vòng chung kết Tái tổ chức hội nghị là tốt cho bóng đá đại học

Bởi Matt Green

Phân tích hội nghị bóng đá NCAA

Dù muốn hay không, việc tổ chức hội nghị NCAA đã làm rung chuyển thế giới thể thao đại học. Để theo đuổi tiền bạc, các giám đốc thể thao trên cả nước đã từ bỏ lòng trung thành và sự chính trực của họ. Khi nói đến các hội nghị những ngày này, "khu vực" là một thuật ngữ tùy ý. Missouri hiện đang ở trong Hội nghị Đông Nam. West Virginia có mặt trong một hội nghị được thiết kế để bao gồm các đội từ Trung Mỹ. Và bằng cách nào đó, bằng cách nào đó, bang San Diego đã kết thúc ở Big East. Một đội ở xa như hầu hết mọi đội đều có thể bị thương trong một hội nghị được thiết kế quanh Đông Bắc. Tôi không hiểu, bạn không hiểu, nhưng nó đã xảy ra và đã đến lúc chúng ta điều tra nó sẽ ảnh hưởng đến thế giới thể thao đại học như thế nào.

Cuối cùng, tôi tin rằng sự sắp xếp này sẽ rất tốt cho đất nước. Chắc chắn, một số đối thủ đang bị hủy hoại với các vụ sáp nhập mới, bao gồm Texas-Texas A & M, West Virginia-Pitt, Kansas-Missouri, và khá nhiều nữa. Trong khi một số đối thủ chết, những người mới xuất hiện. Nhìn vào MLB. Sự cạnh tranh của Red Sox-Yankees đã giảm dần kể từ ALCS năm 2004, và Cubs-Cardinals ít hơn mức trung bình bởi vì các Cubs, tốt, tấn công, phòng thủ và ném bóng bị thách thức. Nhưng thứ đó không có ở đây hay ở kia. Vấn đề là, những cạnh tranh mới luôn xuất hiện. Rangers-Angels là sự cạnh tranh lớn nhất trong bóng chày ngay bây giờ, và Rays-Red Sox, Rays-Yankees, Phillies-Nationals đều là những đối thủ lớn, và ai đã thấy điều đó đến 5 năm trước?

Một số đối thủ đã chết, chấp nhận nó và tiếp tục. Cuộc cạnh tranh mới sẽ bắt đầu. Sự cạnh tranh là những gì làm cho NCAA thể thao trở nên vĩ đại nhất trên trái đất. Và chắc chắn, các đối thủ cũ sẽ bị bỏ lỡ, nhưng cho sự liên kết mới này năm năm, và, giống như MLB, những cuộc cạnh tranh mới sẽ bắt đầu hình thành và gây tò mò cho người hâm mộ và quốc gia. Tôi đã có thể thấy một cuộc cạnh tranh lớn của Texas A & M-Missouri, một TCU-Oklahoma, TCU-Texas, TCU-Baylor, Oklahoma State-West Virginia do thực tế là Dana Holgorsen đã từng huấn luyện tại bang Oklahoma. Các chi tiết cụ thể không quan trọng. Điều quan trọng là sớm hay muộn, những cuộc cạnh tranh mới sẽ hình thành, vì vậy đừng tập trung vào những người đang bị phá hủy, hãy tưởng tượng những khả năng mới khi các đội bắt đầu ghét các đội mới. Và đó không phải là lý do tại sao chúng ta yêu thích sự cạnh tranh? Đánh bại các đội mà chúng tôi ghét.

Những chú hổ Missouri chạy lại điểm số Kendial Lawrence
Những chú hổ Missouri chạy lại Kendial Lawrence (4) ghi bàn thắng trong hiệp hai; Missouri Tigerers đã giành chiến thắng trong trò chơi 41-24.

Tiếp theo là thực tế là sự liên kết mới này sẽ mở ra các phần khác nhau của đất nước với các loại bóng đá khác nhau. Tôi sống ở Big 12 Country ở Texas. Trong nhiều năm, mặc dù có bằng chứng rõ ràng ngược lại, mọi người đã lập luận với tôi rằng Big 12 là hội nghị bóng đá tốt nhất. Bây giờ, nhờ sự di chuyển của Texas A & M, và hầu hết các đội Big 12 của Aggies vì ??sự ra đi của họ, người hâm mộ Texas, Oklahoma, Oklahoma State, v.v. . Tuy nhiên, sự căm ghét của họ đối với A & M sẽ dẫn đến việc họ xem một số lượng đáng kể bóng đá của SEC, mở ra cho thực tế là có một hội nghị khác có thể đưa ra yêu sách cho danh hiệu "Hội nghị tốt nhất".

Rõ ràng, triết lý này mở rộng quá khứ chỉ là bạn bè của chúng tôi trong Big 12 và Sec. Việc West Virginia chuyển đến Big 12 sẽ mở ra quốc gia Đông Bắc và ACC cho Big 12 Football và The Ball of the Middle States. Đó là một điều tuyệt vời khi mọi người mở ra tâm trí của họ với cách của phần còn lại dota 2 mmr ranking của đất nước.

Cuối cùng, hy vọng của tôi là việc sắp xếp lại mới đã khiến "Bias Coast Bias" kết thúc. Trong nhiều năm, đã có một lý thuyết giữa một số thành viên truyền thông rằng có sự thiên vị đáng kể trong phạm vi bảo hiểm của các đội East Coast, cũng như sự thiên vị cho các đội nói. Hy vọng rằng, với những động thái này, bao gồm và đặc biệt là các động thái của Boise và San Diego State, thuật ngữ "Bias Coast Bias" có thể được ném ra khỏi dota 2 mmr ranking cửa sổ và cả quốc gia có thể ở trên một sân chơi thậm chí.

Nếu có bao giờ có thời gian để mở ra những tâm trí của Bờ Đông ở phía tây, SEC đến Big 12, v.v., thời điểm đó là bây giờ. Vì vậy, đừng ngồi xung quanh và bĩu môi về những gì chúng ta thua từ các hội nghị cũ, hãy tưởng tượng những cuộc cạnh tranh mới và mưu đồ có thể được thực hiện trong hệ thống mới. Đó sẽ là một chuyến đi hoang dã, vì vậy hãy chắc chắn dota 2 mmr ranking rằng bạn đang ở trên tàu.

Hội nghị Đông Nam có một cơ hội tuyệt vời để phát triển và thêm một số đội tuyệt vời từ Big 12. Nếu nó không hành động, nó có thể mất sang một hội nghị khác. Bây giờ là Thời gian để mở rộng SEC.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Những gì khách truy cập khác đã nói

Nhấp vào bên dưới để xem đóng góp từ khách truy cập khác vào trang này ...

Đừng đồng ý Không được xếp hạng
Tôi không nghĩ rằng sự liên kết mới là tốt. Một lý do, người hâm mộ sẽ phải đi xa hơn để đi đến các trò chơi trên sân khách. Nó đi du lịch nhiều tiền hơn cho các trường học. …

Nhấn vào đây để viết riêng của bạn.

Đầu trang này