ty le 2 in 1 Missouri đến SEC

Nhiều năm kể từ bây giờ, các nhà sử học thể thao có thể gọi giai đoạn này của bóng đá đại học, "sự sắp xếp lớn." Trong hai năm qua, chúng tôi đã thấy các hội nghị Pac-12, Big Ten và dota 2 blademail ACC đều thêm các trường học. Cả Big East đều thêm một trường học (TCU) và mất hai (Pittsburg và Syracuse) trong khi Big-12 gần như không còn tồn tại. Tuy nhiên, giai đoạn biến động này sắp kết thúc. Big Ten, Pac-12 và ACC đều hài lòng với bổ sung trường học hiện tại của họ. Chỉ còn một thay đổi lớn: Missouri muốn rời khỏi Pac-12. Nó có nên được phép đi?

Không có gì dota 2 blademail bí mật rằng Đại học Missouri không hài lòng với vị trí của nó trong Big-12. Các Hổ Missouri Muốn chuyển sang Big Ten, nhưng với hội nghị đó không quan tâm, sẽ giải quyết cho việc chuyển đến SEC. Một số trường của Big-12, được khuyến khích bởi sự sống còn của hội nghị của họ, muốn ngăn Missouri rời đi. Nhưng, họ không nên; Nếu những con hổ không vui, chúng nên được phép đi.

Đó là điều rất tốt cho bóng đá đại học mà Big-12 quản lý để dota 2 blademail tồn tại. Nó vẫn là hội nghị lớn nhất, nhưng, nếu nó đã chết, việc bao gồm gấp đôi của cả Oklahoma và Texas trong một trong các hội nghị BCS khác sẽ vượt qua các quy mô cạnh tranh không thể hủy bỏ. Hội nghị được chọn không chỉ thống trị môn thể thao này, sự sụp đổ của Big-12 sẽ buộc các hội nghị khác phải múc tất cả các cường quốc khác trong nước. Bóng đá tốt bên ngoài các hội nghị BCS lớn sẽ không còn tồn tại. Nhưng, bây giờ dota 2 blademail Big-12 sẽ sống để chiến đấu vào một ngày khác, nó không nên đấu tranh để giữ một thành viên bất mãn trong lần.

Missouri Tiger chạy một chương trình bóng đá mạnh mẽ, cạnh tranh và thống trị hai thị trường truyền hình cỡ trung nhưng trường hầu như không phải là một chương trình trung tâm. Tốt nhất, Tiger sẽ là một chương trình trung cấp, trung cấp ở Big-12, Big Ten hoặc Sec. Có một chương trình quan trọng, nhưng không cần thiết, trong lần chống lại ý chí của họ chỉ làm tổn thương sự gắn kết và khả năng tiến về phía trước của Big-12. Hội nghị nên cho phép Missouri đi, tìm một sự thay thế tốt (BYU và Houston sẽ là ứng cử viên bán khả thi) và tiến về phía trước. Rốt cuộc, miễn là Oklahoma và Texas ở lại, Big-12 sẽ ở lại một hội nghị lớn.

Còn Missouri thì sao? Động thái này không phải là về bóng đá, vận động viên sinh viên, hoặc thậm chí nhân khẩu học; Nó chỉ là về tiền. Những chú hổ lo ngại rằng Texas và Oklahoma sẽ duy trì một hệ thống phân phối không đồng đều về thu nhập hội nghị. The Big Ten và SEC là các hội nghị chia sẻ bằng nhau và, nếu họ chuyển sang cái này hay người khác, những con hổ nghĩ rằng họ sẽ nhận được một phần lớn hơn của chiếc bánh doanh thu. Theo như Big-12 và bóng đá đại học có liên quan, tại sao không để họ cố gắng? Mối nguy hiểm khải huyền của "sự sắp xếp lớn" đã được thông qua và đây chỉ là phần cuối cùng, khá không đáng kể, của câu đố.

Đây là một bài viết về Chính trị và tổ chức lại hội nghị.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này