việt nam đá lúc mấy giờ Kevin Durant đã giúp các chiến binh bảo lịch vòng loại wc vn đảm chiến thắng trước Knicks

Kevin Durant đã giúp các chiến binh Golden State bảo vệ một Chiến thắng lớn Chống lại New York Knicks vào tối thứ Sáu khi họ đánh bại họ trong chiến thắng 128-100.

Tiền đạo NBA 30 tuổi này đã giành được 41 điểm, với 25 điểm đến từ quý IV của trò chơi, tại Madison Square Garden với 19.812 người hâm mộ đang theo dõi khi các Chiến binh chiến thắng người New York.Để cập nhật các đội này, bấm vào đây lịch vòng loại wc vn Và tìm hiểu thêm về các dự đoán mới nhất trong thị trường NBA.

Kevin Durant đã giúp các chiến binh bảo đảm chiến thắng trước Knicks
Ngày 26 tháng 10 năm 2018; New York, NY, Hoa Kỳ; Tiền đạo của Golden State Warriors Kevin Durant (35) kiểm soát bóng chống lại tiền đạo New York Knicks Lance Thomas (42) và người bảo vệ New York Knicks Damyean Dotson (21) trong quý hai tại Madison Square Garden. Tín dụng bắt buộc: Brad Penner-USA Today Sports

Phát biểu sau trận đấu NBA vào tối thứ Sáu, Durant nói: "Bạn biết khi bạn bắt được mọi đèn xanh khi bạn đang cố gắng lịch vòng loại wc vn đến một nơi nào đó không? Đó chính xác là cảm giác của nó."

Người quản lý của Warriors cũng tuyên bố Steve Kerr hỏi: "Bạn nghĩ tôi nghĩ gì về màn trình diễn của Durant?" - Crazy. Anh ấy thật ngoạn mục. "

Và giống như Stephen Curry, người đã ghi bàn 51 điểm Đối với các Chiến binh hai đêm trước, Durant cũng có được những điểm cao nhất vào tối thứ Sáu.

"Tôi chỉ chụp hai bức ảnh trong phần ba. Tôi không đủ hung hăng", Durant nói. "Tôi muốn ra ngoài lịch vòng loại wc vn đó và áp đặt ý chí của mình, ghi bàn. Tôi cảm thấy như chúng tôi cần nó. Đặc biệt là nhóm đó bước ra trong phần tư. Tôi cảm thấy như chúng tôi cần một cú đấm ghi bàn bóng rổ, vì vậy tôi đã cố gắng trở nên hung hăng. Chụp ảnh tốt cùng một lúc. "

Ngoài 41 điểm, Durant còn cung cấp năm hỗ trợ và thực hiện chín rebound.

Các chiến binh Golden State sẽ hy vọng Kevin Durant và Stephen Curry sẽ tiếp tục phong độ ấn tượng của họ vì họ sẽ đối mặt với Brooklyn Nets vào Chủ nhật.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Kevin Durant đã giúp các chiến binh bảo đảm chiến thắng trước Knicks Blog bóng rổ NBA

Đầu trang này