lịch thi đấu world cup năm 2022 lịch thi đấu world cup năm 2022

vòng loại wc khu vực châu á bang g Vince Young đang chạy đến NFL

Bạn có nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy một màn trình diễn trò chơi duy nhất tốt hơn trong một trò chơi lớn như vậy so với Vince Young trong Rose Bowl không? Nếu chúng ta thấy một màn trình diễn tốt hơn vào năm 2006, thì chúng ta sẽ tham gia một số môn thể thao tuyệt vời.

Bây giờ Vince Young đã chấm dứt đầu cơ và tuyên bố cho dự thảo NFL.

Vince là một tiền vệ đại học xuất sắc và sẽ là ứng cử viên hàng đầu cho Heisman mùa tới. Điều này có tự động chuyển thành một tiền vệ NFL không? Không quá nhanh, bạn của tôi.

Hành vi phạm tội mà anh ta điều hành ở Texas đã rất đơn giản. Không có gì phức tạp như các sơ đồ được sử dụng trong NFL. Anh ta lấy snaps từ khẩu súng ngắn hầu hết thời gian. Anh ấy sẽ phải chuyển sang đi dưới trung tâm. Sự chuyển đổi đó không phải là một cách dễ dàng (xem Alex Smith). Mặc dù anh ta có xếp hạng người qua đường cao nhất của quốc gia, anh ta đã chơi thứ hai không đáng gờm như bất kỳ khả năng phòng thủ NFL nào anh ta sẽ thấy.

Nhưng bạn nói anh ấy rất nhanh và có thể chạy bóng nếu anh ấy gặp rắc rối? Chà, anh ta sẽ không thể chạy xung quanh phòng thủ NFL theo cách anh ta đã làm xung quanh USC. Trở thành một tiền vệ di động trong NFL là một tài sản. Bạn vẫn phải củng cố bản thân như một người đi đường bỏ túi để có được thành công.

Chúng ta chưa nghe về tương lai trong tiền vệ chạy nhanh hơn bất kỳ ai khác? Ồ, đúng là Michael Vick. Trong khi anh ấy rất thú vị trong các cuộn phim nổi bật, anh ấy vẫn không sống để trở thành "tiền vệ vĩ đại tiếp theo". Heck, anh ấy thậm chí còn không dẫn dắt đội của mình đến vòng playoffs hai trong ba năm qua.

Tuy nhiên, quyết định cho anh ta trở thành Pro Pro dường như cũng có một số tích cực. Anh ấy đã hoàn thành tất cả những gì anh ấy có thể với tư cách là một người chơi nhóm tại Texas. Anh rời trường đại học với một vở kịch đáng nhớ cuối cùng khi cú sút ly hợp của Michael Jordan để giành chức vô địch bóng rổ NCAA. Anh ấy sẽ kiếm được rất nhiều tiền mà anh ấy sẽ có thể bơi trong đó. Hiện tại anh dự kiến ??sẽ đến Tennessee Titans ở vị trí thứ 3. Houston đã nói rằng họ sẽ lấy Reggie Bush #1. New Orleans ở vị trí số 2 có thể sẽ đưa tiền vệ được xếp hạng hàng đầu Matt Leinart (lưu ý: Bạn có thể tưởng tượng Leinart trong một chiếc áo của Saints không? Có lẽ nó chỉ đi từ chiếc áo USC tuyệt vời đến áo drab và jason của Plain Saints). Steve McNair đã nói rằng ông muốn ở lại một năm nữa và cố vấn trẻ. McNair đã dạy kèm cho trẻ trong một vài năm nay. Một tình huống lý tưởng cho trẻ. Thêm vào đó, anh ta sẽ làm việc với điều phối viên tấn công cũ Norm Chow. Nghĩ rằng Chow muốn có cơ hội làm việc với một tiền vệ trẻ mới?

Vì vậy, bạn có thể tưởng tượng ba lựa chọn hàng đầu trong Dự thảo NFL sẽ được tổ chức bởi những người tham gia Rose Bowl năm 2006. Cả ba cũng là những người bỏ phiếu hàng đầu của Hesiman. Sẽ có một cuộc tranh luận tuyệt vời vào mùa giải tới và trong nhiều năm tới về ba người đó.


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Những gì khách truy cập khác đã nói

Nhấp vào bên dưới để xem đóng góp từ khách truy cập khác vào trang này ...

Houston là một loại hạt để chọn Reggie Bush  Không được xếp hạng
Houston là hạt để chọn Reggie Bush. Bây giờ họ có một RB rất tốt, người có tiềm năng siêu sao. Vâng, anh ấy đã bị thương trong mùa giải này. Nhưng hãy nhìn vào những con số…

Tôi hy vọng Vick thành công  Không được xếp hạng
Vick đã làm tốt như một tỷ lệ chiến thắng. Nhưng anh ấy đã trả những đô la lớn và được đưa ra rất nhiều sự cường điệu để dẫn dắt đội của mình vào vòng playoffs và cuối cùng là siêu

Đừng so sánh trẻ với Vick Không được xếp hạng
Tôi không chắc tôi sẽ so sánh Vince Young với Michael Vick. Young có thể sẽ là một tiền vệ vượt qua khi anh ấy có một vài năm NFL dưới thời của anh ấy

Nhấn vào đây để viết riêng của bạn.Từ Vince Young đang chạy đến NFL đến Lưu trữ bóng đá đại học | Blog thể thao | Lưu trữ NFL | Lưu trữ MLB | Lưu trữ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.