truyền hình trực tuyến bóng đá tv NFL Tuần 15: Triển vọng vẫn còn xấu đối với một số

Nó thực sự xấu xí cho một số tiền vệ vào Chủ nhật. David Carr, người có thể được thay thế bằng một Jake Plummer tồi tệ trong mùa giải, tiếp tục hút. Bốn lần đánh chặn và năm bao tải cam chịu Houston chống lại những người yêu nước.

Joey Harrington đã sống lại những ngày Detroit cũ của mình vì đã đi 5-17 trong 20 yard để đi cùng với hai lần đánh chặn. Được thay thế bằng một quả chanh. Brad Johnson đã bị la ó ở nhà và được thay thế bởi người hâm mộ Tarvaris Jackson yêu thích. Tôi nghĩ rằng họ sẽ cổ vũ E. Coli Taco Bell miễn phí xem Brad Johnson chơi. Bruce Gradkowski không hiệu quả trước hàng phòng ngự của Bears và Tim Rattay bước vào và gần như bị khó chịu lớn. Sau đó, chỉ số yêu thích của tôi trong ngày thuộc về Chris Weinke, người đã thua một lần nữa ngày hôm nay và là 1-16 sự nghiệp là một người bắt đầu.

Làm thế quái nào mà Oakland thực hiện yêu thích ba điểm trong tuần này? Tôi biết St. Louis là khủng khiếp và tôi đã bị nguyền rủa mỗi khi tôi đặt cược vào St. Louis nhưng những kẻ đột kích ở Oakland không bao giờ nên được ưa chuộng. Nếu có một loại virus tiêu chảy đẫm máu đi xung quanh và toàn bộ đội Raider đã bị cách ly trong một hầm chứa không có mầm bệnh, có nguồn gốc. Tôi đang cá cược với Bloodyditherer bùng nổ tìm ra một cách để làm nổ tung lỗ đít của họ. Tôi hy vọng điều đó xảy ra với Raiders.

Warren đồ ngu ngốc
Warren đồ ngu ngốc

Nếu tôi được dự đoán là lựa chọn số 1 trong dự thảo NFL năm 2007, tôi sẽ có một số đêm mất ngủ. Chắc chắn bạn có uy tín và hàng triệu người nhưng nó có đáng để đến một Oakland hay Detroit không? Cả hai đều có cùng một kỷ lục 2-12 và cả hai đều có hồ sơ sản xuất các bản nháp cao xấu. Đối với Detroit từ 2002-2006, bạn có Joey Harrington (xấu), Charles Rogers (không phải trong giải đấu), Roy Williams (Hmmm..Okay), Mike Williams (có được một người lười biếng béo) và Erinie Sims (hàng đầu Tackler). Oakland, từ cùng một khoảng thời gian, có Phillip Buchanon (Sucks), Nnamdi Asomugha (WHO?), Robert Gallery (Hmmm), Fabian Washington (Sucks), và Michael Huff (tạo ra giải quyết và đó là nó). Nhận tiền lương là tốt đẹp nhưng chiến thắng có thể là một cảm giác thậm chí còn tốt hơn. Bạn có thể là một người chơi giỏi nhưng bạn sẽ bị bao vây bởi sự tầm thường. Tôi hiểu rằng bạn có thể có một New Orleans đã đi 2-14 mùa trước và bây giờ sẽ đến vòng playoffs nhưng hãy nhìn vào những gì khác mà văn phòng khác đã làm. Houston và Oakland có một loạt các wabbit điều hành đội.

Drew Brees là một câu chuyện tốt Nhưng hãy cho anh ấy giải thưởng trở lại của năm và tên của Etch Ladanian Tomlinson trong chiếc cúp MVP đó. Không khó để đi với một trong hai nhưng đó là năm của Tomlinson. Anh ấy là người chống T.O như vậy. Và anh ấy xứng đáng với tất cả các hồ sơ anh ấy phá vỡ. 199 yard và hai lần chạm bóng ngày hôm qua khá nhiều đóng dấu nó.


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

tin nba


Từ NFL Tuần 15: Triển vọng vẫn còn xấu đối với một số tài liệu lưu trữ của NFL | Blog thể thao | Lưu trữ bóng đá đại học | Lưu trữ MLB | Lưu trữ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ tin nba chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


tin nba
Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng tin nba về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.