vòng loại world cup 2022 châu á Xem trước mùa NFL: NFC West

Qua Bryan Knowles

Bảng xếp hạng 2012:

  • San Francisco 49ers (11-4-1)
  • *Seattle Seahawks (11-5)
  • St. Louis Rams (7-8-1)
  • Hồng y Arizona (5-11)

Trò chơi quan trọng nhất trong mùa giải NFL 2013 là, tất nhiên, ngày 2 tháng 2 năm 2014, tại East Rutherford, New Jersey - Super Bowl XLVIII.

Trò chơi quan trọng thứ ba và thứ tư trong mùa giải NFL 2013 có thể là ngày 15 tháng 9 tại Seattle và ngày 8 tháng 12 tại San Francisco, khi 49ers và Seahawks đổi mới những gì có thể là cuộc cạnh tranh tốt nhất trong bóng đá vào lúc này.

Trò chơi quan trọng thứ hai trong mùa NFL 2013 cũng có thể là trận tái đấu gần như không thể loại bỏ trong vòng playoff giữa hai người khổng lồ này hướng Tây.

Jim Harbaugh và Pete Carroll đã kết hợp hai trong số các thú vị nhất, mạnh mẽ và từ các đội tài năng từ trên đến dưới cùng bóng đá. Nó có thể là sớm, nhưng, cấm các chấn thương trại huấn luyện hoặc hồi quy lớn bất ngờ, tôi hoàn toàn mong đợi người chiến thắng 49ers-Seahawks Battle để kết thúc đại diện cho NFC ở East Rutherford trong tháng Hai.

Các đội phản chiếu nhau rất nhiều, nó gần như vô lý để thảo luận riêng chúng. Có một huấn luyện viên đại học lớn người đã thực hiện quá trình chuyển đổi sang các chuyên gia mà không bỏ lỡ một bước nào - tại ít nhất là lần này, trong trường hợp của Carroll. Jim Harbaugh đã xoay sở Alex Smith vào một trong những tiền vệ hàng đầu trong NFL, và sau đó là Đủ tự tin để có nguy cơ thay đổi tiền vệ giữa mùa đối với Colin Kaepernick, người thậm chí còn tốt hơn. Pete Carroll đã đánh bạc trên vòng ba Tân binh, được hầu hết những người chỉ còn quá nhỏ, người chỉ tiếp tục buộc Peyton Kỷ lục tân binh của Manning cho những lần chạm bóng.

Kaepernick và Russell Wilson đều là một trong những tiền vệ hay nhất trong bóng đá mùa trước, Cả hai đều trẻ, và cả hai, quan trọng nhất, là bụi bẩn - cả hai đều được làm của tôi Đội ngũ toàn ngân sách Nhờ vẫn còn trong các hợp đồng giữa vòng, cho phép các đội của họ để chi tiền để thêm người chơi xung quanh họ. Cả hai vẫn còn Phát triển và trở nên tốt hơn, cũng là đáng sợ để suy nghĩ. Wilson có thể học cách thoát khỏi bóng nhanh hơn, khi anh ta bị sa thải 33 thời gian, thường xuyên từ việc mở rộng vở kịch bằng đôi chân của mình hơn là ném quả bóng đi. Kaepernick có thể học cách thêm một số liên lạc vào những cú ném của anh ấy, như Anh ấy bị một chút hội chứng John Elway đầu năm, cố gắng để ném bóng qua tất cả mọi người. Cả hai sẽ chỉ trở nên tốt hơn, Mà sẽ khiến những con gai của mọi người khác rùng mình.

Cả hai sẽ phải làm điều đó trong mùa này mà không có mục tiêu số 1 theo kế hoạch của họ. Michael Crabtree xé gân Achilles của anh ấyThì và ra ngoài ít nhất sáu tháng - nếu mọi thứ bị vỡ đúng, anh ấy có thể trở lại vào cuối mùa, nhưng anh ấy sẽ không giống nhau Người chơi anh ấy đã vào năm 2012 năm nay. Anh ấy sẽ được thay thế bởi Anquanboldin, người 49ers đã giao dịch cho đầu trận đấu này. Vài ngày sau, Seahawks được giao dịch cho Percy Harvin, nhưng ngay khi trại huấn luyện mở cửa, anh phát hiện ra một Nước mắt nhẹThì yêu cầu phẫu thuật - nếu mọi thứ bị vỡ đúng, anh ấy có thể quay lại Vào cuối mùa giải, nhưng anh ấy sẽ không phải là cầu thủ mà anh ấy đã ở 2012 trong năm nay. Có vẻ như chỉ quá phù hợp mà cả hai đội sẽ không có tài năng nhận hàng đầu của họ cùng một lúc.

Cả hai Phòng thủ có tính năng đơn vị tốt nhất trong NFL - Quân đoàn hậu vệ 49ers và Seahawks thứ cấp. Patrick Willis, Navarro Bowman và Aldon Smith tất cả đã làm cho đội All-Pro mùa trước, và Ahmad Brooks gần như đã Như tốt. Cùng nhau, họ gần như không thể ngăn cản, đặc biệt là khi họ Có Justin Smith tạo ra sự tàn phá trước mặt họ. Năm người chơi đó đã lập kỷ lục mới-không có đội nào trước đó đã có các mùa trở lại với Ba đội đầu tiên ở đội đầu tiên của họ, nhưng 49ers đã quản lý nó. Seahawks phản công với bốn lần trở lại tốt nhất trong bóng đá. Richard Sherman nói một trò chơi lớn, và chơi thậm chí còn lớn hơn, và Brandon Browner Sẽ là góc thứ 1 cho một nửa các đội trong giải đấu. Kam Thủ tướng đập mạnh là sự an toàn mạnh mẽ, và Earl Thomas đóng cửa Mọi thứ sâu sắc. Không ai trong số bốn người chơi là hoàn hảo, nhưng họ bổ sung cho nhau rất tốt - mỗi người có thể làm những gì họ làm tốt nhất Bởi vì họ biết rằng họ đã có những người chơi toàn thế giới xung quanh họ.

Ngày 8 tháng 8 năm 2013; San Francisco, CA, Hoa Kỳ: Huấn luyện viên trưởng của San Francisco 49ers, Jim Harbaugh chạy ra khỏi sân với các cầu thủ của mình trước trận đấu với Denver Broncos tại Công viên Candlestick. Hình ảnh lịch sự của Steve Kelley L Cox-USA Today Sports.

Cả hai đội đều mang đến sự hình thành kỳ quái và bất thường cho bàn. Jim Harbaugh là một thiên tài điên rồ về hành vi phạm tội, và không có đội nào khác trong bóng đá sử dụng nhiều nhóm nhân sự như 49ers. Họ là một trong ba đội trong bóng đá không sử dụng bộ thu ba trên toàn bộ đội hình hàng đầu của họ, và giữa khẩu súng lục, các cầu thủ phòng thủ khi chặn lại các hành vi tấn công trên vạch đích, các đường tấn công sáu và bảy người, và Sự thay đổi trước snap hoang dã, không có đội nào cho các điều phối viên phòng thủ nhiều cơn ác mộng hơn 49ers. Phòng thủ của Pete Carroll là một sự kết hợp kỳ lạ của các hệ thống 3-4 và 4-3, các kỹ thuật và kỹ năng kết hợp và kết hợp từ hai phòng thủ-hãy kiểm tra Sự cố này Do đó, từ các đội Blog Seahawks xuất sắc. Các đội không có nhiều cầu thủ của họ hơn các đội khác có thể, bởi vì họ liên tục viết lại những gì có thể và không thể làm được để phù hợp với bộ kỹ năng độc đáo của người chơi.

Tuy nhiên, 49ers và Seahawks đã kết hợp để đi 1-2-1 trước St. Louis Rams năm ngoái. Có lẽ thậm chí còn ấn tượng hơn, Rams chỉ thua ba trận đấu từ 10 điểm trở lên - họ rất hiếm khi ra khỏi bất kỳ trận đấu nào. Do đó, nhiều nhà quan sát đã chốt Rams là đội bất ngờ của họ trong năm nay, và trong hầu hết mọi bộ phận khác trong bóng đá, tôi đồng ý - Rams có rất nhiều tài năng trẻ đã sẵn sàng để trưởng thành và trở thành một đội bóng hàng đầu. Bảy của họ là chìa khóa thành công của họ-Chris Long và Robert Quinn đều đạt được bao tải hai chữ số mùa trước, và James Laurinaitis là một trong những hậu vệ trẻ tốt nhất trong bóng đá. Việc họ thêm Alec Ogletree vào bảy mặt trước của họ, vì vậy họ sẽ trở nên tốt hơn.

Về hành vi phạm tội, họ đã thêm Tavon Austin vào quân đoàn tiếp nhận của Sam Bradford, nhưng mất Danny Amendola làm cho nó, tốt nhất, một giao dịch một đối một vào năm 2012. Mất Steven Jackson cũng bị đau-những người còn lại chạy lại trong trại trong trại Có một sân gấp 529. Không cần phải nói, mức độ thiếu kinh nghiệm đó không tốt cho sản xuất ngay lập tức, bất kể tất cả họ đều tài năng đến đâu. Những người ngoài bóng đá đã tìm kiếm các đội tương tự trong cơ sở dữ liệu của họ và tìm thấy bốn: Hồng y năm 1991, những người yêu nước năm 1993, 2001 Browns và 2002 Ravens, những người kết hợp để đi 23-41. Có quá nhiều tuổi trẻ và thiếu kinh nghiệm, đặc biệt là trong bộ phận này, vì Rams được coi là ứng cử viên nghiêm túc trong năm nay - nhưng, hey, '94 Patriots, '02 Browns và '03 Ravens đều tìm đường đến vòng playoffs. Đợi đến năm sau, người hâm mộ Rams.

Tôi ước tôi có thể lạc quan về các Hồng y Arizona, nhưng họ vẫn còn sâu trong quá trình xây dựng lại của chính họ, một quá trình phải bắt đầu lại khi họ phát hiện ra Kevin Kolb không phải là câu trả lời. Nhập Carson Palmer, người cũng không phải là câu trả lời, nhưng ít nhất thay đổi câu hỏi từ "Có ai có thể hoàn thành một đường chuyền không?" để "chúng ta có thể dẫn đầu đội bóng này vào tương lai?" Palmer sẽ không đưa Hồng y đến vùng đất hứa, nhưng ít nhất anh ta có thể có được bóng trong vòng hai mươi feet của Larry Fitzgerald, vì vậy đó là một cải tiến tức thì.

Thật không may, Palmer sẽ không đóng góp cho trò chơi chạy, nơi các Hồng y đang chuyển sang Rashard Mendenhall vui vẻ, vui vẻ để cung cấp một cuộc tấn công vội vàng đằng sau một thảm họa của một đường tấn công- Giải quyết trong bóng đá, và vòng đầu tiên chọn Jonathan Cooper, ngay cả khi anh ấy phát triển như anh ấy nên, không thể chơi tất cả năm vị trí trên đường, và sẽ chịu một số nỗi đau ngày càng tăng. Bobbie Massie, có lẽ, đang được cải thiện, nhưng đã có các khối vượt qua thứ hai trong số những cú tắc bóng đúng mùa trước, vì vậy có rất nhiều phòng Để cải thiện. Ngay cả khi tất cả họ đều có một bước tiến lớn, điều đó có thể đưa họ lên mức trung bình của giải đấu.

Đối với hàng phòng ngự, nó thực sự đã giữ được khá tốt khi các Hồng y bắt đầu 4-0 mùa trước, nhưng chấn thương cho những người như Darnell Dockett và Calais Campbell Hurt. Mặc dù họ sẽ trở lại với toàn bộ sức mạnh trong năm nay, thứ cấp bị suy giảm - ngoài Patrick Peterson, mỗi người bắt đầu từ năm ngoái đã biến mất, và sự thay thế của họ có thể không tốt hơn. Có quá nhiều lỗ hổng ở đây để họ cạnh tranh.

Đối với trò chơi quan trọng thứ hai đó trong mùa giải NFL 2013, tôi không thể thấy bất cứ ai diễu hành vào Seattle vào tháng 1 và đánh bật đội chủ nhà, được thúc đẩy bởi đám đông người đàn ông thứ 12 sôi động đó. Tôi cũng không thể thấy bất cứ ai đi vào San Francisco, trong trò chơi cuối cùng ở Công viên Candlestick, và gửi đóng gói 49ers. Điều đó làm cho NFC West Race trở nên quan trọng và chúng tôi đủ may mắn để được xem hai trong số các đội tốt nhất trong cuộc chiến NFL trong suốt cả năm.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này