việt nam đá trận tiếp theo vào ngày nào Xem trước mùa NBA: Bộ phận Đông Nam

bởi Lorenzo Tanos

Atlanta Hawks

Trung tâm -Với Josh Smith đã bỏ qua Detroit Pistons, Al Horford hiện là người đi trước cho Frontcourt của Hawks, và được cho là người chơi nhượng quyền sau khi Smith rời đi. Mặc dù anh ấy đã bỏ lỡ gần như tất cả các mùa giải 2011-12, Horford đã trở lại vào năm 2012-13 với sự báo thù, đăng những điểm cao trong sự nghiệp và hồi phục (17,4 ppg, 10,3 rpg) nhưng bằng cách nào đó đã bỏ lỡ sự cân nhắc của All-Star. Không nên có cách nào Horford bỏ lỡ trò chơi All-Star vào năm 2014 với tình huống hiện tại của anh ấy.

Thay vì Hawk Zaza Pachulia lâu năm, hiện đang chơi cho Bucks, Horford nên có Gustavo Ayon làm bản sao lưu hàng đầu của mình ở trung tâm. Đúng như dự đoán, Ayon là một người lớn cho Orlando Magic, người đã cho anh ta vào giữa mùa và chuyển anh ta đến Milwaukee Bucks. Mặc dù không đáng được nhắc đến trong cùng một câu với Ryan Anderson (người mà phép thuật từ bỏ để có được anh ta), Ayon có thể hồi phục và bảo vệ tốt và làm cho phút dự phòng của anh ta được tính.

LỚP TỔNG THỂ - B+


Chuyển tiếp -Hawks sẽ diễu hành một frontcourt được làm mới vào năm 2013-2014, với Paul Millsap và DeMarre Carroll dự kiến ??sẽ giữ sức mạnh khởi đầu về phía trước và các điểm phía trước nhỏ tương ứng. Millsap, mặc dù chỉ đứng 6'8 ", là bốn người hơn bất cứ điều gì khác, và nên tiếp tục đóng góp như một người ghi bàn và người phục hồi trên trung bình. Một vấn đề, vì các ứng cử viên hàng đầu để bắt đầu tại điểm đó sẽ không được coi là người bắt đầu ở hầu hết các đội khác - DeMarre Carroll và James Johnson, cả hai đều mua lại đại lý miễn phí.

Cả hai người chơi đều xuất sắc nhất ở cuối phòng thủ, và đặc biệt là Johnson là một người đi đường và anh chàng năng lượng thể thao giỏi, nhưng một trung đội Carroll-Johnson gây rắc rối tại ba vị trí. Một kịch bản khác sẽ là Millsap tại Three và Elton Brand, có được từ Mavs, tại bốn người. Năng suất của thương hiệu đã có thời gian lớn kể từ 20-10 ngày với Clippers, nhưng là một bản sao lưu bốn và một bác sĩ thú y có khả năng, anh ta có thể là một trong những người giỏi nhất ngoài kia.

LỚP TỔNG THỂ - C


Vệ binh - Bằng cách nào đó, người ta có cảm giác rằng Jeff Teague, vào thời điểm này, tốt như anh ta sẽ có được. Trong khi anh ấy đã có những bước tiến trong trò chơi của mình mùa trước, trung bình 14,6 ppg và 7,2 APG trong sự nghiệp, có vẻ như anh ấy là một giải pháp tốt, nhưng không phải là giải pháp tuyệt vời tại một điểm, và Hawks không hoàn toàn bán cho anh ấy. Và phòng thủ của anh ta vẫn không nhất quán. Đó là lý do tại sao Atlanta đã phác thảo một số cuộc thi cho Teague dưới dạng người bảo vệ quan điểm của Đức Dennis Schroder, người mà một số người tin rằng có thể là người bảo vệ quan điểm của tương lai.

Một người chơi thể thao, tràn đầy năng lượng, Schroder có thể sẽ xem và học hỏi như một tân binh, nhưng sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu Hawks phải quyết định có nên ký lại Teaague hay đi với Schroder vào năm 2014-15. Tại Shoot Guard, Hawks có thể làm tốt hơn Kyle Korver, một game bắn súng ba điểm tuyệt vời và người chơi ly hợp, nhưng nhiều người chơi vai hơn là một người khởi đầu trong một đội chất lượng. Anh sẽ được hậu vệ thể thao Jared Cickyham và cầu thủ ghi bàn John Jenkins ủng hộ. Lou Williams lý tưởng nhất là người đàn ông thứ sáu của Hawks và người bảo vệ hàng đầu ngoài băng ghế dự bị, nhưng anh ta không được dự kiến ??sẽ trở lại cho đến đầu năm 2014, trước khi diễn ra All-Star.

LỚP - C


Huấn luyện -Mike Budenholzer (trợ lý cho San Antonio Spurs trong năm 2012-13)- B

BẢN TÓM TẮT - Atlanta Hawks dường như đã quay bánh xe của họ trong thời gian dài nhất - đủ tốt để làm cho vòng playoffs nhưng không đủ tốt để đi xa trong vòng playoffs. Ở đây chúng tôi thấy không có bản hợp đồng thay đổi trò chơi nào, và trong khi Paul Millsap là tốt, anh ấy không phải là người chơi phòng thủ và người đóng góp toàn diện Josh Smith. Nếu có một thẻ hoang dã cho Hawks mùa này, thì đó là huấn luyện viên mới Mike Budenholzer, một cựu trợ lý của Spurs, người có thể mang bóng rổ cơ bản và tập trung vào phòng thủ cho Atlanta. Nếu anh ta chứng tỏ là tốt như cựu cố vấn của mình, Gregg Popovich trong việc huấn luyện phòng thủ và tối đa hóa tài năng của đội anh ta, Hawks có thể vượt quá những kỳ vọng trung bình đó, mặc dù có lẽ không cao hơn thứ năm trong cuộc đua của Hội nghị phương Đông.

LỚP TỔNG THỂ - C+

Xếp hạng dự đoán - Thứ 3 của 5, Sư đoàn Đông Nam


Charlotte Bobcats

Trung tâm -Al Jefferson có thể là những gì Bobcats cần để vượt qua mốc 30 trận không? Với mức độ tài năng ở các vị trí khác, đó có thể là một khả năng. Jefferson là một cỗ máy đôi hợp pháp cho cả Minnesota Timberwolves và Utah Jazz, và anh ta còn nguy hiểm hơn bao giờ hết từ The Low Post. Vì sản xuất của anh ấy gần đây đã trượt một chút với Jazz, việc chuyển đến Moribund Bobcats có thể đưa các số liệu thống kê của Jefferson trở lại lãnh thổ 20-10. Nhưng có một cảnh báo lớn khi có Al Jeff trên đội hình Bobcats - anh ấy không phải là một hậu vệ tốt.

Ngược lại, Bismack Biyombo, người có thể sao lưu Jefferson ở giữa, chặn rất nhiều cú sút, nhưng ở mức 6'9 ", anh ta đã bị đánh giá thấp, và anh ta vẫn là một dự án lớn về hành vi phạm tội. và Cody Zeller đầu tiên cạnh tranh cho vị trí chuyển tiếp sức mạnh khởi đầu, và có cựu chiến binh Brendan Haywood, một cầu thủ ghi bàn khác không đạt tiêu chuẩn, sao lưu Jefferson.

LỚP - B


Chuyển tiếp -Không một vài học giả không bị ấn tượng với Michael Kidd-Gilchrist, lựa chọn thứ hai của năm ngoái, người trung bình chỉ 9.0 ppg và 5,8 rpg khi Bobcats bắt đầu nhỏ về phía trước. Mặc dù anh ấy là một hậu vệ giỏi, anh ấy có lẽ không phải là một cầu thủ nhượng quyền trong tương lai như vị trí dự thảo của anh ấy năm ngoái có thể gợi ý, và anh ấy cũng không thể bắn bóng từ bên ngoài. Anh ta có thể một lần nữa được hỗ trợ bởi người đàn ông năm thứ hai Jeffery Taylor, một hậu vệ mạnh mẽ nhưng ít hơn một người chơi vai trò cho Bobcats. Khi Power Forward, Bobcats sẽ thay thế Byron Mullens, một người bảy chân được coi là mềm mại (phải là tất cả những người anh ta tiếp tục tham gia) với một ngôi sao đại học (Cody Zeller), người cũng được cho là quá mềm mại để trở thành một NBA lớn Đàn ông.

Nếu bất cứ điều gì, anh ta có nhiều mặt trái hơn Mullens, nên là một người ghi bàn và người phục hồi tốt, và nên được coi là yêu thích để bắt đầu. Như đã nêu ở trên, cuộc thi chính của anh ấy có thể là Bismack Biyombo, vẫn là một dự án ở cả hai đầu sàn bước vào năm thứ ba của anh ấy trong giải đấu. Chúng tôi không cần nói với bạn rằng hành vi phạm tội của anh ta được so sánh với hàng phòng thủ của anh ta bao xa, nhưng trong khi anh ta có thể chặn các cú đánh (1,8 bpg), anh ta vẫn cần làm việc theo kỹ thuật phòng thủ của mình - Ben Wallace, anh ta không phải là 6 '9 "Trung tâm/chuyển tiếp đi.

LỚP - F


Vệ binh -Kemba Walker, không có câu hỏi, người chơi trở lại hàng đầu cho Bobcats, đã tận hưởng một mùa giải đột phá như một chuyên gia năm thứ hai với trung bình 17,7 ppg, 5,7 APG và 2.0 SPG. Khi các kỹ năng chơi bóng của anh ấy và bắn súng bên ngoài tiếp tục được cải thiện, Bobcats cũng vậy. Anh ta sẽ một lần nữa chơi cùng với Gerald Henderson, người ghi bàn tốt (15,5 ppg trong 31,4 mpg) nhưng vẫn chưa phát triển một cú đánh bên ngoài nhất quán. Và vâng, các bản sao lưu vẫn giữ nguyên-người ghi bàn 20 PPG đã biến người đàn ông thứ sáu ngay lập tức nóng bỏng và lạnh lùng, Ben Gordon tại người bảo vệ bắn súng, và người bảo vệ kết hợp không nhất quán Ramon Sessions. Câu chuyện dài, điều này sẽ giống nhau hơn đối với Bobcats cho đến khi trở lại, mặc dù một số cải tiến có thể được mong đợi từ Walker, người bước vào năm thứ ba của anh ấy trong giải đấu.

LỚP - C


Huấn luyện -Steve Clifford (trợ lý cho Los Angeles Lakers trong năm 2012-13)- C

BẢN TÓM TẮT -Charlotte Bobcats đã thêm một trung tâm/tiền đạo 20-10 tiềm năng, họ có một người bảo vệ quan điểm trẻ trung, năng suất, và huấn luyện viên trưởng mới của họ Steve Clifford là một trợ lý NBA có kinh nghiệm, người cuối cùng làm việc cho Los Angeles Lakers và là một Protégé của cả Jeff và Stan Van Gundy. Thêm những thay đổi này và xem xét tân binh Cody Zeller, và bạn vẫn không có được một đội nào gần với việc tạo ra sự phản đối. 30 chiến thắng? Có lẽ, như một trường hợp tốt nhất. 20 chiến thắng hoặc ít hơn? Sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu điểm yếu của Bobcats (thanh niên, phòng thủ kém, sự không nhất quán) thể hiện mình lớn.

LỚP TỔNG THỂ - D-

Xếp hạng dự đoán - 5/5, Sư đoàn Đông Nam


Miami Heat

Trung tâm - Một lần nữa, Chris Bosh có thể đang chơi trung tâm không cần thiết, Trừ khi Greg Oden hồi phục kỳ diệu sau nhiều năm đầu gối những chấn thương đã thu hút anh ta (loại sai) so sánh với đồng bào Thể hiện thương hiệu Portland Trail BLAZERS DRAFTEES DRAFTEES Bill Walton và Sam Bowie. Quay trở lại Bosh, anh ấy đã làm khá tốt như Lựa chọn tấn công thứ ba của Heat sau LeBron James và Dwyane Wade, và một sự hiện diện quan trọng trong sơn cũng có thể vuốt nó từ bên ngoài nếu cần thiết. Số liệu thống kê hồi phục của anh ấy (6,8 rpg trong 33,2 mpg) là Có thể cho rằng gót chân Achilles chính của anh ấy vào thời điểm này trong sự nghiệp của anh ấy. Đối với Oden, đã hơn ba năm kể từ lần cuối cùng chúng tôi gặp anh ấy trên sân, và Trong khi anh ấy đủ trẻ để vẫn còn một sự nghiệp NBA đàng hoàng, ít nhất là Đó là quá nhiều để mong đợi những điều tương tự chúng tôi đã làm từ anh ấy như một Sinh viên năm nhất tại bang Ohio.

LỚP - MỘT-

Xem trước mùa NBA: Bộ phận Đông Nam
Ngày 23 tháng 10 năm 2013; New Orleans, LA, Hoa Kỳ: Miami Heat nhỏ Lebron James (6) chống lại New Orleans Pelicans trong nửa sau của một trò chơi bầu cử tại New Orleans Arena. Nhiệt đã đánh bại Pelicans 108-95. Hình ảnh lịch sự của Derick E. Hingle-USA Today Sports.

Chuyển tiếp - Đừng nhầm lẫn, LeBron James thực sự xứng đáng với tất cả các giải thưởng của anh ấy, bao gồm cả mùa giải thường xuyên mùa trước và giải thưởng MVP Finals. Khi anh ấy bước vào mùa giải NBA thứ 11 của mình, James đang thống trị như bạn có thể nhận được (26,8 ppg, 8,0 RPG, 7,3 APG, 1,7 SPG, 56,5% FG, 40,6% 3P) ở cả hai đầu của sàn và vẫn còn ở vị trí của Prime of sự nghiệp của anh ấy. Chặn những chấn thương bất ngờ, số lượng tương tự gần như được đưa ra trong mùa này. Anh ấy có thể một lần nữa chơi một lần nữa ra khỏi vị trí tại Power Forward, mặc dù, vì Michael Beasley sẽ trở lại trong mùa giải này cho đội nơi anh ấy ra mắt, và nơi anh ấy chơi khá tốt trong hai mùa giải trước "quyết định".

Nếu Beasley có thể cùng nhau thẳng thắn, anh ta có thể bắt đầu ở ba người. Nếu không, James có thể chơi nhỏ về phía trước trong khi Udonis Haslem thực hiện công việc giống như công việc thông thường của mình tại Power Forward, trong khi ghi bàn ít hơn bao giờ hết. Chris Andersen luôn có màu có thể đóng vai trò là bản sao lưu của Haslem nếu đó là trường hợp. Ngoài ra, Shane Battier vẫn ở trên cái nóng, cung cấp, trên đỉnh của vụ bắn súng bên ngoài, phòng thủ, IQ bóng rổ cao và các tài sản vô hình khác.

LỚP - Một


Vệ binh - Dwyane Wade có thể khỏe mạnh trong toàn bộ một mùa giải thường xuyên và hậu thế không? Nếu anh ta có thể, thì hầu hết mọi đội khác ở NBA có thể thừa nhận hiệu quả. Anh ta đã được điều trị đến đầu gối của mình trong cuộc đua, điều này sẽ cải thiện cơ hội gắn bó và được cho là người chơi chỉ huy thứ hai tốt nhất ở NBA ngay bây giờ. Bản sao lưu của anh ấy, một lần nữa, sẽ là Ray Allen, hiện đã 38 tuổi và cách xa thủ tướng vòng loại world cup 2002 của anh ấy, nhưng vẫn là chủ sở hữu của một trong những nét ngọt ngào nhất của NBA và một cầu thủ ly hợp có giá trị, như bạn có thể thấy trong Trò chơi 6 của trận chung kết 2013 .

Điểm bảo vệ quan điểm sẽ một lần nữa thấy Mario Chalmers và Norris Cole trung đội tại vị trí này. Chalmers là sức nóng của ngày hôm nay, John Paxson đã dành cho triều đại Chicago Bulls những năm 1990 - một người chơi bổ sung vững chắc nhưng vòng loại world cup 2002 không đặc điểm với một phát súng bên ngoài ổn định. Cole, hiện đang bước vào mùa thứ ba của mình trong một khả năng tương tự, đã thực hiện một sự chuyển đổi tuyệt vời từ Đại học Gunner sang Ace phòng thủ như một người chuyên nghiệp.

LỚP - MỘT-


Huấn luyện -Erik Spoelstra (66-16 cho Miami Heat năm 2012-13)- Một

BẢN TÓM TẮT -Nhiệt có thể làm cho nó trở thành một vòng loại world cup 2002 viên than bùn? Họ đã có tất cả những gì họ cần để thực hiện nó, và không thực hiện quá nhiều thay đổi cho đội hình của họ, chỉ mất Mike Miller trong số những người đóng góp chính và thêm Greg Oden và Michael Beasley. Ngay cả khi không có lợi ích của chuỗi chiến thắng trong 27 trận như những gì họ có mùa trước, sức nóng nên được coi là vòng loại world cup 2002 một khả năng tốt để trở lại Chung kết NBA, mặc dù bất cứ ai họ phải đối mặt trong trận chung kết Hội nghị Đông sẽ khiến họ khó khăn.

LỚP TỔNG THỂ - Một

Xếp hạng dự đoán - 1/5, Sư đoàn Đông Nam


Orlando Magic

Trung tâm - Trước vòng loại world cup 2002 đây là bản sao lưu của Spencer Hawes trên Philadelphia 76ers, Nikola Vucevic là một tiết lộ cho Orlando Magic mùa trước, trung bình 13,1 ppg và 11,9 rpg và nhận được sự cân nhắc cho hầu hết các cầu thủ được cải thiện. Sự phục hồi rõ ràng là sức mạnh chính của anh ấy, khi anh ấy lập kỷ lục nhượng quyền Magic cho hầu hết các bảng trong một trò chơi duy nhất với 29 mùa trước. Vì chỉ mới 23 tuổi, Vucevic nên tiếp tục cải thiện ở cả hai đầu sàn. Câu hỏi, tuy nhiên, là người dự phòng của anh ấy vòng loại world cup 2002 sẽ là ai. Đó sẽ là người hành trình kỳ cựu Solomon Jones hay Kyle O'Quinn, vòng thứ hai 2012? Cả hai người chơi đều không truyền cảm hứng cho nhiều sự tự tin như một trụ cột dự trữ, vì phép thuật tiếp tục gặp phải các vấn đề sâu sắc ở giữa.

LỚP - C


Chuyển tiếp - Và nói về những tiết lộ, Tobias Harris chắc chắn đã sống lại khi anh ta được giao dịch từ Milwaukee Bucks (4,9 ppg) cho Orlando Magic (17,3 ppg. 8,5 rpg). Đó có phải là một con sán, hay Harris là người về phía trước nhỏ của tương lai? Điều đó có thể được xác định bằng cách vòng loại world cup 2002 anh ta cải thiện nhanh chóng trong một số khu vực nhất định, chẳng hạn như lựa chọn bắn và phòng thủ chu vi. Trong khi đó, Glen Davis đang tận hưởng một mùa sự nghiệp (15,1 ppg, 7,2 rpg) khi anh đi xuống với chấn thương chân, và vòng loại world cup 2002 điều đó có thể tốt như nó cho "em bé lớn" - số lượng của anh ấy là một sản phẩm chơi nhóm xấu hơn bất kỳ cải thiện đáng kể.

Bây giờ anh ấy có sự cạnh tranh từ người đàn ông năm thứ hai hứa hẹn Andrew Nicholson và anh chàng năng lượng Jason Maxiell, người đã trải qua tám mùa giải qua với Pistons như một người không được đánh giá thấp (6'7 ") -Người chơi với lời hứa, và anh ta có thể sẽ là bản sao lưu của Harris vào ba. Đối với Hedo Turkoglu, bạn có thể dán một cái nĩa trong anh ta -anh ta đã hoàn thành. Magic (chỉ là sáu mùa trước), chỉ chơi trong 11 trận mùa trước, trung bình ít hơn ba trong tất cả các hạng mục trên trong 17,2 mpg.

LỚP - D+


Vệ binh -Jameer Nelson không già, và anh ấy chắc chắn không hiệu quả trong năm 2012-13 (14,7 ppg, 3,7 rpg, 7,4 APG-tất cả đều cao trong sự nghiệp), nhưng có cảm giác như anh ấy đã tồn tại mãi mãi. Và cũng có cảm giác như anh ta có thể không phải là người đàn ông phù hợp để dẫn dắt phép thuật trở lại vòng playoffs, mặc dù điều đó có thể có liên quan đến tài năng xung quanh anh ta, cũng như lịch sử chấn thương gần đây. Điều đáng chú ý là vụ nổ súng của anh ta (39,2% FG) đã đi về phía nam kể từ năm 2008-09, khi anh ta bắn một chút trên 50%. Vào cuối năm nay, Nelson, thành viên có được lâu nhất của The Magic, có thể bắt đầu cùng với một trong những thành viên mới nhất của đội, chọn Victor Oladipo thứ hai.

Anh ta vượt trội trong phòng thủ, là một vận động viên giỏi, và được coi là một trong những cầu thủ sẵn sàng nhất của NBA trong dự thảo năm 2013, mặc dù anh ta có thể ra khỏi băng ghế dự bị sớm cho Arron Afflalo. Anh ấy là một hậu vệ mạnh mẽ khác tại vị trí hai người bảo vệ, và tạo ra một người bắt đầu tốt cho nhiều đội, nhưng anh ấy có thể cần một giao dịch. Mong đợi Doron Lamb, Ronnie Price và E'twaun Moore sẽ có được vài phút ra khỏi băng ghế dự bị, điều này sẽ nhiều hơn những gì họ nhận được nếu họ chơi cho một đội tốt hơn.

LỚP - C-


Huấn luyện -Jacque Vaughn (20-62 cho Orlando Magic năm 2012-13)- C

BẢN TÓM TẮT - Với những ngoại lệ có thể có của Nikola Vucevic và Arron Afflalo, rất nhiều cựu chiến binh của Magic có đội không có tài năng tổng thể để cảm ơn vì những phút kéo dài của họ. Và trong khi Victor Oladipo có thể có một sự nghiệp NBA lâu dài phía trước, anh ta không nên nhầm lẫn là một vị cứu tinh ngay lập tức. Điều kỳ diệu gần như chắc chắn sẽ bỏ lỡ trận playoffs trong mùa giải A.D. (sau Dwight) thứ hai của họ, và bạn có thể mong đợi những người này sẽ tham gia rút thăm trúng thưởng Andrew Wiggins vào năm 2014. The Magic và Charlotte Bobcats sẽ biến nó thành cuộc đua với cuộc đua với cuộc đua với cuộc đua với Tránh kết thúc trong hầm của Phân khu Đông Nam mùa này.

LỚP TỔNG THỂ - C-

Xếp hạng dự đoán - 4/5, Sư đoàn Đông NamPhù thủy Washington

Trung tâm -Với một giao dịch vào phút cuối khi đã gửi Marcin Gortat đến Wizards, vị trí trung tâm đã được nâng cấp từ một câu hỏi với một Okafor mờ dần để hứa hẹn với "búa Ba Lan" có lẽ là do mùa trở lại. Gortat đã có một mùa giải phụ cho Suns vào năm 2012-13, nhưng với việc anh ấy chuyển sang một môi trường mới và hy vọng hạnh phúc hơn, một mùa 15-10 hoặc gần đó không thể hiểu được.

Đối với dự trữ của đội tại vị trí năm, Kevin Seraphin đã có những khoảnh khắc của anh ấy, nhưng anh ấy vẫn chưa ở đó. Jan Vesely, người đứng cách 7 feet, cũng có thể được coi là, nhưng bồi thẩm đoàn gần như không có liên quan đến việc phá sản xổ số. Nếu Gortat tiếp tục hồi quy, các pháp sư cũng có thể bắt đầu Nene ở trung tâm và có một người như Trevor Booker hoặc Al Harrington điền vào sức mạnh về phía trước.?

LỚP - C+


Ở ĐẰNG TRƯỚC - Chấn thương có thể là một điểm đau tiềm năng ở Power Forward, nơi Nene đã tạo ra sự nghiệp khi bỏ lỡ một số trò chơi trong một mùa giải. Nói một cách dí dỏm, Nene đã chơi trong 70 trận trở lên chỉ năm lần trong 11 năm. Nhưng khi anh ta khỏe mạnh, anh ta có thể đóng góp (12,6 ppg, 6,7 rpg, 2,9 APG) và cung cấp nhiều năng lượng, trong khi quay ở một clip cao từ trường. Mùa trước, Al Harrington đã bỏ lỡ hầu hết các năm cho Orlando Magic, điều này không tốt cho một người chơi dự kiến ??sẽ cung cấp những phút chất lượng ngoài băng ghế dự bị tại ba và bốn điểm.

Trevor Booker đã chơi chỉ trong 48 trên 82 trận trong năm 2012-13, trong khi tiền đạo nhỏ năm thứ hai Chris Singleton, một hậu vệ mạnh mẽ, có thể sẽ ra ngoài cho đến cuối tháng 11. Ngoài ra, Trevor Ariza đã bỏ lỡ 26 trận đấu cho Wizards mùa trước. Điều đó có nghĩa là sự chọn thứ ba vô hình của Otto Porter có thể cung cấp là sức khỏe. Anh ấy có thể là phiên bản năm nay của Michael Kidd-Gilchrist-một người chơi bổ sung tốt và là người khởi đầu, nhưng có khả năng không phải là một siêu sao tương lai.

LỚP - C


Vệ binh -Và chúng tôi thậm chí còn có nhiều thương tích hơn để báo cáo, vì John Wall và Bradley Beal đã kết hợp với Miss 59 trận trong năm 2012-13, một cú đánh lớn khi xem chúng là những người phù hợp nhất mà Wizards đã phạm tội. Wall, tuy nhiên, trở lại sau chấn thương để chơi bóng rổ hay nhất trong sự nghiệp trẻ của anh ấy (18,5 ppg, 4.0 rpg, 7.6 APG), trong khi Beal vượt qua một khởi đầu chậm, thất thường trung bình 13,9 ppg, tốt cho lần thứ hai về điểm số. Điều đó, và những chấn thương ở trên, đã khiến Martell Webster, tự mình dễ bị chấn thương trong các đội trước đó, khá chắc chắn khi anh chơi 76 trận khi Wiz bắt đầu nhỏ về phía trước trong khi chơi bóng rổ hay nhất trong sự nghiệp.

Với Otto Porter là người khởi đầu có thể vào lúc ba, Webster có thể cạnh tranh với việc mua lại mới Shannon Brown để trở thành bản sao lưu hàng đầu của Beal trong năm 2013-2014. Người bảo vệ quan điểm có thể sẽ được hỗ trợ bởi Eric Maynor và Kendall Marshall, trong khi Glen Rice Jr. đến như một lựa chọn vòng hai với cơ hội tốt để thực hiện đội hình cuối cùng.
?
LỚP - B


Huấn luyện -Randy Wittman (29-53 cho Washington Wizards năm 2012-13)- C+

BẢN TÓM TẮT -Một số nguồn dự đoán một chuyến đi playoffs cho Wizards trong năm 2013-2014. Với Marcin Gortat thay thế Okafor ở trung tâm, và Wiz hiện đang đóng gói một vòng quay rất sâu, điều đó có thể là hợp lý. Tuy nhiên, mọi thứ đều phụ thuộc vào những người chơi quan trọng của Wizards vẫn khỏe mạnh - hãy nhớ rằng Bradley Beal, John Wall và Al Harrington đã bỏ lỡ các trò chơi của họ về chấn thương, trong khi Nene có một lịch sử chấn thương lâu dài tạo ra 70 trò chơi trở lên một đồng xu -Toss của các loại hướng đến 2013-2014.

LỚP TỔNG THỂ - C

Xếp hạng dự đoán - Thứ 3 của 5, Sư đoàn Đông Nam


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Từ bản xem trước mùa NBA: Bộ phận Đông Nam đến Blog bóng rổ NBA

Đầu trang này