vòng loại thứ 3 Tại sao 49ers rất có thể giành được Super Bowl

Bởi Zach Gilliland

San Francisco 49ers đã giành được một vị trí trong NFL's Trò chơi vô địch NFC hôm thứ Hai khi họ đánh bại Carolina Panthers 23-10.Bây giờ họ đã có một bài kiểm tra lớn trước họ vào cuối tuần này: Seattle Seahawks.

Tôi nghĩ rằng 49ers là đội đặt cược ngay bây giờ vì họ là Đội nóng nhất.Colin Kaepernick đang chơi bóng đá tuyệt vời, nhưng Quốc phòng đang mang đội này ngay bây giờ.Trong khi Seattle và Denver hiện đang được xem xét trên 49ers khi tham khảo hiện tại?Tỷ lệ cược NFL Super Bowl?Điều này không nhất thiết phản ánh ai thực sự có cơ hội tốt nhất để giành chiến thắng trong trò chơi lớn.???


Các Phòng thủ 49ers trông rất tốt trong hiệp hai vào Chủ nhật Panthers.Bảy phía trước của họ đã có thể giữ Panthers không có bàn thắng sau giờ nghỉ giải lao, và cũng đã giữ Panthers ghi bàn gần Dòng mục tiêu trong nửa đầu.

Kaepernick đã được ly hợp Các trận playoffs;Anh ấy có một kỷ lục 4-1 sau.Trong khi 49ers có Đấu tranh ở Seattle, tôi nghĩ rằng động lực bổ sung cũng sẽ giúp có được Công việc được thực hiện cho San Francisco. Đây là một đội đã đến rất gần với Có được Super Bowl đó giành chiến thắng trong hai mùa vừa qua, vì vậy tôi nghĩ rằng họ sẽ Hãy cực kỳ tập trung vào việc làm những gì nó cần để có được chiến thắng này.

Tại sao 49ers rất có thể giành được Super Bowl
Ngày 12 tháng 1 năm 2014; Charlotte, NC, Hoa Kỳ; Colin Kaepernick (7) của San Francisco 49ers đã chạy đua với Carolina Panthers trong quý ba của trận bóng đá play -off NFC Division 2013 tại Sân vận động Bank of America. Ảnh lịch sự của Sam Sharpe-USA Today Sports.

Đội khác mà tôi nghĩ có cơ hội tốt thứ hai để giành chiến thắng Super Bowl là Seattle Seahawks. Theo tôi, bất cứ ai thắng NFC sẽ giành được Super Bowl vì một từ: phòng thủ. Cả Seahawks và 49ers đều chơi phòng thủ tuyệt vời. Cả hai sẽ có thể phải chịu áp lực cho bất kỳ tiền vệ nào họ chơi trong Super Bowl. Seattle có cơ hội chiến thắng tất cả vì sự phòng thủ của họ rõ ràng, nhưng cũng vì trò chơi chạy.

Marshawn Lynch là một trong những người giỏi nhất trong giải đấu; Anh ấy đã giành được 140 yard và hai lần chạm bóng trên mặt đất trong chiến thắng 23-15 vào thứ bảy trước New Orleans. Russell Wilson cũng chơi sau những năm của mình. Anh ấy chỉ có chín lần đánh chặn mùa này so với 26 lần chạm bóng.

Nhóm mà tôi nghĩ sẽ mất Super Bowl, nhưng đại diện cho AFC là New England Patriots. Tôi nghĩ rằng trò chơi chạy sẽ rất quan trọng đối với thành công của những người yêu nước. Legarrette Blount đã là tiền cho Pats trong hai tuần qua, vội vã trong 366 yard và sáu lần chạm bóng. Các Broncos sẽ bị buộc phải chơi chạy, điều này sẽ mở ra mọi thứ cho Tom Brady trong không trung. Tôi là một fan hâm mộ lớn của Peyton Manning, nhưng tôi tin tưởng Brady nhiều hơn trong những lần như thế này.

Tôi nghĩ rằng cả ba đội này sẽ có cơ hội, nhưng tôi nghĩ rằng trận đấu 49ers/Patriots đều có khả năng xảy ra nhất.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Những gì khách truy cập khác đã nói

Nhấp vào bên dưới để xem đóng góp từ xôi tv khách truy cập khác vào trang này ...

Tôi đồng ý ... vui lòng đọc Không được xếp hạng
Tôi hoàn toàn đồng ý, 49ers đang chơi tuyệt vời, tôi nghĩ rằng trận chung kết Super Bowl của Broncos-49ers. Tôi yêu blog của bạn, tôi đã xôi tv theo dõi nó một thời gian, tôi có thể hỏi…

Nhấn vào đây để viết riêng của bạn.

Tại sao 49ers rất có thể giành được Blog bóng đá Super Bowl

Đầu trang này