ty le ca cuoc nha cai Lựa chọn dự thảo vòng hai tốt nhất năm 2012

Qua Dennis Berry

Khi nói đến các tân binh NBA, chúng tôi biết tất cả về các lựa chọn hàng đầu trong Dự thảo NBA 2012.

Chúng tôi đã thấy New Orleans, Anthony Davis tốt như thế nào mặc dù đã bỏ lỡ thời gian với một chấn thương. Chúng tôi biết rằng Michael Kidd-Gilchrist không phải là một cầu thủ ghi bàn lớn, nhưng anh ấy sẽ ảnh hưởng đến trò chơi theo những cách khác. Chúng tôi biết mặc dù đến từ Weber State, Damian Lillard đáng để lấy thứ sáu tổng thể.

Thế còn những người chơi được đưa vào vòng thứ hai? Đây là những người chơi mà bạn không nghe thấy hàng đêm, nhưng đã được đóng góp cho các đội của họ.

Dưới đây là một cái nhìn về một số lựa chọn vòng thứ hai tốt nhất.

Jeff Taylor, Charlotte Bobcats - Được chọn thứ 31 tổng thể

Thật dễ dàng để nói rằng lựa chọn đầu tiên trong vòng thứ hai sẽ là một người chơi giỏi. Jeff Taylor đã được như vậy. Sản phẩm Vanderbilt đang trung bình 25 phút một trò chơi trong 22 trận mùa này. Anh ấy bắt đầu mùa giải chậm, nhưng đã có nhiều thời gian chơi hơn khi mùa giải đã diễn ra. Bắt đầu từ ngày 19 tháng 11 với Milwaukee, anh đã đạt được số liệu gấp đôi số điểm trong 9 trên 12 trận.

Jae Crowder, Dallas Mavericks - tổng thể thứ 34 được chọn

Dallas đã đấu tranh trong mùa giải này mà không có Dirk Nowitzki, nhưng đã có được lối chơi vững chắc từ Crowder. Tân binh đã chơi trong 21 trận và bắt đầu trong tám trò chơi đó. Anh ấy đang nhận được 19,3 điểm một trò chơi. Anh ấy không được yêu cầu trở thành một cầu thủ ghi bàn, mặc dù anh ấy đã đạt được số liệu gấp đôi điểm trong bốn lần trong năm nay. Anh ta có thể ra khỏi băng ghế dự bị và mang lại một số năng lượng cho một đội Mavericks cũ.

Lựa chọn dự thảo vòng hai tốt nhất năm 2012
Ngày 10 tháng 12 năm 2012; Dallas, TX, Hoa Kỳ; Người bảo vệ Dallas Mavericks Jae Crowder (9) đánh cắp bóng chống lại người bảo vệ Sacramento Kings Isaiah Thomas (22) trong quý IV tại Trung tâm American Airlines. Mavs đánh bại Kings 119-96. Ảnh lịch sự của Matthew Emmons-USA Today Sports.

Darius Miller, New Orleans - tổng thể được chọn thứ 46

Khi nói đến các tân binh của Hornets, bạn nghe nhiều hơn về Anthony Davis và Austin Rivers. Họ đã sử dụng vòng thứ hai duy nhất của họ trên Darius Miller từ Kentucky. Anh ấy đã xuất hiện trong 21 trận và chơi khoảng 17 phút một trò chơi. Trong khi anh ta không lấp đầy đêm thống kê, anh ta không làm tổn thương họ khi anh ta ở trên sân. Anh ấy là một đồng đội tuyệt vời và hiểu vai trò của anh ấy.

Draymond Green, Golden State Warriors - được chọn thứ 35 tổng thể

Các chiến binh mới bắt đầu sử dụng màu xanh lá cây trong đội hình của họ. Anh chỉ chơi một cách tiết kiệm trong sáu trong bảy trận đầu tiên của họ. Biên bản của anh ấy đã tăng lên kể từ ngày 10 tháng 11. Green mang đến cho các Chiến binh một cơ thể lớn có thể chiến đấu trong bài. Anh ấy chơi phòng thủ tốt và sự hồi phục của anh ấy cũng đã được cải thiện trong tháng này. Càng chơi màu xanh lá cây, anh ấy sẽ nhận được tốt hơn.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này