truc tiep keonhacai Nhận tất cả các tin tức mới nhất của NFL trước tuần trò chơi sắp tới

Thật khó tin, nhưng chúng tôi hiện đã hơn nửa chặng đường trong năm nay NFL chiến dịch. Thật khó để tóm tắt mọi thứ đã xảy ra cho đến nay, nhưng chúng tôi đã thấy những màn trình diễn thống trị từ những người như Hồng y Arizona, Tampa Bay Buccaneers và Buffalo Bills. Chúng tôi đã xem các buổi biểu diễn kinh dị từ những người như Detroit Lions, New York Jets và Houston Texans. Chúng tôi đã thấy những chấn thương như Russell Wilson, A. J. Green và Spencer Brown, và chúng tôi đã tranh cãi với những người như Aaron Rodgers (Thông tin thêm về điều này sau), Henry Ruggs III và Jon Gruden. Nó thực sự đã được mở ra 8 tuần điên cuồng.

Nhận tất cả các tin tức mới nhất của NFL trước tuần trò chơi sắp tới

Nhưng hành động đã dừng lại, xa nó. Trò chơi Tuần 9 ném lên một số trận đấu thú vị, vì các đội cố gắng tiếp tục hình thức tốt của họ hoặc tìm cách thoát khỏi một bản vá xấu. Chúng tôi đề nghị mọi người đặt cược vào ai khi họ Tìm kiếm các lựa chọn NFL miễn phí? Hãy cùng nhìn vào một vài đội mà chúng tôi nghĩ rằng bạn nên đi, và quan trọng không kém, bạn nên tránh trong tuần này.

Rodgers phá hỏng những người đóng gói khởi đầu mạnh mẽ

Nhiều người, bao gồm cả Aaron Rodgers, nghĩ rằng cuối cùng anh ta có thể chuyển từ Green Bay vào mùa hè này. Tuy nhiên, anh ta bị mắc kẹt, và sau khi bỏ lỡ trò chơi đầu tiên (mà Packers thua 38-3 trước New Orleans Saints), anh ta đã trở lại và nhìn ở dạng tuyệt vời, giúp Packers giành được 6 chiến thắng liên tiếp. Sau đó, họ đối đầu với các Hồng y, người đã có thời điểm đó đã giành được tất cả 7 trận đấu của họ. Rodgers và CO đã thực hiện trò chơi của họ gần như hoàn hảo và vượt qua một trò chơi gần gũi 24-21.

Thật là một sự khác biệt trong một vài ngày, kể từ thứ Năm ngày 28, Rodgers đã chuyển từ số 0 sang anh hùng. Anh ta đã thử nghiệm dương tính với Covid-19, có nghĩa là anh ta sẽ bỏ lỡ ít nhất trò chơi sắp tới với các thủ lĩnh thành phố Kansas, nếu không cũng là cuộc đụng độ lớn đối với Seattle Seahawks. Có vẻ như anh ta đã phá vỡ các giao thức Covid trong nhiều lần, đó thực sự không phải là thứ bạn muốn từ tiền vệ ngôi sao của bạn. Chúng tôi tưởng tượng rằng Packers sẽ đấu tranh mà không có anh ấy trong tuần trò chơi này, và tất cả công việc tốt của họ cho đến nay có thể sớm làm sáng tỏ rất nhanh.

Nhận tất cả các tin tức mới nhất của NFL trước tuần trò chơi sắp tới

Bộ sạc có thể phục hồi mẫu đầu mùa của họ không?

Sau 5 tuần trò chơi, mọi thứ trông khá tốt cho Bộ sạc LA. Họ đã giành chiến thắng 4 lần và chỉ thua Dallas Cowboys 20-17. Ở giai đoạn này, họ đang ngồi ở AFC West, đặc biệt là khi các tù trưởng đang gặp khó khăn, và các Raiders Las Vegas đã bị xáo trộn sau khi huấn luyện viên trưởng của họ Jon Gruden.

Thật không may cho người hâm mộ Bộ sạc, có vẻ như hình thức của họ đã bỏ rơi họ không đúng lúc. Họ hoàn toàn bị đánh bại bởi các Ravens Baltimore, với điểm số cuối cùng kết thúc 34-6. Sau đó, sau đó họ thua tại nhà trước New England Patriots, trong một trận đấu chặt chẽ 27-24. Nếu họ có nguyện vọng playoff, họ sẽ cần phải bắt giữ slide này và nhanh chóng. Họ có một cơ hội tốt vào cuối tuần này khi họ tiếp quản Đại bàng Philadelphia, những người có thành tích kém hơn (3-5) cho Bộ sạc (4-3). Hãy để hy vọng họ có thể xoay chuyển mọi thứ tại lĩnh vực tài chính Lincoln.

Liệu những con sư tử có bao giờ nghỉ ngơi không?

Nếu có một đội nhiều hơn bất kỳ ai khác ngoài kia có thể làm một cách tuyệt vọng với một chiến thắng, thì đó là Detroit Lions. Buổi biểu diễn của họ đã là một phần không may mắn (mất 19-17 trước Raven) đáng sợ (34-11 trước Cincinnati Bengals) để hết sức xấu hổ (44-6 trước Đại bàng). Không có đội nào muốn trải qua một mùa giải mà không giành chiến thắng trong một trận đấu, vì vậy người hâm mộ Lions, huấn luyện viên trưởng Dan Campbell và tổng giám đốc Brad Holmes sẽ tuyệt vọng vì một sự thay đổi trong Fortunes.

Họ phải đối mặt với Pittsburgh Steelers trong Game Tuần 9, một đội tham gia trò chơi này với phong độ tuyệt vời, đã giành được 3 trận đấu cuối lịch bóng đá world cup 2022 của việt nam cùng của họ trước Cleveland Browns, Seahawks và Denver Broncos. Chúng tôi rất thích nói rằng chúng tôi thấy Lions nhận được một cái gì đó từ trò chơi này, nhưng thành thật mà nói, chúng tôi không nghĩ rằng điều đó sẽ xảy ra.

Các trò chơi khác để tìm kiếm

Các Hồng y sẽ hy vọng sẽ trở lại sau thất bại của họ trước Packers khi họ đi đến Bờ Tây để đối mặt với San Francisco 49ers. Với lịch bóng đá world cup 2022 của việt nam mùa giải hỗn hợp 49ers, chúng tôi tưởng tượng các Hồng y sẽ trở lại đúng hướng ở đây.

Một trận đấu thú vị khác là trò chơi giữa LA Rams và Tennessee Titans. Rams đã thắng 4 trận gần đây của họ, cũng như Titans. Một cái gì đó sẽ phải đưa ra trong trò chơi này tại sân vận động Sofi vào Chủ nhật tuần này, và nếu chúng tôi phải gọi nó bằng cách này lịch bóng đá world cup 2022 của việt nam hay cách khác, chúng tôi sẽ thấy Rams chiến thắng, trong một trò chơi gần gũi, trước người hâm mộ nhà của họ.

 

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.
lịch bóng đá world cup 2022 của việt nam

Trở về Nhận tất cả các tin tức mới nhất của NFL trước tuần trò chơi sắp tới đến Blog bóng đá NFL

Đầu trang này