vòng loại world cup khu vực châu á việt nam Đại học Bóng đá 2014: Bảng xếp hạng và dự đoán

Qua Paul Grossinger

Bóng đá đại học có thể là nơi sâu sắc nhất mà nó từng có trong năm 2013. Không dưới mười lăm chương trình có một cú sút hợp lý vào tranh chấp danh hiệu quốc gia và không dưới bảy là ứng cử viên thực sự.

Âm thanh như một khoảnh khắc thú vị để bắt đầu cá cược vào mùa giải tới!Tất nhiên hãy cố gắng kiểm tra trước tiên Đánh giá của Sportsbook Và một số lựa chọn miễn phí thú vị trước khi đưa ra quyết định.

Số 1: Alabama

The Crimson Tide là đội huấn luyện viên giỏi nhất của quốc gia. Họ có cơ hội mạnh mẽ để lặp lại với tư cách là nhà vô địch quốc gia lần thứ tư trong nửa thập kỷ. Tuy nhiên, sự cạnh tranh ở đầu SEC là Cut-Throat, vì vậy nếu Alabama bỏ một trò chơi-có khả năng-và hai chương trình thời gian lớn khác tồn tại vô tình, thì Crimson Tide có thể không có cơ hội bảo vệ danh hiệu của họ.

Số 2: Bang Ohio

Các ngôi sao được liên kết: Hệ thống của Huấn luyện viên Urban Meyer được đưa ra, việc tuyển dụng là ưu tú, các lệnh trừng phạt đã biến mất và đội có lịch trình cupcake. Một mùa giải bất bại thứ hai sẽ không đáng ngạc nhiên.

Số 3: Notre Dame

Họ đã mất Teo nhưng gần như mọi thứ khác vẫn còn, bao gồm cả phòng thủ tốt nhất của quốc gia - do Stephen Tuitt và Louis Nix dẫn đầu - và là tiền vệ chương trình tốt nhất kể từ Brady Quinn.

Số 4: Oregon

Chip Kelly đã biến mất nhưng tài năng của chương trình và chiến thắng vẫn còn. Oregon có thể lùi lại một bước nhỏ nhưng cách chiến thắng của chương trình đang ở đây.

Số 5: Stanford

Đối thủ chính của Pacific-12 của Oregon, Stanford sẽ tranh cãi dưới thời David Shaw và tiền vệ Kevin Hogan. Hành vi phạm tội nên là tuyệt vời và phòng thủ trong giới thượng lưu của quốc gia.

Số 6: Boise State

Broncos đã thua tám trận trong bảy năm và có nhóm tài năng nhất-và lịch trình dễ nhất-họ đã thấy trong nửa thập kỷ. Nếu họ bất bại, Broncos có thể chơi trong Giải vô địch quốc gia.

Đại học Bóng đá 2014: Bảng xếp hạng và dự đoán
Ngày 20 tháng 4 năm 2013; Notre Dame, IN, Hoa Kỳ: Notre Dame chiến đấu với mũi Ailen Louis Nix (1) cử chỉ trước nỗ lực chuyển đổi hai điểm trong quý IV của trò chơi màu xanh tại sân vận động Notre Dame. Hình ảnh lịch sự của Matt Cashore-USA Today Sports.

Số 7: Louisville

Sức mạnh bóng đá mới của Kentucky sẽ đặt hy vọng vô địch quốc gia trên cánh tay của Teddy Bridgewater và lịch trình cực kỳ dễ dàng của chương trình. Louisville là một đội hàng đầu có thể không đóng vai đối thủ hàng đầu trong cả mùa giải.

Số 8: Florida

Chắc chắn, hành vi phạm tội là khó khăn. Nhưng đó là một trong những phòng thủ tốt nhất trong lịch sử gần đây. Tín dụng sẽ Muschamp để đưa chương trình trở lại tranh chấp quốc gia.

Số 9: Georgia

Đây là đội Georgia tốt nhất của Mark Richt - trên giấy tờ - kể từ năm 2008, nhưng, trong khi Richt là một huấn luyện viên giỏi, các đội của anh ấy dường như luôn đạt được một rào cản trước danh hiệu quốc gia.

Số 10: Michigan

Michigan được xây dựng dọc theo các tuyến, với một hàng phòng thủ mạnh mẽ được hỗ trợ bởi một hành vi phạm tội đang gia tăng. Wolverines cũng sẽ được hưởng lợi từ các trò chơi gia đình quan trọng, trong đó đội bóng 14-0 dưới Brady Hoke, và một lịch trình tương đối dễ dàng trước khi đối mặt với bang Ohio để kết thúc mùa giải.

Số 11: Nam Carolina

Chúng được đánh giá ở đây thấp hơn nhiều so với nơi khác. Mặc dù Spurrier là một huấn luyện viên xuất sắc và chương trình của Gamecock đã có những bước tiến lớn, thật khó để thấy họ đánh bại Alabama, Florida hoặc thậm chí LSU cho Giải vô địch SEC. Tuy nhiên, họ sẽ là một ứng cử viên trò chơi BCS.

Số 12: Clemson

Một hành vi phạm tội hàng đầu và một hàng phòng thủ năm mươi dưới cùng, khiến những con hổ trong cuộc trò chuyện nhưng ngoài đỉnh cột Totem.

Số 13: Oklahoma Sooners

Mặc dù không phải đội bóng hay nhất của Huấn luyện viên Bob Stoops, thì Sooners rất vững chắc trong tất cả các lĩnh vực (ngoại trừ có lẽ ở vị trí tiền vệ) và nên thắng 9-10 trận.

Số 14: ếch Horned TCU

Đó là một hội nghị Big 12 sâu sắc và những con ếch có sừng, người đã trả lại nhiều người mới bắt đầu sau một năm bị tàn phá bởi chấn thương, có thể giành được danh hiệu hội nghị.

Số 15: USC Trojans

Có rất nhiều tài năng ở đây ở Pasadena. Nếu huấn luyện viên Lane Kiffen có thể khai thác ngay cả một số trong đó, đội nên thúc đẩy chức vô địch Pac-12.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

bang xep world cup 2022

Đầu trang này