vòng loại world cup 2022 Bóng rổ tưởng tượng: Danh sách tưởng tượng của bạn bao gồm ai trong năm 2017?

Có rất nhiều trận bóng rổ, cầu thủ, ca làm việc vô tận và chấn thương trong mùa NBA, vì vậy không cần phải nói rằng bạn có thể cần một chút giúp đỡ trong việc kết hợp đội hình tưởng tượng của bạn.Đừng chỉ chơi nó an toàn với người chơi của bạn;Chọn một cặp cho hai điểm cuối cùng của bạn để giải trí luôn là một ý tưởng tốt và thậm chí có thể bổ ích.Có thể rất hấp dẫn khi chơi nó an toàn, nhưng bạn sẽ thấy rằng một vài người chơi chúng tôi đã liệt kê ở đây có thể làm bạn ngạc nhiên và làm bạn ngạc nhiên trong mùa giải.

Trong vài vòng cuối cùng của bản nháp giả tưởng mà bạn tạo ra, suy đoán từ người ngủ được mở ra, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn nghĩ về những người chơi này một cách cẩn thận.

Nếu bạn muốn một vài ý tưởng cho danh sách năm 2017 tưởng tượng của bạn, hãy đọc tiếp.

Đặc điểm miễn phí tìm thấy cho bạn:

Rondae Hollis-Jefferson, Brooklyn Nets (31.8)

Hollis-Jefferson là một người chơi tuyệt vời mà nhiều người tán thành, và bạn không tìm thấy những người chơi như anh ấy mỗi mùa. Anh ta thường mang các đội trong đánh cắp, và đây là một trong những Danh mục khan hiếm trong tất cả các giải đấu. Điều quan trọng là tránh suy nghĩ quá mức, vì anh ta không có 100 thể loại hàng đầu có thể khiến mọi người thất vọng. Đặt anh ta vào và bạn có thể ngạc nhiên - với việc anh ta có đầy đủ hóa đơn sức khỏe.

Bóng rổ tưởng tượng
Nguồn

Terry Rozier, Boston Celtics (được xếp hạng 24,6 % của các giải đấu ESPN)

Terry Rozier đã giành được danh hiệu của mình như một đại lý miễn phí tưởng tượng, mặc dù những gì Daniel Ainge nói về việc không bao giờ bao gồm một gói thương mại. Rozier đang chơi vị trí backcourt miễn phí cùng với Kyrie Irving bây giờ chúng tôi có Gordon Hayward và Marcus Smart với chấn thương. Một số chỉ số của anh ấy là gì? 14,5 điểm, bảy rebound, trung bình 28,6 phút, bốn hỗ trợ và 2,5 điểm 3 điểm trong 2 trận đấu đã qua của anh ấy. Anh ta cũng có một đánh giá tấn công đáng kinh ngạc là 121, chỉ tăng cường và sao lưu tác động tích cực mà anh ta có thể có. Rozier sẽ thực hiện một bổ sung có giá trị cho bất cứ lúc nào, ngay cả khi bạn chỉ đang xem xét anh ấy trong một thời gian ngắn.

Dejounte Murray, San Antonio Spurs (36.9)

Khi bạn nhìn vào Dejounte Murray, Những điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy là các kỹ năng phòng thủ ấn tượng của anh ấy, và khung hình khổng lồ của anh ấy. Những điều này là một phần thưởng lớn khi đưa anh ta vào đội của bạn, chưa kể thực tế anh ta trung bình hai lần đánh cắp, cũng như có một người bảo vệ hiếm hoi với khả năng theo kịp tốc độ khối có ý nghĩa. Murray kiếm được những phút ổn định ngay cả với bảng xếp hạng độ sâu của Spurs Backcourt mặc mỏng, vì vậy anh ta cung cấp giá trị lớn như một người bảo vệ và người hâm mộ biết rằng anh ta có thể đưa ra mức giá cộng trong tất cả các vụ đánh cắp, hỗ trợ và rebound. Tuyệt vời cho bảo vệ bắn súng hoặc bảo vệ điểm, có lẽ chúng tôi sẽ đi trước với giá trị tốt nhất. Điều này là do bản chất đa tài năng của anh ấy và sự nông cạn của vị trí hai người bảo vệ.

Jerian Grant, Chicago Bulls (3.2)

Bạn biết gì về Jerian Grant? Chúng tôi có thể nói với bạn rằng anh ấy là một bổ sung tuyệt vời, vì anh ấy là người bảo vệ điểm NBA bắt đầu trung bình 30,2 phút và gần 12 lần bắn mỗi trò chơi. Những con bò đực dường như được áp dụng với tốc độ nhanh hơn, do đó đang tăng cơ hội chuyển tiếp. Grant có khả năng là một bổ sung thú vị cho đội hình của bạn và có xu hướng đánh cắp trên một backcourt mỏng. Hãy nhớ rằng, bạn cần coi trọng cơ hội vì sự khan hiếm.

Lauri Markkanen, Chicago Bulls (20.7)

Lauri Markkanen có một số chỉ số ấn tượng, trung bình hơn 30 phút và thể hiện ấn tượng sớm Tỷ lệ hồi phục và bắn. Markannan có thể là một trong những cầu thủ giả tưởng của bạn thực sự nổi bật, và với những người chơi như Nikola Mirotic và Bobby Portis không ở trên sân (chấn thương và đình chỉ), sự kéo dài độc đáo này đã được trao mọi cơ hội để sản xuất một đội hình Bulls trẻ.

Kelly Olynyk, Miami Heat (16,5)

Điều tuyệt vời về Kelly Olynyk là anh ta không chỉ đơn giản là nổi bật trong một thống kê, thay vào đó là giá trị đa dạng trong một số trong số họ. Celtic trước đây là trung bình hai con trỏ 3 con trỏ, bảy rebound, 3,5 xu và tỷ lệ phòng thủ đáng nể chỉ qua hai lần xuất hiện. Khi bạn tìm kiếm chính mình, bạn sẽ thấy anh ấy có kết quả ghi bàn ít ỏi, nhưng điều bắt buộc bạn không để điều này khiến bạn thất vọng. Tỷ lệ mà người chơi này cung cấp có thể hữu ích hơn rất nhiều trong số các loại khan hiếm.

Evan Turner, Portland Trail Blazers
Nguồn

Evan Turner, Portland Trail Blazers (15.6)

Evan Turner cần nhiều sự tiếp xúc trong một trò chơi giả tưởng toàn tầng. Cầu thủ ngôi sao trung bình 29,9 phút và đạt được tỷ lệ phần trăm lớn là 21 phần trăm trong mùa này. Turner sẽ không có bất kỳ vấn đề nào gần 30 phút khi Portland di chuyển Allen Crabbe vào mùa giải quá khứ. Chúng tôi hy vọng sẽ thấy việc sử dụng Ball chiếm ưu thế với tư cách là người chơi bổ sung của đội. Mua vé thể thao trực tuyến Và bạn có thể nhìn thấy anh ta thực sự đằng sau một cuộc đua backcourt năng động. Có thể là một trong những quyết định tốt nhất bạn đưa ra cho đội hình của mình.

DeMarre Carroll, Brooklyn Nets (13.4)

DeMarre Carroll tạo ra một sự kéo dài chất lượng về phía trước, với 8,5 bảng, hai 3 con trỏ và 1,5 lần đánh cắp mỗi đêm. Các nhà đầu tư tưởng tượng cần phải chú ý nhiều hơn đến người chơi nổi bật này.

Dewayne Dedmon, Atlanta Hawks (9.7)

Dewayne Dedmon bị đánh giá thấp bởi thị trường giả tưởng ngay bây giờ. Nhìn vào người chơi đúng cách, bạn sẽ thấy rằng không có nhiều sự cạnh tranh cho anh ta dưới dạng Biên bản trung tâm. Anh ấy cũng là một nguồn miễn phí cho các khối và bảng, cho thấy anh ấy đang lấp đầy khoảng trống hồi phục còn lại ở Atlanta.

Đây chỉ là một vài gợi ý về những người bạn nên đưa vào danh sách giả tưởng 2017. Đừng quên những người ngủ, mặc dù, bất cứ điều gì bạn làm. Không có cách lý tưởng để xác định những người ngủ tốt nhất, nhưng thời gian chơi của họ không nên bị bỏ qua cho lựa chọn tốt nhất. Bạn có thể tìm thấy một số người ngủ tuyệt vời trong Knicks, Bulls, Nets và Hawks. Kris Dunn, Jon Leuer và Joe Ingles chỉ là một vài bạn có thể nhìn vào để giúp bạn bắt đầu. Sử dụng những người kết hợp với một số gợi ý trên bảng này và danh sách tưởng tượng của bạn có thể nổi bật và giúp bạn có kết quả. Chúc may mắn!

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Bóng rổ tưởng tượng: Danh sách tưởng tượng của bạn bao gồm ai trong năm 2017? đến blog bóng rổ NBA

trực tiếp bóng đá vip

Đầu trang này