ty le soi keo Victor Cruz Showdown

Qua Bryan Knowles

Sau khi bế tắc kéo dài, những người khổng lồ và Victor Cruz gần đây đã Cuối cùng cũng đến với một thỏa thuận, với Cruz ký hợp đồng đấu thầu 2,879 triệu đô la của mình. Bây giờ, Cruz ít nhất có thể xuất hiện đến trại, sau khi bỏ qua toàn bộ chương trình ngoài luồng.

Đây không phải là chính xác mà Cruz đã hy vọng. Sau khi bắt đầu Tắt lý do này yêu cầu đấu thầu 11 triệu đô la một năm, gần đây anh ấy bỏ rơi Hợp đồng yêu cầu lên tới 9 triệu đô la một năm. Người khổng lồ, tuy nhiên, đang nắm giữ ở mức 8 triệu đô la, do đó, một năm mềm. Vì vậy, các cuộc đàm phán hợp đồng tiếp tục. Cruz đã ra ngoài thời gian, tuy nhiên, khi chờ đợi cho đến thứ Hai sẽ dẫn đến Ưu đãi được giảm xuống mức tối thiểu 630.000 đô la của cựu chiến binh. Vì vậy, nó là ký ngay bây giờ hoặc có nguy cơ mất vài triệu đô la - Cruz chớp mắt trong khi Những người khổng lồ đã không.

Có một phần nào đó của một quan niệm sai lầm tôi Nghe nói rằng Cruz đã có một năm xuống mùa trước, và, về mặt tưởng tượng, Có một hồi quy trở lại ý nghĩa. Năm 2011, Cruz có 18,7 yard mỗi lần tiếp nhận, và hơn ba cho mỗi lần anh ta chạy Đường đi qua - những con số này, khá thẳng thắn, không bền vững ngay từ đầu, và họ đã 'giảm mạnh' đến mức 12.7 hợp lý hơn sân mỗi lần tiếp nhận và 2 yard mỗi tuyến chạy. Mất 6 ypr? Chỉ có Larry Fitzgerald có một sự sụt giảm tồi tệ hơn và anh ấy đã không được hưởng lợi từ Eli Manning ném anh ta vượt qua.Cruz đã giảm xuống chỉ còn hơn 1000 nhận được sân, mặc dù giữ cùng một số lần tiếp nhận và thiếu Tất cả các đội All-NFL khác nhau. Post Week-7, những con số tưởng tượng của anh ấy đã giảm Ngoài bảng xếp hạng, cũng tiếp tục quan niệm sai lầm đó - sau tuần 7, anh ấy chỉ tìm thấy khu vực kết thúc ba lần, chỉ với bốn lần tiếp nhận mỗi trò chơi trung bình chỉ hơn 50 yard.

Vâng, bạn biết gì không? Điều đó vẫn làm cho anh ta trở thành một người nhận Top 10, hoặc ngay trên đường biên giới của nó. Anh ấy đã có a Tỷ lệ bắt 60% mùa trước, điều này khá tốt cho một người, ít nhất là Sơ đồ, chủ yếu là một mối đe dọa sâu sắc. Vâng, những con số của anh ấy đã giảm xuống còn Các đội bắt đầu bao trùm anh ta nhiều hơn, đặc biệt là một khi Hakeem Nicks ra ngoài, Nhưng anh ấy chắc chắn không phải là đèn flash trong chảo hay bất cứ thứ gì, và nếu bạn có thể đưa anh ta vào vòng thứ tư hoặc lâu hơn, với những người hạ cấp anh ta do một Sản xuất nghèo nàn vào cuối mùa, bạn nên lấy anh ta.

Người nhận người khổng lồ New York Victor Cruz
Ngày 26 tháng 1 năm 2013, Honolulu, HI, Hoa Kỳ: Người nhận New York Giants Victor Cruz (80) mang bóng trong Pro Bowl 2013 tại Sân vận động Aloha. Hình ảnh lịch sự của Kirby Lee-USA Today Sports.

Vấn đề dài hạn đối với Người khổng lồ không phải là liệu Cruz có tốt hay không-đó là nếu họ có thể giữ anh ta và Hakeem Nicks theo hợp đồng vào năm 2014, giả sử Cruz chơi mùa này dưới một năm đấu thầu. Đây cũng là hợp đồng của Nicks, vì anh ta bị chấn thương chân thấp hơn và những người khổng lồ có thể sẽ phải đưa ra một số quyết định giữa họ sau năm nay. Nếu họ không đủ khả năng để cho Cruz 11 triệu đô la mỗi năm - hoàn toàn thuộc tính khả năng, xem xét các hợp đồng được trao cho Mike Wallace, Dwayne Bowe và Percy Harvin - Tỷ lệ họ siết chặt cả Cruz và Nicks vào một mức lương dường như rất thấp.

Thoạt nhìn, sự lựa chọn rõ ràng sẽ là giữ Cruz, vì anh ta có số lượng tiêu chuẩn tốt hơn - nhiều lần bắt hơn cho nhiều sân hơn, v.v. - và khó nắm bắt hơn. Vấn đề với đó là một so sánh táo với vai trò của họ là vai trò của họ-Cruz là một máy thu khe chủ yếu, với hơn 70% snaps của anh ta đến từ vị trí đó, trong khi Nicks là bộ thu truyền thống của bạn bắt đầu bên ngoài. Bây giờ, máy thu SLOT là vai trò khởi đầu trong NFL ngày nay - 29 trong số 32 đội NFL được sử dụng Ba người nhận rộng là sự hình thành chính của họ vào năm 2012 - Nhưng chúng là những vai trò rất khác nhau. Cruz có nhiều chỗ hơn để hoạt động và thường được kết hợp với các mặt sau phòng thủ chất lượng thấp hơn so với đối thủ của Nicks.

Anh ta cũng giảm nhiều hơn so với Nicks - trong hai mùa trước, Cruz đã giảm một đường chuyền cho mỗi 12 mục tiêu, gần như, trong khi Nicks đi 22 mục tiêu giữa các giọt. Có lẽ, sau đó, sự miễn cưỡng của Người khổng lồ để cung cấp cho Cruz một hợp đồng lớn ngay bây giờ là một trò chơi trì hoãn, chờ xem Nicks có trở lại hình thức đầy đủ trước khi quyết định cách phân bổ không gian giới hạn lương của họ không. Đó là một chút đánh bạc trong chính nó, như thể câu trả lời là "anh ta sẽ không quay trở lại", điều đó có thể khiến yêu cầu của Cruz trở nên cao hơn.

Tôi nghĩ những gì tốt nhất cho Người khổng lồ sẽ nhanh chóng đến với thỏa thuận dài hạn với Cruz-có thể bù đắp cho việc thiếu tổng số tiền bằng cách tăng số tiền được đảm bảo, hoặc một cái gì đó dọc theo những dòng đó. Nicks, ngay cả khi khỏe mạnh, vẫn chưa đưa ra các con số nào cho cấp độ mà Cruz có, ngay cả khi bao thanh toán ở vị trí tương ứng của họ, vì vậy hãy trả tiền cho Cruz và cố gắng tìm ra cách vắt nick dưới mũ sau mùa giải này, nhận thức được rằng bạn chỉ cần Có thể phải để anh ta đi vào cuối của tất cả mọi thứ. Bạn phải ưu tiên trong kỷ nguyên giới hạn lương, và đôi khi điều đó có nghĩa là đưa ra một lựa chọn khó khăn như thế này.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này