update dota Xem trước mùa NBA: Bộ phận Tây Bắc

Bởi Lorenzo Tanos

Denver Nuggets

Trung tâm - Chỉ vì George Karl không phải là huấn luyện viên Nuggets nữa Không có nghĩa là Javale McGee ra khỏi rừng. Trên thực tế, anh ta có thể cần phải làm việc chăm chỉ để thuyết phục huấn luyện viên trưởng mới Brian Shaw rằng anh ấy xứng đáng là một phần của đội hình xuất phát, chứ không phải là thứ hai, hoặc thậm chí thứ ba trung tâm ngoài băng ghế dự bị, giống như anh ấy năm ngoái với Kosta Koufos (hiện là một Grizzly) và Timofey Mozgov. Hãy xuống bằng đồng thau - McGee là một Fantastic Shot Blocker, nhưng anh ấy không phải là một cầu thủ phòng thủ tuyệt vời.

Trong thực tế, thái độ ngốc nghếch của anh ấy đôi khi làm cho anh ấy trở thành một điều khủng khiếp. Điều đó nói rằng, anh ấy có nhiều mặt trái hơn so với Mozgov, vì công việc trung tâm khởi đầu có thể là anh ấy để thua cho mùa giải 2013-2014. J.J. Hickson cũng có thể cung cấp cho trung tâm khởi đầu một vị trí, nhưng trong khi anh ấy đã tăng gấp đôi mùa giải trước cho Trail Blazers, anh ấy là một hậu vệ thậm chí còn không nhất quán hơn McGee, trừ đi các kỹ năng chặn bắn.

LỚP - C


Chuyển tiếp -Kenneth Faried và Hickson là hai người chơi tương tự theo nghĩa là họ có thể hồi sinh như những kẻ điên (hoặc trong trường hợp của Faried, như "Manimal"), nhưng thiếu các kỹ năng phòng thủ cấp NBA. Họ cũng là những người ghi bàn khá đáng ngạc nhiên, và bất cứ ai bắt đầu nên có cơ hội tính trung bình một cú đúp của các điểm. Nhưng cả hai người đàn ông khác cũng không thể đóng cửa người đàn ông khác, và đó là điều họ có thể phải tập trung vào-Faried, một người chặn bóng và bắn bóng trên trung bình, có một số tiềm năng về vấn đề đó. May mắn cho Shaw định hướng phòng thủ, Wilson Chandler có thể khóa "D", và điều đó có thể giúp anh ta ít nhất bù đắp cho những mất mát của Andre Iguodala và Corey Brewer.

Anh ta có thể được sử dụng tốt nhất như một người đàn ông thứ sáu, và một khu bảo tồn ở cả hai điểm về phía trước và bảo vệ bắn súng nữa, một khi Danilo Gallinari trở lại. "Gallo", người đàn ông bắn súng tốt nhất của Nuggets, sẽ bị chấn thương ACL phải chịu vào cuối mùa giải 2012-13, và vẫn còn được nhìn thấy khi anh ta sẵn sàng trở lại hành động. Mong đợi Power về phía trước Darrell Arthur và dễ bị chấn thương, Damion James sẽ đến từ Memphis và Brooklyn tương ứng để thêm một số chiều sâu.

LỚP - C+


Vệ binh - Với Iguodala hiện phù hợp với các Chiến binh, ai sẽ tiếp quản? Dựa trên kinh nghiệm, Randy Foye có thể được xem xét, nhưng trong khi anh ta là một game bắn súng giỏi và một người đàn ông backcourt giàu kinh nghiệm, anh ta phù hợp nhất là một người bảo vệ thứ ba có thể ra khỏi băng ghế dự bị và cung cấp cứu trợ tại hai và một. Thay vào đó, Nuggets có thể chọn cho Wingman năm thứ hai Evan Fournier cơ hội bước lên-anh ta là một vận động viên và hậu vệ tốt hơn, và được cho là phù hợp hơn với hệ thống của Shaw. Tuy nhiên, sự thiếu kinh nghiệm của anh ta đại diện cho một rủi ro được tính toán trên phần của Nuggets.

Tại điểm bảo vệ quan điểm, Ty Lawson chắc chắn là người đàn ông Denver muốn làm người khởi đầu, khi anh ta tiếp tục trưởng thành ở cả hai đầu trong khi đưa lên tốt, nếu không phải là những con số lớn. Andre Miller, người bước sang tuổi 38 vào cuối mùa giải 2013-20 Người bảo vệ kết hợp công suất cao với chiều cao (5'9 ") hét lên bảo vệ điểm thuần túy.

LỚP - B


Huấn luyện -Brian Shaw (trợ lý cho Indiana Pacers năm 2012-13)- B

BẢN TÓM TẮT -Shaw muốn đá nó đến trường học cũ, nhưng không phải trong một George Karl, Mike D'Antoni. Anh ta muốn các cốm đi lên, làm cho nó chậm và tập trung vào phòng thủ, phòng thủ và thậm chí phòng thủ nhiều hơn. Đã thua Andre Iguodala cho các chiến binh Golden State và thêm Randy Foye vào vị trí của mình, Nuggets sẽ không khó khăn về vấn đề đó như năm ngoái, nhưng ít nhất họ có ai đó có thể dạy họ một số "D", mà Sẽ rất hữu ích cho một đội một lần bị mắc kẹt trong thời gian của thập niên 70/80 và vẫn tự hào với những người bảo vệ tầm thường như Kenneth Faried, J.J. Hickson và vâng, ngay cả máy chặn bắn Javale McGee.

LỚP TỔNG THỂ - C+

Xếp hạng dự đoán - Thứ 3 của 5, Sư đoàn Tây Bắc


Minnesota Timberwolves

TRUNG TÂM -Nikola Pekovic đã chứng minh thành công trong mùa giải trước rằng đột phá 2011-12 của anh ấy không có gì phù hợp, nhưng bằng chứng là tổng số 39 trận đấu mà anh ấy đã bỏ lỡ hai mùa qua, anh ấy cần giữ sức khỏe để cung cấp hỗ trợ trước cho Kevin tình yêu từ năm Spot, không đề cập đến việc biện minh cho thỏa thuận năm năm sinh lợi mà anh ta đã đồng ý khi ký lại với T-Wolves. Cuộc thi của anh tại Pivot bao gồm Gorgui Dieng đầu tiên của Raw, và cựu chiến binh Ronny Turiaf. Cả hai người chơi đều xuất sắc ở cuối phòng thủ, và bất kỳ đóng góp tấn công nào từ họ nên được coi là đóng băng trên bánh. Tuy nhiên, Minnesota có thể gặp rắc rối, nếu đội phải bắt đầu Turiaf hoặc Dieng ở giữa nên các vấn đề chấn thương nhỏ của Pekovic lại biểu hiện một lần nữa.

LỚP - C+


Chuyển tiếp -Nói về những người đàn ông lớn bị thương, hy vọng Kevin Love về sức mạnh nhượng quyền có thể không bị đau đớn tương đối đau đớn trong năm 2013-2014. Tình yêu bị giới hạn trong 18 trận đấu trong năm 2012-13 do chấn thương tay, và cho rằng các vết thương là trong tay anh ta, trung bình của anh ta đã giảm đáng kể-18,3 ppg, 14,0 rpg và một khu vực ghê tởm 35,2% từ sân. Anh ấy đã chơi tốt cho đến nay trong mùa giải trước, mặc dù bài kiểm tra thực sự sẽ diễn ra trong mùa thông thường, nơi tình yêu, cho rằng chấn thương của anh ấy được chữa lành hoàn toàn Ứng cử viên cho danh hiệu MVP.

Tuy nhiên, những gì còn lại được nhìn thấy là liệu Derrick Williams có thể theo kịp sự cải thiện mà anh ấy đã thực hiện mùa trước khi vắng mặt tình yêu hay không. Williams, người có thể chơi cả hai điểm về phía trước, là người yêu thích để bắt đầu từ ba người, mặc dù nếu anh ta thiếu thốn, anh ta có thể bị đuổi theo Chase Budinger, người cũng đã bỏ lỡ phần lớn năm ngoái do chấn thương, hoặc phòng thủ Ace Corey Brewer, người có thể Không phải là một bức tượng bán thân lớn sau tất cả sau một chiến dịch mạnh mẽ 2012-13 là một trong những dự trữ chính của Nuggets. Nhiệm vụ chuyển tiếp của Power Power sẽ được một số người chơi, bao gồm cả Dante Cickyham kỳ cựu.

LỚP - B+


Vệ binh -Thật vậy, T-Wolves có thể không có một nửa vấn đề họ đã làm mùa trước nếu không phải vì tất cả những chấn thương đó. Đây là những chấn thương tương tự đã khiến Ricky Rubio có một mùa rất giống với đầu tiên của anh ấy, mặc dù không có lý do gì anh ấy không nên đăng một số cải tiến rõ rệt trong phần thứ ba và hy vọng đầu tiên không bị thương, mùa giải. Anh ta không chỉ là một người qua đường hào nhoáng, mà còn là một người hướng dẫn lành nghề và một hậu vệ phiền phức. A.J. Giá sẽ bước vào vai trò cũ của Luke Ridnour với tư cách là người bảo vệ điểm dự trữ.

Ở ngoài người bảo vệ, Kevin Martin đến từ Thunder Thunder Oklahoma City, và trong khi năm ngoái là người đàn ông thứ sáu của Thunder cho rằng anh ta có thể chậm lại trước tuổi 30, anh ta quá trẻ và quá tốt để được rửa sạch, và nên thực hiện một sự trở lại tuyệt vời cho đội hình xuất phát ở Minnesota như một lựa chọn tấn công thứ hai để yêu thích và mục tiêu bổ sung cho Rubio. Danh hiệu dự trữ hàng đầu tại vị trí bảo vệ bắn súng dường như bị tranh cãi nóng bỏng-tân binh Shabazz Muhammad, người đàn ông năm thứ hai Alexey Shved và người bảo vệ combo nhỏ bé J.J. Barea tất cả nên cạnh tranh cho phút dự trữ tại hai.
?
LỚP - B


Huấn luyện -Rick Adelman (31-51 cho Minnesota Timberwolves năm 2012-13)- B+

BẢN TÓM TẮT -Minnesota Timberwolves, như Orlando Magic, sẽ chơi mùa thứ 25 của họ vào năm 2013-2014, và xem xét tài năng trong đội hình của họ, một mùa chiến thắng sẽ trở thành một món quà kỷ niệm khá tốt cho đội. Nhưng điều đó sẽ không xảy ra với sự xui xẻo năm ngoái với chấn thương; Cả tình yêu và Rubio đều bỏ lỡ các khối 2012-13 với những chấn thương tương ứng của họ, và khi vắng mặt, những con sói không chính xác tràn ngập tài năng. Đối với huấn luyện viên trưởng, anh chàng tốt bụng theo định hướng tấn công, Rick Adelman có thể được một số người coi là một con khủng long trong khí hậu NBA nơi phòng thủ và "chơi khoa học" đang được ưu tiên hơn, nhưng anh ta là một huấn luyện viên lành nghề và một người lái xe đáng kính, người nên Một lần nữa tận dụng tối đa những gì anh ta có, mà lần này, sẽ rất nhiều.

LỚP TỔNG THỂ - B

Xếp hạng dự đoán - Thứ 2 của 5, Sư đoàn Tây Bắc


Thành phố Oklahoma Thunder

Trung tâm - Thunder Thành phố Oklahoma thấy mình với một trong những Bộ sưu tập trung tâm tấn công yếu hơn trong giải đấu, với Kendrick Perkins có khả năng bắt đầu mặc dù trung bình (4.2 ppg, 6.0 rpg, 1.1 bpg) Điều đó sẽ không cắt nó cho hầu hết các đội khác. Anh ấy là một người phòng thủ khó khăn, nghiệt ngã Người chơi chiếm nhiều không gian, nhưng nếu không phải vì thiếu chiều sâu, Có lẽ anh ấy sẽ phù hợp nhất với băng ghế dự bị. Thiếu độ sâu cho thấy chính nó dưới dạng dự thảo bán thân basheem thabeet, người có số lượng nghề nghiệp 2,3 ppg và 2,8 rpg không phải là điều mà bất cứ ai cũng mong đợi trong một Chọn thứ hai. Tuy nhiên, chiều cao của anh ấy (7'3 ") và năng khiếu phòng thủ Đảm bảo rằng sấm sét sẽ cho anh ta một cơ hội khác. Tân binh Steven Adams có rất nhiều tiềm năng, đặc biệt là ở cuối phòng thủ; Kịch bản trường hợp tốt nhất, anh ấy sẽ thay thế Perkins làm trung tâm bắt đầu tại một số Điểm trong mùa giải 2013-2014. Trường hợp xấu nhất, anh ấy sẽ di chuyển qua Thabeet trong Biểu đồ độ sâu.

LỚP - C-

Xem trước mùa NBA: Bộ phận Tây Bắc
Ngày 15 tháng 10 năm 2013; Thành phố Oklahoma, OK, Hoa Kỳ: Oklahoma City Thunder Tiền đạo nhỏ Kevin Durant (35) xử lý bóng chống lại người bảo vệ bắn súng Denver Nuggets Jordan Hamilton (1) trong quý thứ hai tại Chesapeake Energy Arena. Hình ảnh lịch sự của Mark D. Smith-USA Today Sports.

Chuyển tiếp -May mắn thay, không có gì xấu người ta có thể nói về những người chơi Frontcourt khác của Thunder, vì Kevin Durant rõ ràng là một trong những cầu thủ Pound-For-Pound hay nhất của NBA và là nhà vô địch ghi bàn nhiều thời gian, trong khi Serge Ibaka là một trong những người bảo vệ hàng đầu của giải đấu , và một người chơi tròn trịa đáng ngạc nhiên, người thực hiện các cú ném miễn phí của anh ấy và có thể ghi bàn khá (13,2 ppg và 57,3% FG trong năm 2012-13) trên những cú sút của những cú đánh và thu hút sự phục hồi của anh ấy. Các bản sao lưu cũng khá tốt - Nick Collison vẫn là một phần của Thunder và cùng với Durant, người duy nhất chuyển từ nhóm Supersonics cuối cùng của Seattle trước khi chuyển đến OKC.

Anh ta không phải là ngôi sao tải fo4 mà một số người tin rằng anh ta sẽ theo dõi sự nghiệp được trang trí của anh ta với tư cách là một Kansas Jayhawk, nhưng là một cựu chiến binh vững chắc, người hối hả và chiến đấu trên bảng. Ryan Gomes trở lại sau một mùa giải ở Đức, và có thể là một người ghi bàn đàng hoàng ở phía trước nhỏ. Tuy nhiên, anh ta có thể bị đẩy xuống chuỗi thứ ba nếu Perry Jones đạt được một số tiến bộ; Anh ta được coi là một vụ đánh cắp sau khi giảm tải fo4 xuống vị trí thứ 28 trong dự thảo năm 2012, nhưng hầu như không rời khỏi băng ghế dự bị và dành nhiều thời gian ở D-League.

ĐIỂM A


Vệ binh -Thật không may, có vẻ như chuỗi 394 trận đấu thường xuyên liên tiếp của Russell Westbrook sẽ bị đình trệ khi anh ta hồi phục từ một thất bại trong nước mắt sụn phải trước đó của anh ta đã phải chịu sớm trong trận playoff 2013. Một người bảo vệ điểm hai chiều năng động khi khỏe mạnh, Westbrook có thể sẽ được thay tải fo4 thế trong thời gian này bởi người bảo vệ combo Reggie Jackson, người đã có một giải đấu mùa hè tuyệt vời cho Thunder để xây dựng những cải tiến mà anh ấy đã thực hiện trong mùa giải NBA thứ hai của mình. Và đó không phải là đề cập đến cuộc chạy đua đáng ngưỡng mộ của anh ấy, nơi anh ấy trung bình 15,3 ppg, 5,3 rpg và 4,7 apg như một người khởi đầu điền vào Westbrook.

Vào lúc hai người, Thabo Sefolosha giữ vị trí khởi đầu bởi vì anh ta là một hậu vệ tài năng như vậy, tải fo4 nhưng với người đàn ông thứ sáu trước đây, Kevin Martin hiện là một phần của Timberwolves, đây có thể là thời gian cho Jeremy Lamb vòng một năm 2012 để bị bỏng hơn. Giống như Jones, Lamb đã trải dài với Tulsa liên kết OKC D-League, mặc dù đây có thể là thời gian của anh ấy để tỏa sáng, điều gì với Westbrook Out và Sefolosha được cho là phù hợp hơn như một anh chàng ba và người và đầu tiên bảo vệ băng ghế dự bị.

LỚP B-


Huấn luyện -Scott Brooks (60-22 cho Oklahoma City Thunder trong năm 2012-13)-B

BẢN TÓM TẮT -Thunder đã dành vài năm qua như tải fo4 một sự bất thường dễ chịu trong số các đội playoff-một đội hình có điểm số cao, có thể đi sâu trong trận đấu và chiến thắng rất nhiều trận đấu trong mùa giải thông thường. Tuy nhiên, điều đó có tải fo4 thể thay đổi trong năm 2013-2014, khi Thunder thỏa thuận với sự thất bại chấn thương của Russell Westbrook, sự đào tẩu của Kevin Martin đối với các đối thủ sư đoàn Minnesota, và việc tiếp tục thiếu một trung tâm đánh bóng, đầy đủ hơn Kendrick Perkins. Được cho là, OKC vẫn sẽ là một ứng cử viên hàng đầu để đứng đầu Tây Bắc với Kevin Durant ghi bàn theo từng bó và làm rất nhiều người khác trên sân, nhưng đây là một tải fo4 đội không tài năng như phiên bản năm trước.

Xếp hạng dự đoán - 1/5, Sư đoàn Tây Bắc


BLAZERS TRAIL PORTLAND

Trung tâm -Sau một sự nghiệp lên xuống với tư cách là Lopez Twin "khác", Robin Lopez đã có số tiền cho một mùa đột phá cho New Orleans Hornets (nay là Pelicans) trong năm 2012-13. Giống như anh trai Brook, Robin vẫn là một người phục hồi phụ, nhưng anh ta chặn các cú đánh, và có thể ghi bàn và bắn đủ tốt để chắc chắn trở thành người khởi đầu trong ngôi tải fo4 nhà mới của mình ở Tây Bắc Thái Bình Dương. Anh ấy ngay lập tức đạt được một lợi thế so với Meyers Leonard, một lựa chọn xổ số muộn cho mùa trước cho Blazers, người đã có một năm tân binh đàng hoàng. Leonard tương tự như Lopez theo nghĩa là anh ta là một người đàn ông lớn có thể bắn (trong khi ở dưới mức trung bình trên bảng), nhưng trong khi anh ta là một game bắn súng giỏi hơn, anh ta vẫn rất thô, đặc biệt là về phòng thủ.

LỚP - D+


Chuyển tiếp -Lamarcus Aldridge vẫn là cầu thủ phía trước giỏi nhất và ổn định nhất của Blazers, có trung bình 21,1 ppg, 9,1 rpg và 2,6 APG trong năm 2012-13, hai trong số đó là cao trong sự nghiệp. Với kỹ năng bắn và ghi bàn, Aldridge vẫn là một trong những sức mạnh tốt hơn của NBA trong các lĩnh vực đó, nhưng đừng mong đợi bất cứ điều gì tốt hơn là phòng thủ trung bình từ anh ta. Anh ấy sẽ được Thomas Robinson ủng hộ, một lựa chọn xổ số cao cho các vị vua vào năm 2012, nhưng trông giống như một bức tượng bán thân mặc dù tham gia giải đấu mùa trước là một trong những tân binh sẵn sàng NBA hơn.

Ở phía trước nhỏ, Nicolas Batum lặng lẽ đưa ra những con số tốt nhất trong sự nghiệp trong hầu hết mọi chỉ số lớn, đồng thời củng cố vị trí là hậu vệ tốt nhất của đội. Tính linh hoạt của anh ấy không được giảm giá. Sao lưu anh ta là một ba người đa năng khác ở Dorell Wright, người, với tư cách là một Sixer, tiếp tục chứng tỏ là một kỳ quan một năm được loại bỏ khỏi mùa giải 16,4 ppg cho các Chiến binh. Tuy nhiên, anh ta rất có khả năng như một khu bảo tồn, và một người có thể giúp các Blazers trong cả bắn súng và phòng thủ bên ngoài.

LỚP - B


Vệ binh -Tân binh của năm ngoái, Damian Lillard đã bùng nổ vào hiện trường với tư cách là người bảo vệ điểm xuất phát năm đầu tiên cho Blazers, các nhà phê bình im lặng, những người nghi ngờ rằng anh ta có thể thực hiện một quá trình chuyển đổi suôn sẻ từ việc đi, từ việc trở thành một trường đại học Giảm cảnh giác để trở thành một người bảo vệ quan điểm chuyên nghiệp. Anh ấy tạo nên một nền tảng tốt cho tương lai và một ngôi sao chân thực hiện tại, nhưng anh ấy chia sẻ một điểm yếu chung với rất nhiều đồng đội của anh ấy, và đó là kết thúc phòng thủ của mọi thứ.

Và giống như Aldridge được ghép đôi bên cạnh một hậu vệ mạnh mẽ ở Batum, Lillard sẽ chia sẻ nhiệm vụ backcourt với người bảo vệ phòng thủ tốt nhất của đội ở Wesley Matthews. Mặc dù đối phó với những chấn thương nhẹ và sự không nhất quán, Matthews vẫn tiếp tục tự làm cho mình rất hữu ích cho Blazers, và nên giữ vị trí hai người bảo vệ bắt đầu của mình, ngay cả với sự cạnh tranh cao độ dưới dạng C.J. McCollum, một cầu thủ ghi bàn chết người cho Lehigh và người đầu tiên Cao cấp được chọn trong dự thảo 2013.

Người bảo vệ quan điểm cũng sâu sắc hơn nhiều, vì Lillard có cả Mo Williams và Earl Watson là bản sao lưu. Nếu lịch sử chấn thương của McCollum phản bội anh ta, Mo sẽ có thể dành thời gian như một dự trữ hai, trong khi Watson là một người chơi bóng tích cực, người mang nhiều năm bí quyết phòng thủ lên bàn.

LỚP - B


Huấn luyện -Terry Stotts (33-49 cho Portland Trail Blazers trong năm 2012-13)- C

BẢN TÓM TẮT - Điểm yếu lớn nhất của Portland năm ngoái là một băng ghế cực kỳ nông cạn, và trong khi việc mua lại Mo Williams, Thomas Robinson và Dorell Wright và việc soạn thảo C.J. McCollum và Allen Crabbe đã giải quyết mối quan tâm đó, một vấn đề lớn vẫn còn Lillard ở xa như bạn có thể nhận được từ những người đóng cửa, và bộ đôi trung tâm của Robin Lopez và Meyers Leonard vẫn có chỗ để cải thiện trong bộ phận đó. The Blazers sẽ tốt hơn trong năm 2013-2014, nhưng không đủ tốt để trở lại vòng playoffs lần đầu tiên trong kỷ nguyên Roy hậu Brandon.

LỚP TỔNG THỂ - C

Xếp hạng dự đoán - 4/5, Sư đoàn Tây Bắc


Utah Jazz

Trung tâm - Tin tốt - Al Jefferson, người thừa nhận là một hậu vệ nghèo, không còn với Jazz. Bad News-Al Jefferson, người ghi bàn và rebounder thấp nhất của đội, không còn với Jazz. Nếu bạn có được điều tốt với cái xấu, Al Jeff đã làm Jazz nhiều hơn trước so với người sau, và Utah có vẻ gặp rắc rối với Enes Kanter và Andris Biedrins chia thời gian tại Pivot. Trong nhiệm vụ hạn chế, Kanter trung bình 7,2 ppg và 4,3 rpg và bắn rất tốt từ trường (54,4%) và sọc từ thiện (79,5%), nhưng ở mức 21 không có kinh nghiệm trường đại học, anh ta thô như bạn có thể nhận được.

Biedrins, người trung bình 11,9 ppg gần đây là 2008-09, trung bình một nửa điểm cho các Chiến binh trong năm 2012-13 trong chín phút mỗi trận. Đúng vậy, 0,5 ppg. Nếu đó là bất kỳ sự an ủi nào, anh ta vẫn có thể hồi phục khá tốt. Cũng trong hỗn hợp còn có Rudy Gobert, một dự án 7'2 "từ Pháp, người có thể, ít nhất, có thể có nhiều thời gian chơi NBA hơn so với Frederic Weis hiện nay.

Lớp - d


Chuyển tiếp - Nếu mất Jefferson cho cơ quan miễn phí không đủ tệ, Jazz cũng mất Paul Millsap mà không nhận được bất cứ ai. Không giống như Jefferson, Millsap là một hậu vệ trên trung bình trên đỉnh cao là một người ghi bàn và phục hồi giỏi, và ở vị trí của anh ấy cho một đội xấu. Favours đã có tiềm năng phòng thủ rất lớn kể từ năm tân binh của anh ấy ở Georgia Tech, và có khả năng có thể tranh giành hầu hết các danh hiệu cầu thủ được cải thiện nếu anh ấy tận dụng tối đa những phút kéo dài đó ở bốn người, và có thể ở năm trong một nhúm. Các ứng cử viên cho vị trí chuyển tiếp sức mạnh dự phòng bao gồm chuyên gia phòng thủ Dominic McGuire và game bắn súng Brian Cook, không ai trong số đó làm cho những người chơi thứ hai tốt trong hầu hết các đội.

Tại vị trí chuyển tiếp nhỏ, Jazz một lần nữa tìm đến một vòng quay rất yếu, nhưng không giống như Four Top Four Picks Kanter và Favours, ban giám khảo đang ở trong lựa chọn thứ hai của Marvin Williams-anh ta không đáng để đánh bạc ở #2 . Williams đã theo dõi bảy mùa giải cho Hawks với một chiến dịch thậm chí tầm thường hơn cho Jazz trong năm 2012-13 (7,2 ppg và 3,6 rpg), mặc dù anh ấy vẫn có lợi thế về Jeremy Evans thể thao và toàn bộ đồ chơi thể thao và All-Wash- UP Richard Jefferson, người cũng đã đăng những con số thấp trong sự nghiệp (3,1 ppg) cho các Chiến binh trong năm 2012-13.

LỚP - D-


Vệ binh - Không có gì ngạc nhiên khi Trey Burke là một người yêu thích sớm cho tân binh của năm mặc dù chỉ là "chỉ" lựa chọn thứ chín trong dự thảo năm 2013. Một người chơi và người sáng tạo có khả năng cho Michigan Wolverines, Burke sẽ bỏ lỡ phần đầu tiên của mùa giải 2013-2014 do chấn thương, có thể là một vấn đề cho thời gian này-Jamaal Tinsley dẫn đầu một dàn diễn viên không thể hiểu được khác bao gồm Lester Hudson, Scott Machado và John Lucas III. Và cũng không có gì đáng ngạc nhiên nếu Gordon Hayward nổi lên như mối đe dọa tấn công hàng đầu của nhạc jazz trong năm 2013-2014.

Một game bắn súng bên ngoài có kỹ năng có thể chơi cả hai và ba, tương lai của Hayward trông khá tươi sáng mặc dù triển vọng của nhạc jazz cho năm 2013-2014 đang quyết định nghiệt ngã. Nếu Hayward được sử dụng như bắt đầu nhỏ về phía trước (sau tất cả, anh ta là 6'9 " muốn đạt được nhiều phút hơn tại hai điểm.

LỚP - C


Huấn luyện -Tyrone Corbin (44-38 cho Portland Trail Blazers trong năm 2012-13)- D

BẢN TÓM TẮT -Kết hợp việc mất các nền tảng tấn công Al Jefferson và Paul Millsap, sự hiện diện của một người bảo vệ quan điểm tân binh ở Trey Burke và thực tế là người chống Jerry Sloan (Ty Corbin) vẫn đang huấn luyện đội bóng này, và bạn đã có một đội trong rút thăm trúng thưởng Andrew Wiggins. Về mặt tích cực, sự ra đi của Jefferson và Millsap sẽ cho phép Derrick Favours và Enes Kanter cuối cùng sống theo dự thảo thanh toán của họ, và Gordon Hayward có vẻ sẵn sàng để thoát ra như một người khởi đầu toàn thời gian.

Tuy nhiên, thực tế vẫn là đây không phải là nhạc jazz của John Stockton và Karl Malone, với Jerry Sloan rao giảng phòng thủ từ băng ghế dự bị. Đây là nhạc jazz thời kỳ xổ số của Ty Corbin, mặc dù ngay cả khi nhạc jazz sẽ thay thế anh ấy làm huấn luyện viên, thì hầu như không có khả năng một huấn luyện viên có đầu óc phòng thủ có thể làm việc kỳ diệu với đội này và ngăn họ đi nghỉ sớm.

LỚP TỔNG THỂ - D+

Xếp hạng dự đoán - 5/5, Sư đoàn Tây Bắc

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Từ bản xem trước mùa NBA: Bộ phận Tây Bắc đến Blog bóng rổ NBA

Đầu trang này