kênh trực tiếp mu tối nay Dự thảo NFL 2013: Quyết định tốt nhất và tồi tệ nhất

Qua Paul Grossinger

Lái xe sau nên là một tội ác. Không có gì tệ hơn một số phiền toái hoặc người thân (có sự khác biệt) cho bạn biết cách lái chiếc xe của riêng bạn. Tôi chắc chắn rằng NFL GMS cũng cảm thấy như vậy về quản lý tổng quát, khi những kẻ ngốc thế giới tiến hành lần thứ hai đoán các quyết định trong ngày dự thảo của họ.

Cũng quá xấu. Đây là phiên bản của tôi:

Những quyết định tốt nhất tôi thấy:

Baltimore Ravens lấy Matt Elam và Arthur Brown

Không bao giờ đếm ra Ozzie Newsome. Sau khi mất Ed Reed, Ray Lewis, Matt Birk, Anquan Boldin, Darnell Ellerbe và Paul Kruger kể từ khi giành được Super Bowl, Quỷ đỏ hầu như không bỏ lỡ một nhịp nào. Baltimore đã ký hợp đồng với Elvis Dumerveil và Chris Canty khi giảm giá để thay thế Lost Pass Rush của họ, thêm sự an toàn của ngôi sao Michael Huff, và chỉ phác thảo Elam để thay thế Reed và Brown để thay thế Lewis. Baltimore đã xoay sở để cho các đội NFL khác trả quá nhiều cho các ngôi sao thứ cấp của họ, giảm tiền giới hạn trong tương lai do các cựu chiến binh cũ, và vẫn là một ứng cử viên. Bravo.

Green Bay Packers lấy Eddie Lacy

Packers GM Ted Thompson là người giỏi nhất trong công việc kinh doanh trong việc lặng lẽ thêm vào nhóm tài năng của các đội của anh ấy và lấp đầy lỗ hổng. Tuy nhiên, chạy lại là một cơn đau trong danh sách của Packers kể từ năm 2010 nên Thompson đã sắc sảo để giải quyết nó bằng cách thêm Lacy. Chạy trở lại đã bị mất giá trong giải đấu này bằng các kế hoạch nặng nề và chia tay nhưng không có lỗi: Có một tính năng tốt là điều cần thiết để tranh cãi trong vòng playoffs. Các Packers vừa giải quyết một vấn đề lớn - và đã cho Aaron Rodgers một phần mở rộng đẹp.

Alabama Crimson Tide chạy trở lại Eddie Lacy

Ngày 7 tháng 1 năm 2013; Miami, FL, Hoa Kỳ; Alabama Crimson Tide chạy trở lại Eddie Lacy (42) chạy bóng chống lại Notre Dame Fighting Ailen trong nửa đầu của trận đấu vô địch BCS 2013 tại Sân vận động Sun Life. Tín dụng hình ảnh: Robert Mayer-USA Today Sports.Những quyết định tồi tệ nhất tôi thấy (và có rất nhiều, hai người này là những cuộc gọi khó khăn):

Dự thảo Dallas Cowboys:

Các Cowboys dường như bị mắc kẹt trong ảm đạm. Dự thảo này không làm gì để giải quyết sự thiếu hụt của họ về những cầu thủ trẻ thú vị, tài năng của họ. Tồi tệ hơn, nó không làm gì để giải quyết tổng thể tài năng, thời kỳ của họ. Travis Frederick là một trung tâm tốt nhưng hầu như không phải là người đứng đầu dự thảo. Nếu Cowboys nghĩ rằng việc mở rộng Romo nữa một thập kỷ sẽ đưa họ trở lại vinh quang từ những năm 1990, họ đã nhầm lẫn.

Dự thảo Buffalo Bills E.J. Manuel:

Người hâm mộ Bills nên được phấn khích: Nhiều năm quản lý kém sẽ tiếp tục theo chế độ mới. Bạn sẽ làm gì khi hầu hết các đội có một vị trí tiền vệ được đánh giá là một khách hàng tiềm năng thứ ba hoặc thứ tư? Bạn phác thảo anh ấy số 16 tổng thể! Và, tất nhiên, bạn làm điều này khi nhóm của bạn có nhu cầu ở khắp mọi nơi và có thể sử dụng thêm các lựa chọn bổ sung từ giao dịch xuống. Chờ đã, bạn không? Đây là lý do tại sao bạn chưa giành chiến thắng kể từ năm 1995? Đúng đúng. Manuel không phải là một tiền vệ tồi và anh ta là một triển vọng phát triển tốt đẹp nhưng việc đưa anh ta ở vị trí thứ 16 không có ý nghĩa gì.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này