việt nam đá với đội nào hôm nay Chuẩn bị sẵn sàng cho Miami Dolphins trên những cú đánh cứng của HBO

Bởi Bryan Knowles

Sau khi trở dota 2 trade reddit thành thương vong của The Lockout năm ngoái, bộ phim tài liệu thể thao từng đoạt giải thưởng của HBO, Hard Knocks, sẽ trở lại chiến thắng vào năm 2012. Đây là tin tức tuyệt vời cho người hâm mộ thể thao ở khắp mọi nơi, vì Hard Knocks luôn là một trong những truyền hình hay nhất xung quanh- Và là một kỳ nghỉ được chào đón nhiều hơn sau nhiều tháng để quét danh sách các giao dịch và tranh luận ai là người đứng thứ ba của nhóm yêu thích của bạn sẽ là ai. Nó, dota 2 trade reddit cùng với sự khởi đầu của các trại huấn luyện và các khiếu nại hàng năm về việc trả giá đầy đủ cho các trò chơi presorm, là một dấu hiệu cuối cùng, thời gian dài đã kết thúc, và đó là thời gian cho mùa bóng đá một lần nữa.

Chúng tôi cũng may mắn, khi nhà máy tin đồn đang gây xôn xao với những câu chuyện về các đội từ chối HBO. Trong khi nhà sản xuất điều phối cao dota 2 trade reddit cấp của NFL Films Ross Ketover khẳng định rằng họ không cung cấp chương trình cho bất kỳ nhóm nào khác, thì Internet đã xôn xao trong nhiều tháng về các đội khác nhau gắn liền với chương trình - và từ chối nó. NFL tham gia chương trình ở điểm này hay điểm khác, với tất cả đã bỏ HBO trong cái lạnh. Người Broncos đưa ra một thông cáo báo chí nói rằng họ sẽ vượt qua, nhanh chóng theo sau những lo ngại về quyền riêng tư được trích dẫn bởi người Texas và Redskins.

Jed York, chủ sở hữu dota 2 trade reddit của 49ers, đã tweet rằng nhóm của anh ấy đã không cần phiền nhiễu, lặp lại tình cảm thể hiện, công khai hoặc riêng tư, bởi Jets, Falcons, Redskins và Viking. Jaguars thực sự bày tỏ sự quan tâm công khai khi được giới thiệu trong chương trình, nhưng vì tôi không chắc chắn nếu NFL thực sự nhận ra rằng Jacksonville có một đội ngũ chuyên nghiệp, họ đã được truyền lại. Tin đồn rằng The Sacramento Mountain Lions, Los Angeles Express hoặc San Francisco Demons sẽ không thể được xác nhận trong chương trình.

Nhưng ca ngợi cá heo Miami! Thành thật mà nói, thật khó để chọn một dota 2 trade reddit nhóm tốt hơn cho chương trình. Joe Philbin, tiếp quản dây cương cho công việc huấn luyện trưởng đầu tiên của mình ở bất kỳ cấp độ nào, nên rất thú vị để xem - Làm thế nào anh ta sẽ xử lý một tình huống dota 2 trade reddit rất khác với người mà anh ta đã từng lên ở Green Bay? Chúng tôi có một trận chiến ba chiều giữa người bắt đầu trước đó của họ, Matt Moore, cựu chiến binh dày dạn David Garrard, và bản nháp vòng đầu tiên chọn Ryan Tannehill. Có một khoảng trống ở máy thu rộng, với Brandon Marshall tài năng nhưng đột phá được gửi đến đồng cỏ ở Chicago, để đổi lấy khoảng hai mươi bốn đô la trong các hạt sáng bóng. Có những tính cách dota 2 trade reddit khổng lồ, như Reggie Bush, và máy ảnh HBO, luôn tìm thấy một câu chuyện trong một đặc vụ tự do chưa được đưa ra đấu tranh để làm cho đáy của đội hình năm mươi ba người đàn ông. Yup, cuộc hôn nhân của HBO và Miami Dolphins dường như chỉ hoàn hảo. Đối với người hâm mộ, ý tôi là. Và đối với HBO - có rất nhiều khả năng cho truyền hình tuyệt vời ở đây. Nhưng đối với cá heo?

Đối với nhiều dota 2 trade reddit nhượng quyền thương mại, một chương trình như Hard Knocks sẽ rất tuyệt vời - nhưng vây? Có thật không? Đây dường như chỉ là một ví dụ khác về cách cá heo đặt hình ảnh của chúng lên hàng đầu và chất lượng trường thứ hai của chúng. Nó đủ khó để trở thành một huấn luyện viên trưởng tân binh trong NFL, cố gắng cài đặt một hệ thống mới trong một đội chủ yếu bao gồm các nhân viên được chế độ cũ chọn. Philbin có thực sự cần một phalanx máy ảnh xung quanh anh ta, quay mọi động thái của anh ta và phát nó đến một quốc gia của các tiền vệ ghế bành (trong đó tôi bao gồm cả bản thân mình, tất nhiên) ai sẽ có niềm vui trong việc chọc vào mọi thứ?

Miami Dolphins chạy trở lại Reggie Bush
Miami Dolphins chạy lại Reggie Bush (phải) và đồng đội kéo dài trước trận đấu với New England Patriots tại sân vận động Gillette. Hình ảnh lịch sự của: Mark L. Baer-US Presswire.

Philbin cho biết, trong cuộc họp báo của mình, nơi ông đã thảo luận về chương trình, rằng được giới thiệu trên Hard Knocks là một quyết định bóng đá của người Hồi giáo, dường như là lời giải thích tiêu chuẩn khi một cái gì đó không phải là một quyết định bóng đá. Nhưng, hiện tại, hãy để anh ấy đưa anh ấy theo mệnh giá. Hard Knocks đã chính xác đốt cháy thế giới cho các đội mà nó bao quát, mặc dù một số trong đó chỉ là hồi quy về ý nghĩa. Các ví dụ quan trọng bao gồm Cowboys năm 2002, người đã tạo ra một mùa giải 5-11 và cuối cùng đã bắn Dave Campo, sự sụp đổ của các thủ lĩnh năm 2007, người đã đi từ 9-7 đến 4-12 trong mùa giải tồi tệ nhất của họ trong hai mươi năm và The Cowboys 2008 đã dừng lại và bỏ lỡ trận playoffs trong một vụ sụp đổ khá hoành tráng.

Bằng chứng giai thoại? Tất nhiên. Trùng hợp? Có thể. Nhưng đây là một giải đấu nơi các huấn luyện viên liên tục bỏ qua lời khuyên thống kê và những ý tưởng mới có lợi cho các mô hình cũ hơn, an toàn hơn - không có gì trên trái đất có nguy cơ bất lợi như một huấn luyện viên trưởng NFL, đặc biệt là một tân binh. Là một giống chó, họ thà thua các trò chơi bằng cách đưa vào khu vực kết thúc từ đường bốn mươi của đối thủ hơn là đi vào thứ tư và một và có nguy cơ đổ lỗi - tại sao trên trái đất sẽ tăng cường sự giám sát trên chúng bằng cách ngoại khóa với ngoại khóa với Giống như máy ảnh gõ cứng? Phải mất một đội ngũ thống nhất được truyền cảm hứng từ một huấn luyện viên trưởng mạnh mẽ để vượt qua những phiền nhiễu như thế này và gặt hái những lợi ích của việc tiếp xúc với truyền thông.

Có lẽ Joe Philbin là loại huấn luyện viên! Có lẽ anh ấy sẽ tiếp tục có một sự nghiệp giống như Don Shula và trở thành một biểu tượng trên Gold Coast. Nhưng đó có phải là thứ bạn thực sự muốn đánh bạc trong lần bắn đầu tiên của mình khi trở thành một huấn luyện viên trưởng NFL không? NFL tràn ngập một hoặc hai năm rửa trôi - không ai muốn trở thành Hue Jackson tiếp theo hoặc, phù hợp hơn cho Miami, Cam Cameron. Sẽ là một quyết định bóng đá, muốn giữ cho đội ngũ phát triển của bạn tránh xa càng nhiều những lời chỉ trích bên ngoài càng tốt, thay vì mời họ vào phòng khách tục ngữ của bạn?

Không, tôi không mua rằng đây là một quyết định bóng đá trong một khoảnh khắc, và tôi thấy khó tin rằng Philbin cũng hào hứng như anh ấy tuyên bố - hoặc anh ấy có bất cứ điều gì để nói về quyết định được đặt dưới kính hiển vi HBO. Cá heo cần bán vé - họ đã phải mua một số lần của riêng họ trong nhiều lần vào năm ngoái để tránh bị bôi đen. Chủ sở hữu Steve Ross đã thể hiện sự quan tâm nhiều hơn trong việc biến Dolphins thành một thương hiệu sau đó biến họ thành người chiến thắng, dành nhiều thời gian hơn để mang tên như Gloria Estefan và Marc Anthony để giúp họ ra khỏi sân hơn là đưa những cái tên như Peyton Manning giúp họ trên sân.

Có lẽ điều này sẽ kết thúc là một câu chuyện không. Có lẽ, lấy cảm hứng từ kỷ niệm Fortieth của mùa giải '72 Dolphins hoàn hảo, Miami sẽ biến mùa giải khó khăn của họ thành một sự trở lại vinh quang, đóng dấu vào sự xuất hiện đầu tiên của họ kể từ năm 2008, và chỉ thứ hai của họ kể từ năm 2001. Tôi hy vọng điều đó Làm việc tốt cho họ - đã lâu rồi kể từ những ngày vinh quang của Shula và Marino, và sự trở lại vinh quang cho nhượng quyền sẽ được hoan nghênh. Tuy nhiên, tôi sợ, khi tất cả được nói và thực hiện, đây sẽ chỉ là một mục khác trong danh sách các sai lầm gần đây của Field mà Cá heo đã thực hiện.

Tìm kiếm của họ cho một vị trí tiền vệ là xấu hổ hơn bất cứ điều gì khác. Họ không thể gần gũi với Peyton Manning, mặc dù giao dịch Brandon Marshall đi cho các bản nháp đặc biệt để mở phòng cho bất kỳ ai Manning mong muốn. Thay vào đó, anh chọn đi về phía tây. Họ không thể nhận được Matt Flynn, mặc dù có điều phối viên tấn công cũ của anh ấy huấn luyện đội, cài đặt hệ thống cho Flynn thành công ở Green Bay. Thay vào đó, anh chọn đi đến Seattle, vào những gì Pete Carroll mô tả là một cuộc thi mở đầu thay vì là người bắt đầu được đảm bảo ở Miami.

Họ thậm chí không thể có được Alex Smith - Alex Smith, người đã thúc đẩy người hâm mộ 49er phát điên từ năm 2005 vì tội không phải là Aaron Rodgers (hoặc, công bằng, rất tốt trong nhiều mùa đó). Alex Smith, người khi được hỏi liệu anh ta có nghiêm túc về việc gia nhập Cá heo hay không, đã trả lời tôi chưa bao giờ đến Miami Beach trước đây và tôi nghĩ đó là một cách tốt để đi xem nó. Alex Smith, người quyết định gắn bó với một nhượng quyền thương mại đã có người kế vị ở Colin Kaepernick ngồi trên băng ghế, chờ đợi anh ta phạm sai lầm. Jason Campbell, Josh Johnson, Kyle Orton - tất cả họ đều có cơ hội gia nhập Miami Dolphins, người phải giải quyết cho một tiền vệ đã từng ở NFL năm trước.

Đây là điều mà Dolphins được biết đến với ngày nay, không phải chuỗi sáu và bảy mùa thắng của họ. Họ không làm tiêu đề cho những vở kịch tuyệt vời, họ làm tiêu đề cho GM của họ, Jeff Ireland, hỏi Dez Bryant nếu mẹ anh là gái mại dâm. Họ không đưa ra tiêu đề cho các cầu thủ mà họ ký, họ đưa ra tiêu đề cho việc không nhận được các huấn luyện viên trưởng như Jeff Fisher, hoặc những nỗ lực của họ trong việc thu hút Jim Harbaugh - khi cựu huấn luyện viên trưởng Tony Sparano vẫn đang theo hợp đồng. Cá heo có vẻ như là một đội không có kế hoạch, không có chiến lược và không có hy vọng. Họ chạy như một đội được điều hành bởi Well Well, bởi tôi, theo đuổi những cái tên sáng bóng lớn và sau đó hành động ngạc nhiên khi các văn phòng phía trước có năng lực hơn với tất cả các phần thưởng. Sự khác biệt là, không ai trả tiền cho tôi những khoản tiền lớn vì đã đưa ra quyết định cho một nhóm NFL - và, nếu kết quả không được cải thiện ở South Beach sớm, cũng sẽ không ai trả tiền cho họ.

Đó là kỷ niệm Fortieth của Đội Dolphins huyền thoại, và những lời nhắc nhở về những ngày xưa tốt đẹp của nhượng quyền thương mại sẽ có mặt trên sân vận động Sun Life. Tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ thấy rất nhiều sự xuất hiện của Don Shula và Bill Stanfill và Mercury Morris và toàn bộ đội hình bất bại. Họ sẽ là bánh mì nướng của thị trấn trong suốt cả năm. Họ đứng trái ngược hoàn toàn với tình trạng của nhượng quyền thương mại bây giờ. Tôi ước Joe Philbin và nhân viên của anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất, và tôi hy vọng rằng họ có thể biến trải nghiệm cá heo trên những cú đánh mạnh vào chất xúc tác đẩy họ trở lại phía trước tâm trí NFL. Tôi hy vọng Ryan Tannehill là tất cả những gì họ hy vọng, và hơn thế nữa. Tôi hy vọng rằng Reggie Bush có một mùa khác giống như những người anh ta có ở USC trong anh ta, ở đâu đó. Tôi chúc họ may mắn nhất - Tôi nghĩ rằng họ sẽ cần nó.Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.Từ việc chuẩn bị cho Miami Dolphins trên HBO của HBO Knocks to NFL Football Blog | Blog thể thao | Blog bóng đá NCAA | Lưu trữ bóng đá NFL | Lưu trữ bóng đá đại học | Blog bóng chày MLB | Blog bóng chày đại học | Lưu trữ bóng chày MLB | Blog bóng rổ NBA | Blog bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng rổ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Trận bóng tuyệt vời | Bóng rổ tưởng tượng | Bóng chày tưởng tượng | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác | Diễn đàn bóng đá | Diễn đàn bóng rổ | Diễn đàn bóng chày | Cửa hàng bóng đá NFL | Cửa hàng bóng rổ NBA | Cửa hàng bóng chày MLB | Cửa hàng bóng đá NCAA | Cửa hàng bóng rổ NCAA | Cửa hàng bóng chày NCAA | Fatheads | Vé bóng đá NFL | Vé bóng rổ NBA | Vé bóng chày MLB | Vé bóng đá NCAA | Vé bóng rổ NCAA | Vé bóng chày NCAA |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.