tructiepbongda Tình huống tiền vệ của Jaguars Jacksonville

Qua Bryan Knowles

Jaguars Jacksonville không ở cùng một chiếc thuyền với Máy bay phản lực, nơi họ có một vị trí tiền vệ như Mark Sanchez - một tiền vệ trung bình được che dấu trong một hào quang thành công của đội để trông giống như anh ta phải vô hình của một người chiến thắng. Họ không ở trên cùng một chiếc thuyền với Raiders, hoặc là đã thực hiện một động thái để đi với một cầu thủ trẻ chưa được chứng minh trong nỗ lực làm mọi thứ rung chuyển. Không, họ đã có Blaine Gabbert, người dường như hoàn toàn bị choáng ngợp trong sự nghiệp chuyên nghiệp ngắn của mình, nhưng sẽ trở thành một mùa giải tốt như một tiền vệ bắt đầu. Đó là một người chơi bắt đầu tồi tệ và sau đó thoái lui. Năm 2012, Gabbert là chết cuối cùng trong sân mỗi lần vượt qua, kết thúc dưới sáu mét một cú ném.

Đó là mùa giải tồi tệ thứ hai mà những người ngoài bóng đá từng theo dõi, kéo dài trở lại năm 1991 - chỉ có mùa tân binh của David Carr với Mở rộng người Texas được xếp hạng dưới nó, và họ đã có phô mai Thụy Sĩ cho một đường tấn công. Mùa trước, anh ấy đã 34 trong NFL trong DVOA và 30 trong QBR Trước khi chấn thương vai anh đánh gục anh trong năm. Đây không phải là các loại câu mà Jaguars đã hy vọng đọc được hai năm Sự nghiệp của tiền vệ nhượng quyền của họ. Anh ấy dường như đang hồi quy nhiều hơn, cũng vậy - bạn không thích các nhà văn nhịp của bạn nói rằng bây giờ họ đã thấy ngày tồi tệ nhất của QB chơi trong những năm.

không giống Tuy nhiên, những máy bay phản lực và đột kích đã nói ở trên đó, Jaguars quyết định không để đánh bạc trên nhóm tân binh và đại lý miễn phí đáng ngờ Năm nay, quyết định đi với Gabbert thêm một mùa nữa. Họ đã làm Nhận một tiền vệ tân binh không có đầy hứa hẹn, Matt Scott - Tôi nghĩ anh ấy có thể là tân binh tốt nhất trong mùa giải này - nhưng anh ấy không ở gần Bất kỳ hành động trò chơi thực tế. Cơ học, độ chính xác, ra quyết định của anh ấy - Mọi thứ cần rất nhiều công việc trước khi nó sẵn sàng tiếp quản. Anh ấy không Một kế hoạch dự phòng - anh ấy là một vé xổ số có thể hoặc không thể tắt.

Ở đó đã có rất nhiều giả định điều này trái lý rằng Jaguars sẽ đi Sau Tim Tebow - vào thời điểm này vào tháng trước, anh ấy là đại lý miễn phí tốt nhất tiền vệ có sẵn và có mối quan hệ rõ ràng với Florida, vì vậy nó sẽ có Làm cho một số loại cảm giác xoắn - ý nghĩa đó là bán vé. Hiện nay, Tất nhiên, anh ấy đã đi đến New England trong những gì, thật đáng kinh ngạc, chỉ là thứ hai hoặc thứ ba được nói nhiều nhất về câu chuyện trong trại Patriots - tôi hình dung Belichick sẽ tìm thấy một số cách để chuyển hướng sự chú ý của truyền thông, nhưng ...

Dẫu sao thì, Sau Tebow, các tiền vệ đại lý miễn phí hàng đầu còn lại là Trent Edwards, Charlie Batch và Caleb Hanie - không chính xác là hàng của kẻ giết người. Họ đã chọn Mike Kafka, được phát hành sau khi Tebow gia nhập những người yêu nước, Nhưng anh ấy không mong đợi sẽ làm cho đội hình. Vì vậy, họ bị mắc kẹt với những gì Họ đã đến, và đó không phải là một cảnh tượng đẹp.

Tình huống tiền vệ của Jaguars Jacksonville
Ngày 8 tháng 11 năm 2012; Jacksonville FL, Hoa Kỳ: Phòng thủ của Indianapolis Colts trở lại Josh Gordy (27) bao tải tiền vệ Jacksonville Jaguars Blaine Gabbert (11) trong quý thứ ba tại Everbank Field. Indianapolis đánh bại Jacksonville 27-10. Ảnh lịch sự của Douglas Jones-USA Today Sports.

Tiền vệ có nhiều kinh nghiệm bắt đầu như Gabbert đơn giản là không bắt đầu kém đây Ít thành công và vẫn được gửi ra đó, tuần này qua tuần khác. Chỉ có Hai tiền vệ bật lên như có thể so sánh Trong tài liệu tham khảo bóng đá chuyên nghiệp, và cả hai đều không thực sự là một trận đấu rất tốt. Alex Smith không hoạt động - lý do duy nhất của anh ấy đủ thấp để đủ điều kiện cho sự so sánh này là mùa giải tân binh kinh hoàng của anh ấy trên '05 49ers, phải nằm trong danh sách ngắn của bất kỳ ai cho các đội tồi tệ nhất mọi thời đại - anh ấy thực sự có dấu hiệu Cải thiện trong mùa thứ hai của anh ấy, trước khi huấn luyện thay đổi và chấn thương đã làm hỏng sự tiến bộ của anh ấy. Trận đấu khác là Randy Johnson-không, không phải là người-và bạn phải viết ra anh ta vì anh ta là tiền vệ đầu tiên trong lịch sử Falcons, và do đó bị bệnh mở rộng-cùng một lỗi khiến số của David Carr bị giảm mạnh.

Bất kỳ vị trí tiền vệ nào đã biểu diễn tồi tệ miễn là Gabbert đã được trao cho những người nổi tiếng từ lâu trước đây. Anh ta không đặt chân và bước vào những cú ném, thay vào đó mờ dần khỏi đường kẻ lừa đảo và ném bóng lên để lấy. Anh ta không thể đánh những người nhận mở rộng, và anh ta không có sức mạnh hoặc độ chính xác để ném bóng vào những nơi chỉ có người nhận được bảo hiểm của anh ta có cơ hội. Bất kỳ loại chính xác nào anh ta đã biến mất khi chịu áp lực - hoặc khi người nhận của anh ta vượt quá 20 yard xuống sân. Anh ta thường bối rối và bối rối, đấu tranh để hoàn thành những đường chuyền ngắn. Tôi đang nói rằng anh ấy thực sự đã không kiếm được năm thứ ba như một người bắt đầu. Có ai đặt cược vào anh ta tại bwin.com/en/nfl?

Vấn đề với đó là người thách đấu duy nhất khác trong danh sách là Chad Henne, một cựu người khác đã bị loại bỏ ở Florida, và anh ta cũng không phải là một câu trả lời dài hạn. Anh ấy là một người hành trình vào thời điểm này trong sự nghiệp của mình, không phải là tương lai của một nhượng quyền thương mại. Một khi anh ta có thời gian để giải quyết hành vi phạm tội của Jaguars năm ngoái, họ đã bắt đầu nhận được một chút - nhiều điểm hơn, nhiều lần chạm bóng hơn, v.v. Tuy nhiên, Henne thậm chí không thể vượt vong loại wc viet nam qua Gabbert trong tỷ lệ phần trăm hoàn thành hoặc tỷ lệ phần trăm đánh chặn, và anh ta đánh giá chỉ bằng nhau trong tất cả các chỉ số nâng cao khác nhau. Sự chia rẽ cho thấy anh ta trở nên tốt hơn khi năm tiếp tục, vì vậy, có lẽ nếu anh ta có công việc bắt đầu từ ngày đầu tiên, cuối cùng anh ta sẽ hoạt động tốt hơn Gabbert, và anh ta có phả hệ tốt hơn.

Vào năm 2009 và 2010, anh ấy là người bắt đầu thường xuyên cho Dolphins, nơi anh ấy đã lơ lửng trên vong loại wc viet nam 60%, và thực sự bị đánh giá thấp như một người chơi - nhưng điều gì đó đã xảy ra vào cuối mùa giải 2010, khi số lượng của anh ấy tăng mạnh . Thêm vào một chấn thương vào đầu mùa giải 2011, và bất kỳ hy vọng nào anh ấy phát triển thành bất cứ điều gì đã bị mất. Nó nói rất nhiều rằng anh ta không thể đẩy Gabbert ra khỏi vai trò khởi đầu năm ngoái cho đến khi Gabbert bị thương, và ngay cả khi anh ta thắng, anh ta sẽ không đưa Jaguars vong loại wc viet nam ở bất cứ đâu tốt hơn Gabbert.

Đây là tất cả những điều rất buồn nếu bạn là một người hâm mộ Jaguars - dường như không có bất kỳ hy vọng nào ở vị trí quan trọng nhất của giải đấu. Thành thật mà nói, tiền vệ Jaguars của tương lai sẽ không được chơi vào Chủ nhật năm 2013, nhưng vào thứ Bảy. Có lẽ nó sẽ ở Louisville, nơi Teddy Bridgewater cho thấy sức mạnh và giải phóng cánh tay kiểu NFL. Có lẽ nó sẽ ở Syracuse, là Tajh Boyd có một cánh tay cú đánh laser. Có lẽ vong loại wc viet nam nó sẽ xuống tại Texas A & M, nơi Johnny Manziel đã trở thành một ứng cử viên Heisman lâu năm. Bằng cách này hay cách khác, không có cải tiến được thực hiện ở vị trí tiền vệ, nó trông giống như một mùa giải dài khác ở Jacksonville.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này