bốc thăm vòng loại world cup 2022 châu á

tructiepbongda tv 1901 Tóm tắt bóng đá đại học

Mùa bóng đá đại học này sẽ tạo ra một cầu thủ lưu trữ; một huấn luyện viên lưu trữ; Một thành bốc thăm vòng loại world cup 2022 châu á tựu được lưu trữ và sự khởi đầu của một truyền thống bóng đá đại học vì tất cả sẽ đến từ cùng một trường, Đại học Michigan.

Người chơi là Willie Heston. Huấn luyện viên đã bảo vệ "vội vàng" yost; Với thành tựu là các đội điểm Michigan một phút. Với truyền thống, là các trò chơi bát sau mùa giải hàng năm vì Wolverines sẽ chơi trong Rose Bowl đầu tiên.

Heston sẽ đi xuống trong lịch sử của môn thể thao như một sự trở lại xuất sắc. Từ số liệu bốc thăm vòng loại world cup 2022 châu á thống kê có sẵn, sự nghiệp của ông tăng lên từ năm 1901-04 sẽ là 2339 yard trong thập kỷ này.

Yost, sau khi đi du lịch khắp đất nước với các công việc huấn luyện trong bốn năm; định cư ở Ann Arbor, và như họ nói, "phần còn lại là lịch sử."

Và thật là một lịch sử tại Michigan, ông đã làm. Từ năm 1901-23, 25-26, anh sẽ dẫn dắt trường vào thành tựu lớn nhất cho đến thời điểm này. Kỷ lục của ông sẽ là 165-29-10.

Michigan ghi được 32 điểm trong hiệp hai và giành được trận đấu Rose Bowl ban đầu trước Stanford, với chiến thắng 49-0.

Trò chơi đã được chơi trong một nửa; Không có tiền đạo cho phép.

Trong mùa giải thông thường, Michigan sẽ không bị thách thức trong năm nay, vượt qua tất cả mười một đối thủ, 550-0. Sự bùng nổ lớn nhất của Wolverines đã được nhấn mạnh bởi một vụ đánh bom Buffalo 128-0, vì James Lawrence sẽ thực hiện 19 bàn thắng sau khi chạm bóng. Là một đội, Michigan sẽ vội vàng cho 22 lần chạm bóng.

Nhưng bất chấp tất cả những lần đầu tiên của Michigan, Bờ Đông vẫn là nơi mà hầu hết các sự kiện của mùa giải sẽ diễn ra, vì Harvard sẽ thống trị.

Trường sẽ zip qua lịch trình 12 trận dưới huấn luyện viên năm đầu William Reid mà không phải vật lộn. 12 điểm của Dartmouth (trong thất bại 26-12) bằng với tỷ số của 2 đối thủ khác sẽ đăng ký.

Cornell sẽ thắng 11 trận; bao gồm chiến thắng 27-0 trước Penn; Đó là chiến thắng đầu tiên của người chiến thắng trước Quakers trong 7 trận đấu.

Không có giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm vào năm 1901; Nếu có những tuần Harold của Columbia có thể đã giành được chiếc cúp.

Trong hai trò chơi, ngôi sao của Lions trở lại sẽ lan man trong hơn 200 yard. Đầu tiên chống lại Yale; Trong một trận thua 10-5, anh đã chạy trong 203 yard; Sau đó, hai tuần sau, 230 yard của anh ấy đã chiến thắng 10-0 trước Pennsylvania.

Sanford Hunt của Cornell đã giành được một lần tìm kiếm Carlisle, trả lại Miscue 105 yard trong chiến thắng 17-0 của đội anh ta.

1901 Các nhà lãnh đạo (tối thiểu 4 trò chơi) cho thấy:

  • Lãnh đạo ghi điểm tấn công (nhiều điểm nhất)
    Michigan (11-0-0), 550 điểm
  • Lãnh đạo ghi điểm phòng thủ (ít cho phép nhất)
    Michigan (11-0-0), 0 điểm
  • Nhà vô địch quốc gia (hồi tố)
    Harvard (12-0-0), Michigan (11-0-0) và Yale (12-0-0)

Harvard được đặt tên là số 1 bởi Charles Patterson, Caspar Whitney và New York Sun.

Yale cũng được các nhà văn đánh giá của Harper gọi là nhà vô địch quốc gia Charles Patterson và Caspar Whitney; Cũng trong các ấn phẩm hàng tuần của thế giới New York và Leslie và bởi Walter Camp.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này