vòng loại là gì Các hậu vệ hàng đầu của NBA

Đó là một thực tế, một đội chỉ mạnh mẽ như những người bảo vệ cá nhân của nó.Chơi phòng thủ sẽ luôn luôn quan trọng đến mức tạo ra hoặc phá vỡ một trò chơi.Các chiến binh Golden State của NBA là bằng chứng sống, đã tham gia trận chung kết NBA trong ba năm liên tiếp không phải vì khả năng của họ để bắn bóng, mà là dừng nó lại.Giải thưởng cho những người bảo vệ tốt nhất trong NBA hôm nay thuộc về:

Draymond Green - Golden State Warriors
Green là một người chơi rất linh hoạt có thể ngăn chặn người chơi trong tình huống một chọi một.Anh ấy cũng có một sở trường để cung cấp bảo hiểm cho các đồng đội của mình.Sự kết hợp này làm cho anh ta trở thành một trong những người vĩ đại thực sự cho đến khi phòng thủ đi.

Draymond Green - Golden State Warriors
Ngày 12 tháng 6 năm 2017;Oakland, CA, Hoa Kỳ;Golden State Warriors Forward Draymond Green (23) bắn vào Cleveland Cavaliers trong nửa đầu trong trận đấu năm của trận chung kết NBA 2017 tại Oracle Arena.Tín dụng bắt buộc: Ezra Shaw/Pool Photo Via USA Today Sports

Sinh ngày 4 tháng 3 năm 1990, Green chơi chủ yếu ở vị trí chuyển tiếp quyền lực và đã được đặt tên cho đội phòng thủ toàn diện NBA.

Rudy Gobert - Utah Jazz
Cầu thủ người Pháp 25 tuổi không chỉ chơi cho Utah Jazz mà còn đại diện cho đội bóng rổ quốc gia Pháp trong các cuộc thi quốc tế. Anh ấy chơi ở vị trí trung tâm và là người lãnh đạo khối NBA trong mùa giải 2016-2017. Khả năng bảo vệ của Gobert là rất quan trọng đối với cuộc tấn công gần như hoàn hảo của đội anh ta. Rudy đã có được danh tiếng của mình đến mức nếu bạn không đặt cược vào đội anh ấy đang chơi, bạn cũng có thể bắt đầu tìm kiếm Mẹo cá cược giải đấu bóng bầu dục Thay vào đó, vì anh ta luôn luôn ở phía chiến thắng.

Anthony Davis - New Orleans Pelicans
Anthony Davis là một nhà lãnh đạo sinh ra tự nhiên và là một hậu vệ Sterling để khởi động. Năm ngoái, Davis đã hoàn thành ngay trên Rudy Gobert's Heals - trung bình ở mức 2,4 lần từ chối mỗi trận. Davis là duy nhất theo nhiều cách, nhưng nổi bật nhất có lẽ là tỷ lệ kích thước/nhanh nhẹn của anh ấy. Đẩy bảy feet, môn thể thao của người chơi Mỹ dường như không bị ảnh hưởng bởi kích thước tuyệt đối của người đàn ông.

LeBron James - Cleveland Cavaliers
LeBron là người nắm giữ động thái phòng thủ đặc trưng rất riêng của anh ta, đuổi theo những người chơi tấn công và chặn các cú sút nhanh chóng với tốc độ chóng mặt. Chiến lược của James chắc chắn sẽ cải thiện hơn nữa. Người Mỹ gần đây đã viết trên Instagram rằng tình yêu của anh ấy dành cho bóng rổ đã khiến anh ấy phát điên và không có gì tốt hơn cảm giác khó chịu mà anh ấy trải qua do thúc đẩy bản thân đạt được điều dường như không thể.

Kawhi Leonard - San Antonio Spurs
Leonard là một chuyên gia trong bộ phận quốc phòng, không có cầu thủ NBA nào khác ở cấp độ của anh ấy khi nói đến việc chơi thành công phòng thủ một chọi một, đặc biệt là khi bảo vệ chu vi. Leonard là vua của Đào tạo sức mạnh và điều hòa và đã chơi hai mùa bóng rổ đại học cho Đại học bang San Diego trước khi được xác định là chất lượng NBA vào năm 2011. Kawhi Leonard là một cầu thủ phòng thủ của NBA hai lần.Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Các hậu vệ hàng đầu của NBA đến Blog bóng rổ NBA

Đầu trang này