vòng loại world cup tối nay NBA Weekly Draft Rewind: 2004

Bởi Lorenzo Tanos

Tôi muốn gọi dự thảo này là bản nháp Dandy tã, mặc dù khi tôi nói rằng, chúng tôi không nói về những sinh viên năm nhất đầy hứa hẹn trong bối cảnh ban đầu của thuật ngữ này. Chúng ta đang nói về những người cao niên trung học đầy hứa hẹn (hoặc không có triển vọng), những người đã nhập tên của họ trong nhóm dự thảo ngay sau sự nghiệp chuẩn bị của họ. Trong khi một số người, như Dwight Howard và Josh Smith, đã không mất nhiều thời gian để tạo dựng tên tuổi ở NBA, những người khác không hoàn toàn sống với tiềm năng to lớn của họ. Vì vậy, ở đây, họ là Lớp Dự thảo NBA năm 2004, có thể là lớp dự thảo trẻ nhất mọi thời đại.

https://alf7.com/draft/nba_2004.html

Lựa chọn hàng đầu/tốt nhất Vì những gì nó có giá trị, anh ấy vẫn là người phục hồi hàng đầu tại NBA, và có thể đang trên đường dẫn đầu giải đấu trong hạng mục đó lần thứ năm trong sáu năm. Dwight Howard (Orl, C, 6'11 "-240, Học viện Cơ đốc Tây Nam Atlanta) không bao giờ nhìn lại sau khi tính trung bình một cú đúp như một tân binh (12.0 ppg, 10.0 rpg) và là người soạn thảo trường trung học đầu tiên bắt đầu tất cả 82 trò chơi Kể từ đó, anh ấy đã thực hiện bảy trận đấu All-Star, giành chiến thắng với cầu thủ phòng thủ của năm và là người chính của đội thứ nhất All-NBA. Vì anh ấy không còn là con chó Alpha trong đội của mình, anh ấy có lẽ sẽ không tham gia Đội đầu tiên trong năm nay, nhưng bạn đã phải tín dụng cho Howard vì đã sống sót trong một mùa giải đầy biến động trong một đội nơi câu tục ngữ quá nhiều đầu bếp "thường xuyên làm hỏng nước dùng.

Đề cập đến danh dự -Đầu tiên, chúng ta có Luol Đặng (Pho, SF, 6'8 "-220, Duke, #7), người tiếp tục thực hiện các đội bị đánh giá cao mặc dù đã tham gia trò chơi All-Star trong hai mùa giải qua. Chơi và linh hoạt là một trong những lý do chính tại sao những con bò đực năm nay đã treo ở đó mặc dù Derrick Rose ra ngoài cả mùa. Andre Iguodala (Phi, F/G, 6'6 "-207, Arizona, #9) là một người chơi khác Nổi tiếng nhất về khả năng phòng thủ và linh hoạt của anh ấy, và trong khi anh ấy không tán tỉnh 20 ppg như anh ấy đã làm khi anh ấy là AI thứ hai ở Philly sau Allen Iverson, anh ấy giữ đội mới của mình, Denver Nuggets, cạnh tranh với nỗ lực của anh ấy trên cả hai kết thúc, đặc biệt là về phòng thủ.

Sau đó, chúng tôi có hai thành công lớn khác trong số các nhà soạn thảo của trường trung học. Al Jefferson (Bos, F/C, 6'10 "-265, Prentiss HS, #15) đưa lên số quái vật ở trường trung học, nhưng cho rằng Prentiss không được đánh giá cao như Oak Hill hoặc Dematha hoặc St. Anthony, anh ta là một người có sự bùng nổ. Sau khi bắt đầu chậm chạp, Jefferson nổi lên như một trong những cầu thủ ghi bàn tốt hơn ở NBA, với số lượng của anh ta đạt đỉnh ở mức 23,1 ppg và 11.0 rpg trong mùa giải viết tắt 2008-09. Anh ấy đã không được ghi tên vào trò chơi All-Star vào thời điểm này trong sự nghiệp của mình, nhưng ở tuổi 28, không quá muộn. Không giống như Jefferson, Josh Smith (ATL, SF/PF, 6'9 "-225, Học viện Oak Hill , #17) hiếm khi bị buộc tội chơi phòng thủ xấu. Đó là thẻ gọi chính của anh ấy, mặc dù nhìn vào số 2012-13 của anh ấy (17,2 ppg, 8,6 rpg, 4.3 APG) chỉ ra một người chơi khác nhận được rất nhiều lời khen ngợi về tính linh hoạt của anh ấy.

Trung tâm Los Angeles Lakers Dwight Howard

Ngày 17 tháng 3 năm 2013; Los Angeles, CA, Hoa Kỳ; Trung tâm Los Angeles Lakers Dwight Howard (12) phản ứng trong một điểm dừng trong trận đấu với các vị vua Sacramento trong hiệp một tại Trung tâm Staples. Tín dụng hình ảnh: Gary A. Vasquez-USA hôm nay thể thao.

Bức tượng bán thân -Chúng ta có thể tha thứ cho Shaun Livingston (LAC, PG, 6'7 "-182, Peoria Central HS, #4) vì không sống theo sự cường điệu - rốt cuộc, anh ta đã phải chịu đựng một Nguy hiểm nghề nghiệp (được cho là kết thúc nghề nghiệp) chấn thương ở rất trẻ tuổi tác. Nhưng không phải Rafael Araujo (Tor, C, 6'11 "-280, BYU, #8), người không Rất tốt ở tất cả. Mặc dù bắt đầu 41 trên 59 trận đấu với tư cách là một tân binh, nhưng Hoffa " trung bình chỉ 3,3 ppg và 3,1 rpg, và nó xuống dốc từ đó, với Sự nghiệp NBA của anh kết thúc chỉ sau ba mùa giải. Không chỉ Có phải anh ấy đã bị đánh giá cao sau khi một trường đại học hiệu quả sự nghiệp - Araujo cũng phải vật lộn với cân nặng của mình, điều này đã tạo nên một Người chơi unathletic thậm chí còn nhiều hơn một loại gỗ trên sân.

Việc đánh cắp -Có lẽ chúng ta cũng có thể xem xét Kevin Martin (SAC, SG, 6'7 "-185, phương Tây Carolina, #26) trong số các lựa chọn đề cập danh dự của lớp 04. Tuy nhiên, anh ấy thấy vai trò của mình giảm dần trong những năm gần đây, chủ yếu là do chấn thương. Chơi cho một đội hình Sacramento vẫn còn tài năng trong tân binh của mình năm, Martin hầu như không được sử dụng, và, trong một thời gian, trông có vẻ như tiếp theo của nhiều cầu thủ ghi bàn đại học thời gian lớn không trung bình ở bất cứ đâu gần với cùng một con số trong các ưu. Điều đó đã thay đổi trong năm 2006-27, khi Martin đã nổ ra với một mùa giải 20,2 ppg. Anh ấy chỉ trung bình 14,3 ppg Bây giờ, nhưng dù sao cũng là một người chơi quan trọng cho Thunder Oklahoma City như Người đàn ông thứ sáu của đội và chỉ định mối đe dọa ghi bàn ngoài băng ghế dự bị.

Đọc thêm tại:

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

lịch đá vòng loại world cup 2022Đầu trang này