ty so truc tuyen Breaking the NFL Records: Hồ sơ các mùa phá vỡ kỷ lục của Adrian Peterson và Calvin Johnson

Qua Bryan Knowles

Hai trong số các hồ sơ quan trọng hơn của NFL đã bị thách thức trong năm nay bởi hai trong số các siêu sao lớn nhất của NFL. Ở Detroit, Calvin Johnson đã ghi lại kỷ lục của Jerry Rice khi nhận được sân trong một mùa và có một cú sút bên ngoài khi vượt qua mốc 2.000 yard với một trò chơi tốt trong tuần 17. Ở Minnesota, Adrian Peterson, ra khỏi chân được xây dựng lại, vẫn còn Có một cú sút bên ngoài để vượt qua kỷ lục 2.105 yard của Eric Dickerson trong một mùa, đã đứng từ năm 1984, vì NFL đã ngày càng trở nên nặng nề. Thật bất thường khi thấy hai kỷ lục quan trọng như thế này bị thách thức trong cùng một mùa - nó sẽ giống như những người mà kỷ lục chạy tại nhà và hầu hết các lượt truy cập trong một mùa được thử thách cùng một lúc. Sau khi Drew Brees hạ gục kỷ lục sân của Dan Marino, mùa trước, cuốn sách kỷ lục NFL đang được viết lại ngay từ đầu.

Hơn nữa, không giống như một số kỷ lục mùa đơn lẻ đã giảm, cả Rice và Dickerson đều lập kỷ lục của họ trong kỷ nguyên hiện đại, trong 16 mùa giải-họ thực sự là những so sánh của Apple với Apple. Nó không giống như khi Dickerson phá vỡ kỷ lục của OJ Simpson; Simpson đã làm mùa 2.000 yard của mình chỉ trong 14 trận đấu, đây là một trong những chiến công ấn tượng hơn từng được thực hiện trong NFL. Vì vậy, có vẻ như là một điều an toàn khi nói rằng Calvin Johnson đã có một mùa giải tốt hơn trong năm nay so với Jerry Rice đã làm vào năm 1995, và Eric Dickerson sẽ có một mùa giải tốt hơn Adrian Peterson, trừ khi Peterson tiến hành phá vỡ kỷ lục trong kỷ lục trong The tuần trước. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng, quá đơn giản - nó đã đặt tất cả trọng lượng lên một thống kê, tốt như nó. Tôi đã lập luận rằng, bất kể điều gì xảy ra với các hồ sơ khác nhau, Rice và Peterson sẽ có những mùa tốt hơn Johnson và Dickerson.

Hãy bắt đầu với Rice và Johnson, vì Johnson đã phá vỡ kỷ lục và có cơ hội bên ngoài là người đầu tiên đạt được 2.000 yard trong một mùa. Làm thế nào tôi có thể nói người đầu tiên cho mọi cách tiếp cận mà số đó đã có một mùa giải tồi tệ hơn một người đã kết thúc ngắn hơn một trăm thước? Một số người sẽ nói rằng Rice xông vào95 Niners là một đội tốt hơn so với Lions12 Lions, vì vậy sân Rice Rice quan trọng hơn, và do đó, mùa này được tính nhiều hơn, hoặc một cái gì đó dọc theo những dòng đó. Tuy nhiên, điều đó không thực sự nhìn sâu vào mọi thứ. Mike Tirico, vào Thứ Hai Đêm bóng đá vào thứ Bảy, ngụ ý rằng nhiều cú bắt bóng của Johnson đã đi cùng với đội của anh ấy vô vọng ra khỏi đó, nhưng đó không phải là trường hợp - Johnson chỉ có 98 yard với đội của anh ấy từ hai hoặc nhiều điểm trong năm nay. Lions thiên đường đã thắng nhiều trận đấu, nhưng nó không giống như Johnson đã giành được sân của mình trước các chuỗi thứ hai và ngăn chặn phòng thủ.

Phần lớn các sân của anh ấy đã ở với trò chơi vẫn còn trong sự cân bằng, mặc dù Lions Trailing. Thêm vào đó, bạn có thể đổ lỗi cho Johnson vì đội của anh ấy tồi tệ hơn. Jerry Rice có tiền vệ Hall of Fame Steve Young ném cho anh ta, với một kết thúc chặt chẽ của Pro Bowl ở Brent Jones cũng trong đội hình. John Taylor, người nhận đối diện với anh ta, sắp nghỉ hưu, nhưng 49ers có tài năng trẻ như JJ Stokes đang trỗi dậy. Và khi Rice rời sân, phòng thủ xếp hạng số 1 trong NFL bước vào sân. Diễn viên hỗ trợ của Johnson, ngay cả trong cùng một tầng bình lưu - hành vi phạm tội của anh ấy, những ngôi sao của anh ấy bị cắt bởi Jacksonville và Seattle vào đầu năm nay. Bạn có thể chỉ ra kết quả của đội để nói Johnson đã tồi tệ hơn. Vì vậy, tôi đang làm gì?

Mùa phá vỡ kỷ lục của Calvin Johnson
Ngày 22 tháng 12 năm 2012; Detroit, MI, Hoa Kỳ; Người nhận rộng rãi của Detroit Lions, Calvin Johnson (81) đã phá vỡ giải quyết của Atlanta Falcons góc sau Dunta Robinson (23) trong hiệp 2 của một trò chơi tại Ford Field. Falcon thắng 31-18. Hình ảnh lịch sự của Mike Carter-USA Today Sports.

Bạn phải nhìn sâu hơn một chút vào các con số để trả lời câu hỏi đó. Trước hết, nếu bạn thích đếm số liệu thống kê, lưu ý rằng Rice đã hạ 15 lần chạm bóng vào năm 1995, dẫn đầu tất cả các máy thu. Johnson sẽ có một chút may mắn khi đạt được một nửa con số đó, ít hơn hai con số. Ở cấp độ sâu hơn, bạn phải xem xét hiệu quả của họ. Rice đã bắt được 70% số đường chuyền của anh ấy vào năm 1995 - chỉ mất 175 đường chuyền để anh ấy nhận được 122 lần tiếp khách và 1.848 yard. Johnson chỉ ở mức 61% -đến trò chơi Saturday Saturday (vì tôi không có số liệu thống kê về số lượng đường chuyền ném vào Atlanta), Johnson đã có 174 đường chuyền cho anh ta, trong 106 lần tiếp khách và 1.667 yard. Bây giờ, 61% là một con số tuyệt vời cho một máy thu bóng sâu - tất cả các số liệu thống kê của Johnson đều tuyệt vời, đó là lý do tại sao chúng ta có thể so sánh anh ta với người nhận lớn nhất từng chơi trò chơi - nhưng nó ít hơn nhiều so với Rice, và điều này là trong một Môi trường hạn chế ít hơn nhiều để vượt qua.

Hãy nhớ rằng, đó là cho đến năm 2004 khi các quy tắc về can thiệp và giữ đường chuyền phòng thủ được thắt chặt, với quy tắc Bump năm sân được thực thi nghiêm ngặt hơn. Gạo được phép được hành hạ nhiều hơn những người nhận ngày hôm nay. Thêm vào sự phụ thuộc gia tăng khi vượt qua trong thập kỷ qua và bạn sẽ thấy vượt qua sự gia tăng - vào năm 2012, đội trung bình ném trong hơn 230 yard một trò chơi. Vào năm 1995, đó là 220. Nó cũng không chỉ là một hiện tượng toàn giải đấu. Các nhóm9595 49ers là đội chuyền bóng tốt nhất bằng một biên độ rộng, đạt 288 yard đi qua mỗi trận đấu. Điều đó sẽ đặt họ thứ năm vào năm 2012, với những con sư tử dẫn đầu với 302 yard một trò chơi, với Matthew Stafford đang tiến hành phá vỡ những nỗ lực vượt qua trong một bản thu âm mùa. Đó không phải là tất cả ảnh hưởng của Johnson và Rice, đó là hiệu ứng của Cách trò chơi đã phát triển trong mười lăm năm qua. Thời đại Rice Rice chỉ khó khăn hơn để đạt được tổng số sân lớn.

Năm 2012 được cho là ngay cả mùa giải tốt nhất của Johnson. Năm ngoái, anh ấy đã đưa ra chỉ số 1.681 yard, nhưng tất cả những chỉ số khác mà chúng tôi đã xem xét đều tốt hơn, đáng chú ý nhất là 16 lần chạm bóng, cũng như hơn 2 thước mỗi lần tiếp nhận. Calvin Johnson là người nhận rộng tốt nhất trong bóng đá ngày nay, một hội trường có thể xảy ra với giả định rằng anh ta không bị phá vỡ trong vài năm tới và người nắm giữ một trong những hồ sơ quan trọng nhất trong lịch sử NFL, nhưng số lượng gạo trong '95 vẫn còn ấn tượng hơn.

Mùa phá vỡ kỷ lục của Adrian Peterson
Ngày 23 tháng 12 năm 2012; Houston, TX, Hoa Kỳ; Minnesota Viking chạy trở lại Adrian Peterson (28 tuổi) lao vào Houston Texans trong quý thứ ba tại Sân vận động Reliant. Hình ảnh lịch sự của Thomas Campbell-USA Today Sports.

Đối với Peterson và Dickerson? Phân tích đầy đủ rất khó để được thực hiện ngay bây giờ, vì chúng tôi đã thắng được biết liệu Peterson có phá vỡ kỷ lục trong vài tuần nữa không. Nhưng ngay cả khi anh ấy không đến đó, tôi đã lập luận rằng việc đưa ra các loại con số mà anh ấy đã đưa ra vào năm 2012 ấn tượng hơn so với mùa giải Dickerson. Ngay cả việc bỏ qua vấn đề của ACL bị rách phải chịu đựng - một chấn thương mà một số người suy đoán có thể khiến Peterson ra khỏi cả năm - hãy nhìn vào các số liệu thống kê sử dụng. Đến tuần 16, Peterson đã vội vã 289 lần trong 1.812 yard - 6,3 yard mỗi lần thử. Phải mất Dickerson 379 để lấy 2.105 của mình, chỉ với 5,6 yard mỗi lần thử. Nếu bạn đã cho Peterson nhiều như Dickerson chỉ còn đến Tuần 14 - một khả năng thực sự khi xem xét sự bất lực của trò chơi chuyền bóng của người Viking - Peterson sẽ vượt quá 2.000 yard, và về cơ bản sẽ là một người vội vã phá vỡ kỷ lục với một trò chơi để đi. Peterson, cũng có cơ hội bắt được 14 lần chạm bóng của Dickerson. Vì vậy, theo thống kê, có vẻ như Peterson, đã có một mùa giải tốt hơn Dickerson đang có.

Và nhìn vào môi trường! Cả hai đội đều xuất thân trong trò chơi đi qua, nhưng ít nhất Rams đã có một Bowler ở Henry Ellard để đưa ra Rams một mối đe dọa vượt qua. Người Viking xếp hạng đã chết cuối cùng trong NFL mùa này, có nghĩa là Peterson đã phải đối mặt với tám và chín người đàn ông trong hộp gần như toàn bộ. Hơn nữa, một đội trung bình vào năm 1984 đã gấp rút trong 123 yard một trò chơi - vào năm 2012, nó 116. Họ đã chạy gần bốn lần mỗi trận so với các đội hiện nay - và hãy nhớ rằng, đó là mức trung bình. Có một khoảng cách rộng lớn hơn giữa các đội nhiều hơn bao giờ hết đang chia tay nhau - thật hiếm khi tìm thấy một đội sẵn sàng dồn dập cùng một lần nữa. Toàn bộ triết lý đằng sau việc chạy đã đi theo một hướng sẽ ngăn mọi người đưa lên những con số như Peterson đang làm - tuy nhiên, anh ta ở đây. Không ai nên đe dọa 2.000 yard vào năm 2012. Đó nên là quá khứ, cùng với cánh duy nhất và mọi người chơi cả hai cách. Mùa của Dickerson, gần với mặt trăng hạ cánh hơn ngày nay. Tuy nhiên, ở đây, Adrian Peterson, trên một chân được xây dựng lại, đe dọa các số liệu thống kê ào ạt của một thế hệ trước. Nó có một hiện tượng, và một lý do tại sao Peterson nên là MVP, không chỉ là cầu thủ trở lại của năm.

Johnson và Peterson đang có những mùa tuyệt vời.Rice và Dickerson đã có những mùa tuyệt vời.Nó không làm giảm bất cứ ai trong số họ đề cập rằng tất cả họ đều tuyệt vời.Bất kỳ đội nào, trong bất kỳ thời đại nào, sẽ muốn có họ trong đội hình của họ.Tình trạng của hồ sơ không nên là yếu tố quyết định duy nhất trong việc xác định người chơi nào có mùa giải tốt nhất.Vì sự phát triển của trò chơi từ những năm 80, tôi cảm thấy rằng, bất kể tình trạng của cuốn sách kỷ lục sau mùa giải này, Jerry Rice và Adrian Peterson đã biểu diễn tốt hơn một chút so với Calvin Johnson và Eric Dickerson.Điều đó đang được nói, tôi đã root cho Megatron để có được tới 2.000 yard và Peterson để vượt qua kỷ lục của Dickerson, vì các hồ sơ có nghĩa là bị phá vỡ.Đó là một thành tích tuyệt vời, và một thành tích sẽ rất ly kỳ khi xem trong tuần qua của mùa giải.Nhưng giống như một số người vẫn coi Ruth, 60 hoặc Maris, 61, kỷ lục mùa thực sự, bất kỳ bộ kỷ lục nào cũng cần được xem xét trong bối cảnh thời đại của nó.Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.Từ việc phá vỡ các bản ghi NFL: Hồ sơ các mùa phá vỡ kỷ lục của Adrian Peterson và Calvin Johnson cho đến Blog bóng đá NFL | Blog thể thao | Blog bóng đá NCAA | Lưu trữ bóng đá NFL | Lưu trữ bóng đá đại học | Blog bóng chày MLB | Blog bóng chày đại học | Lưu trữ bóng chày MLB | Blog bóng rổ NBA | Blog bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng rổ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Trận bóng tuyệt vời | Bóng rổ tưởng tượng | Bóng chày tưởng tượng | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác | Diễn đàn bóng đá | Diễn đàn bóng rổ | Diễn đàn bóng chày | Câu hỏi về trò chơi thể thao | Cửa hàng bóng đá NFL | Cửa hàng bóng rổ NBA | Cửa hàng bóng chày MLB | Cửa hàng bóng đá NCAA | Cửa hàng bóng rổ NCAA | Cửa hàng bóng chày NCAA | Fatheads | Vé bóng đá NFL | Vé bóng rổ NBA | Vé bóng chày MLB | Vé bóng đá NCAA | Vé bóng rổ NCAA | Vé bóng chày NCAA |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.