việt nam đá ngày mấy NBA Weekly Draft Rewind: 2000

Bởi Lorenzo Tanos

Bạn có thể nói rằng nhiều vụ phá sản từ lớp '86 đã có một cái cớ - ??thuốc. Nhưng vì ma túy không nên là một cái cớ cho bất cứ điều gì, chúng ta hãy nói rằng lớp '00 bị hút. Giống như lớp '86 khét tiếng, nhưng không có những người như Chris Washburn, Roy Tarpley và William Bedford, người đã phung phí cơ hội họ có được bằng cách cao. Đọc tiếp và bạn sẽ thấy lý do tại sao Dự thảo NBA 2000 được nhiều người coi là một trong những lớp dự thảo tồi tệ nhất từ ??trước đến nay.

https://alf7.com/draft/nba_2000.html

Lựa chọn hàng đầu -Bạn không thể gọi Kenyon Martin (NJN, F/C, 6'9 "-234, Cincinnati, #1) Lớp học dự thảo khác, có lẽ anh ấy sẽ là một người tốt nhất, nhưng vào năm 2000, anh ấy cũng giỏi như họ-một hậu vệ tốt, đủ năng động trên bảng và không quá tệ ở cuối cuộc tấn công. Anh ấy thậm chí đã chơi Trong một trò chơi All-Star, ghi được 17 điểm vào năm 2004. Tuy nhiên, K-Mart chưa bao giờ trở thành thứ mà bạn sẽ gọi là một siêu sao và khi nói đến những lựa chọn tổng thể đầu tiên, đó là loại người chơi bạn muốn soạn thảo-một người nào đó mang theo nhượng quyền thương mại. Thay vào đó, những gì New Jersey Nets và sau này, Denver Nuggets có là một người đàn ông lớn, mặc dù không gây cảm hứng.

Tốt nhất/ăn cắp -Nếu không phải vì những chấn thương dai dẳng đó, Michael Redd (Mil, SG, 6'6 "-220, Bang Ohio, #43) vẫn sẽ ở NBA, đánh chìm ba người với sự đều đặn và ít nhất là một nguồn tấn công tức thì ngay lập tức , hoặc là một người khởi đầu hoặc là một khu bảo tồn hàng đầu. Thay vào đó, anh ấy là một cầu thủ không có đội NBA, một người không chính thức nghỉ hưu nhưng một người đã ghi được hơn 20 điểm một trận đấu cách đây không lâu. Mặc dù mùa thống kê tốt nhất của Redd đã xuất hiện 2006-07, khi anh ấy trung bình 26,7 ppg cho Bucks (chỉ trong 53 trận đấu, chúng tôi có thể thêm), anh ấy đã thực hiện đội thứ ba All-NBA và chơi trong trò chơi All-Star duy nhất của mình vào năm 2003-2004. Lớp học dự thảo khi người chơi giỏi nhất ra khỏi nó thậm chí không được phác thảo trong vòng đầu tiên.

Đề cập đến danh dự - Đối với điều này, chúng ta sẽ phải đi với hai người chơi xổ số trong lớp này, những người vẫn còn ở NBA, cộng với một người nữa được chọn ở giữa lần đầu tiên. Mike Miller (Orl, F/G, 6'8 "-218, Florida, #5) đã giành được danh hiệu của Rookie of the Year năm 2001, và có một sự nghiệp ổn định, ổn định là một trong những game bắn súng ba điểm hàng đầu của NBA và một Những người chơi đa năng nhất của nó. Hiện tại, anh ta đóng một vai trò quan trọng ngoài băng ghế của Miami Heat như một máy bay ném bom ba điểm được chỉ định, nhưng dường như đang ở phần đuôi của sự nghiệp vững chắc, đáng kính.

Jamal Crawford (CLE, SG, 6'6 "-185, Michigan, #8) đã có một khởi đầu chậm chạp, nhưng đến năm thứ ba của anh ấy ở NBA, anh ấy là một nguồn vi phạm ngay lập tức cho Chicago. Anh ấy Kể từ đó, một mối đe dọa thường xuyên đối với các đêm ghi bàn lớn là người khởi đầu hoặc là người đàn ông thứ sáu, thậm chí cho đến nay. Giống như Miller, Hedoturkoglu (SAC, SF, 6'10 "-220, Thổ Nhĩ Kỳ, #16) Gần với cuối sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, anh ấy đã có những khoảnh khắc của mình, đã giành được nhiều cầu thủ được cải thiện nhất trong năm 2007-08 và là một cầu thủ đa năng khác có thể bắn, vượt qua và ghi bàn trong phần lớn sự nghiệp của anh ấy.

Los Angeles Clippers Forward Kenyon Martin

Ngày 22 tháng 3 năm 2012; New Orleans, LA, Hoa Kỳ; Tiền đạo của Los Angeles Clippers, Kenyon Martin (2) bị phạm lỗi bởi người bảo vệ New Orleans Hornets, Marco Belinelli (8) khi anh ta đi lên một rổ trong quý thứ hai tại New Orleans Arena. Hình ảnh lịch sự của Crystal Logiudice-USA hôm nay thể thao.


Các bức tượng bán thân - Bạn làm ở đâu Muốn chúng ta bắt đầu? Chúng ta có thể bắt đầu với Stromile Swift (Van, F/C, 6'9 "-225, LSU, #2), một vận động viên giỏi hơn nhiều so với cầu thủ bóng rổ trong Chín mùa NBA, nơi anh trung bình trong hai con số chỉ trong hai. Marcus Fizer (Chi, PF, 6'9 "-262, Iowa St., #4) không bao giờ có một xấu Mùa thống kê-nghĩa là, nếu bạn là người đứng đầu. Anh ấy là một 3-4 tweener tất cả các cách. Dermarr Johnson (ATL, F/G, 6'9 "-201, Cincinnati, #6) có thể đã có cơ hội thành công nếu không Tai nạn tự động đe dọa nghề nghiệp. Nhưng ngay cả khi khỏe mạnh, anh ấy đã thể hiện Ít "sự lộn ngược" mà anh ấy trưng bày như một con gấu.

Sau đó chúng tôi có Những người như Chris Mihm (Chi, C, 7'0 "-265, Texas, #7), người chỉ bắt đầu cho Lakers muộn trong sự nghiệp của mình vì họ không có quá nhiều Các tùy chọn khác ở trung tâm và Jerome Moiso (Bos, F/C, 6'10 "-235, UCLA, #11) Ai phục vụ như một câu chuyện phòng ngừa khác đối với những gì Hướng đạo NBA và các nhà phân tích gọi là "tăng giá" như một người chơi đại học hoặc trung học. Cuối cùng, Mateen Cleaves (DET, PG, 6'2 "-205, Bang Michigan, #14) không Khá là người chiến thắng anh ấy ở trong các chuyên gia khi anh ấy học đại học - có thể có Có nhiều việc phải làm với việc thiếu các kỹ năng cấp NBA hơn bất cứ điều gì khác.?

Đây là hồ sơ những lựa chọn tốt nhất và những bức tượng bán thân lớn của Dự thảo NBA 1999.


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này