vòng loại wc 2019 Triển vọng nhận được dự thảo rộng NFL 2012

Qua Eric Caldwell

1. Justin Blackmon, Junior - Oklahoma St.

- Lớp người nhận năm 2011 đang tràn ngập các vận động viên thô, nhưng không có vận động viên nào có nhiều tiềm năng như Justin Blackmon.Cầu thủ tấn công Big 12 năm 2010 của năm sở hữu tốc độ ưu tú và có khả năng phá vỡ hàng phòng thủ sau khi bắt được ở cấp độ tiếp theo.Đôi bàn tay mềm mại của anh ấy và sự thẳng đứng to lớn của anh ấy cũng khiến anh ấy trở nên nguy hiểm trong trò chơi chuyền bóng sâu, tạo ra sự không phù hợp với các góc không có công cụ vật lý để đưa anh ấy một chọi một.

Blackmon cũng không ngại có được thể chất. Chặn và quyết tâm mạnh mẽ của anh ấy để đạt được sân sau khi liên lạc chỉ khiến anh ấy hoàn thành hơn với tư cách là một cầu thủ bóng đá. Tuy nhiên, chỉ với 6'1 ", người nhận giải thưởng Biletnikoff hai lần không chính xác là một mối đe dọa redzone. với thái độ kiêu ngạo của mình.

2. Michael Floyd, Senior - Notre Dame

- Một sinh viên tốt nghiệp của Cretin-Derham Hall HS nổi tiếng ở Minnesota, Floyd đã là một người chơi tác động của người Ailen kể từ khi đến trường vào năm 2008. Vào năm cuối của anh ta Bắt được một sự nghiệp cao 100 quả bóng trong 1.147 yard và 9 điểm, mà không có sự giúp đỡ của chơi tứ kết nhất quán. Floyd đã thể hiện sự kiểm soát cơ thể tuyệt vời và một bước nhảy vọt gần như không thể giải quyết được trong các tình huống bóng nhảy. Thể chất của anh ta ngăn anh ta không bị kẹt một cách hiệu quả và con đường sắc bén của anh ta khiến anh ta không bị vô hiệu hóa trong mùa giải 2011.

Mặt khác, Floyd không sở hữu tốc độ ưu tú mà bạn thấy ở hầu hết các máy thu số 1 ở cấp độ tiếp theo và có thể giảm một vài cân. Nồi vàng cá nhân của Ailen đi kèm với một số lượng lớn các khoản nợ. Các trò chơi đã bỏ lỡ và tắt trong các mùa 2009 và 2010 và ba hành vi sai trái trong thời gian lưu trú trường đại học của anh ta đã bổ sung một vài lá cờ đỏ vào sơ yếu lý lịch của anh ta và có thể sẽ ngăn anh ta trở thành một lựa chọn top 15. Tôi thích San Diego và Chicago là hai điểm hạ cánh tiềm năng cho tài năng to lớn này.

3. Mohamed Sanu, Junior - Rutgers

- Đứa trẻ quê hương từ New Brunswick là tất cả các Hiệp sĩ Scarlet Có thể yêu cầu, và sau đó một số. Dẫn đầu Big East với 115 Bắt, Sanu chỉ ra rằng kích thước quan trọng khi anh ta liên tục làm việc Đối lập góc cạnh và lao qua vùng phủ sóng khu vực để đạt được dễ dàng.

Khung 6'2, 215lb của Sanu khiến anh ấy vô cùng khó khăn để giải quyết và Anh ấy đóng gói một cánh tay cứng rắn phá hoại đó là một minh chứng cho phong phú của anh ấy sưc ma?nh trên cơ thê?. Cũng là một kẻ chặn đường biểu tình, Big East Lãnh đạo tiếp nhận mọi thời đại có khả năng trở thành người đóng góp Mỗi lần chơi ở cấp độ tiếp theo. Rất ít điểm yếu ngoài không Sở hữu tốc độ đường thẳng rực rỡ là rõ ràng, có lẽ làm cho Sanu Sự rộng lớn nhất trong lớp này.

4. Alshon Jeffery, Junior - Nam Carolina

- Tôi sẽ phải hạ thấp một trong những người chơi nổi tiếng nhất trong lớp 2011 vì hai lý do đơn giản:

Justin Blackmon
Người nhận Cowboys Justin Blackmon báo hiệu cho người hâm mộ sau khi ghi bàn thắng. Súng ngắn bắn. Số 3 BCS xếp hạng Cowboys của bang Oklahoma của Hội nghị Big 12 đã đánh bại số 14 BCS xếp hạng Kansas State Wildcats cũng của Hội nghị Big 12 52 đến 45 trong một trận đấu thú vị tại Sân vận động Boone Pickens, Stillwater, Oklahoma.
  1. Anh ấy chậm hơn mạch truyền thông Nam Carolina ngoài mùa bóng đá. Có tin đồn anh ấy đã làm lu mờ 240lbs (WOW) và đang ghi lại một 40 lần mà ngay cả Tom Brady và Andre Smith cũng sẽ thấy hài hước.

  2. Jeffery là một người chạy bộ buồn tẻ và thiếu quyết đoán. Các vết cắt của anh ta được làm tròn rất nhiều và có thể được dự đoán từ phần chảy bằng mũi và anh ta không có tốc độ tách để biến sự hoàn thành ngắn thành lợi nhuận lớn, hoặc thậm chí vừa phải.

Về mặt tích cực, Alshon chiếm ưu thế trong các tình huống mờ dần và nhảy bóng, hiển thị kiểm soát cơ thể phi thường và sự phối hợp bằng tay trong khi thường quay cuồng trong những quả bóng mà con người đàn hồi sẽ có một thời gian khó khăn. Khung 6'4 "đáng sợ của anh ấy cũng khiến anh ấy trở thành mục tiêu Redzone đáng sợ, có khả năng vượt qua DBS được đánh giá thấp để đạt điểm dễ dàng.

5. Kendall Wright, Senior - Baylor

- Một năm cuối cấp năng động, được trang trí với những con số bắt mắt, đã có cổ phiếu của Kendall Wright tăng vọt kể từ tháng 12 - nhưng anh ta có thực sự là tất cả những "chuyên gia" đang làm cho anh ta trở thành?

Wright đã thực hiện 108 lần tiếp khách cho 1.663 yard vào năm 2011, hợp tác với RG3 để tạo thành một trong những chương trình tấn công thú vị nhất trong cả nước. Tuy nhiên, sự thiếu thể chất của anh ta, không muốn chặn và sản xuất hạn chế bên ngoài các con số khiến anh ta trở thành một mối đe dọa khá một chiều ở cấp độ tiếp theo. Sự nhanh nhẹn và nhanh nhẹn của anh ta gợi nhớ đến Desean Jackson, nhưng hầu hết các hành vi phạm tội đều giới hạn loại đe dọa sâu sắc theo hướng tốc độ này với cuộc sống trong khe, làm giảm giá trị của anh ta đáng kể.

Là một chuyên gia trở về, Wright cung cấp rất nhiều mưu đồ. Sự so sánh của Desean chỉ tiếp tục đến khi người vào chung kết giải thưởng Biletnikoff đã thể hiện khả năng xảo quyệt để ngụy trang tốc độ của anh ấy và bật Jets khi anh ấy chạm vào sân mở. Wright có thể sẽ là một lựa chọn vòng thứ hai muộn, nhưng tôi sẽ không mong đợi một thế giới sản xuất từ ??anh ấy vào năm 2012.

Dwight Jones
Dwight Jones của Bắc Carolina trong tập luyện của Đội South Senior Bowl tại Sân vận động Thành phố Fairhope ở Fairhope, Alabama.

6. Dwight Jones, cao cấp - Bắc Carolina

- Một trong những người ngủ lớn nhất trong lớp 2012, tôi cảm thấy rằng Dwight Jones có khả năng trở thành người nhận Pro Bowl trong NFL nếu anh ta có thể học để tấn công bóng trong khi nó ở trên không. Lúc 6'4 "và 225lbs, Jones có các công cụ vật lý của một rộng 1 mở rộng, với sức mạnh và Thể thao để phù hợp. Sau khi là người đóng góp xa hoa cho The Tar Heels ' hành vi phạm tội trong suốt năm 2010 và 2011 với 147 lần tiếp nhận cho hơn 2.200 sân, Jones thấy cổ phiếu của mình có một bước nhảy mạnh mẽ, thậm chí kiếm được vòng đầu tiên xem xét từ một số đội.

Tốc độ của Jones không có gì ngoài thông thường, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ta không thể là một người chơi tác động tại cấp độ tiếp theo. Tuyến đường chạy của anh ấy rất sắc nét và kích thước vượt trội của anh ấy sẽ tạo ra Anh ấy là một người chơi redzone nguy hiểm. Kết hợp tất cả điều này với một không muốn đi xuống ở liên hệ đầu tiên và bạn đã có công thức cho một Big Steal đến tháng Tư.

7. Stephen Hill, Junior - Georgia Tech

- Đây là một anh chàng có sản xuất chắc chắn không phải là đại diện cho tài năng rõ ràng của anh ta. Stephen Hill chỉ quản lý 28 lần tiếp khách trong năm 2011, điều này không gây sốc khi xem xét sự tận tâm của Georgia Tech đối với hành vi phạm tội. Tuy nhiên, Hill vẫn cố gắng tích lũy 820 yard, và đối với những người không gần với máy tính, đó chỉ là dưới 30 yard mỗi lần bắt.

Ở mức 6'5 "và 205lbs, Hill sở hữu vóc dáng cao lớn, gầy gò của một người nhận đe dọa sâu sắc, với sự nhanh nhẹn đáng ngạc nhiên và tốc độ thẳng để hỗ trợ loại cơ thể của mình. Nơi anh ấy muốn họ đi, mặc dù DBS đáng kể như Darrelle Revis sẽ gây rắc rối cho anh ấy. Skillset của Hill sẽ cho phép anh ấy là người đóng góp toàn thời gian ở cấp độ tiếp theo và tôi thấy anh ấy đi trong phạm vi vòng thứ ba cuối cùng.

số 8. Ryan Broyles, Senior - Oklahoma

- Tôi sẽ bắt đầu bằng cách nói rằng anh chàng này có lẽ sẽ là người đầu tiên nếu anh ta không ra khỏi một cuộc phẫu thuật đầu gối. Tốc độ gây khó chịu của Broyles và các vết cắt của thân hình thân hình là đủ để khiến các hậu vệ nắm bắt ở chỗ trống, trong khi ngay cả những người đủ may mắn để đặt tay lên anh ta cũng không được đảm bảo một cách giải lịch việt nam đá hôm nay quyết bằng bất kỳ phương tiện nào. Tầm nhìn anh ấy hiển thị trong trò chơi màn hình một mình thường là đủ để đẩy anh ấy vào lĩnh vực mở, nơi anh ấy nguy hiểm nhất. Broyles nhắc nhở tôi rất nhiều Percy Harvin và sẽ đóng vai trò tương tự ở cấp độ tiếp theo, một máy thu khe với khả năng trơn trượt để mở, dẫn đến rất nhiều điểm nhấn.

9. A.J. Jenkins, Senior - Illinois

- Một trong những lựa chọn người nhận sở hữu tốt nhất trong lớp này, tiền lịch việt nam đá hôm nay bối từ Jacksonville đã thể hiện bàn tay ổn định và các tuyến đường chính xác trong 4 mùa Letterman của mình tại Illinois. Ở 6'0 ", 190lbs, Jenkins không phải là mẫu vật lý tưởng, mà là những nỗ lực tận tụy của anh ấy và thói quen thực hành đáng khen ngợi, kết hợp với sự nhanh chóng và UPS đáng kính Lãnh đạo, bắt 90 đường chuyền trong 1.276 yard trong năm 2011 và kiếm được sự tôn trọng từ các đồng nghiệp hội nghị của mình khi anh ta được đặt tên lịch việt nam đá hôm nay là Đội thứ nhất All-Big 10.

10. Marvin McNutt, Junior - Iowa

- Người nhận hàng đầu của Big 10 trong năm 2011 gây ấn tượng với chiều cao và thể thao mẫu mực của anh ấy. Marvin McNutt là một trong những đứa trẻ chỉ có sở trường để tăng sân và điều động, xung quanh, và thông qua bất cứ ai cố gắng cản đường anh ta. Cánh tay mạnh mẽ và những bước tiến dài của anh ấy là lý tưởng để tạo ra sự tách biệt với phạm vi bảo hiểm của con người và một mình kích thước của anh ấy sẽ lịch việt nam đá hôm nay kiếm được cho anh ấy mục tiêu Redzone. Tuy nhiên, McNutt thiếu khả năng thay đổi bánh răng giữa đường thông qua các tuyến đường của anh ấy, cũng có vẻ nửa vời. Ngôi sao của Hawk-Eye cũng đấu tranh mạnh mẽ chống lại phần thưởng cao cấp của anh ta, anh ta đã kết hợp với nhau, chỉ tích lũy 136 sân trong các trận thua trước Leonard Johnson, Alfonso Dennard và Jamell Fleming.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này