trang chu fifa online 3 viet nam Dự thảo lớn nhất ăn cắp trong Dự thảo NBA 2013: Phillip "Flip" Pressey

Bởi Lamar Hull

Mỗi lần như vậy, có một người chơi có tác động đến gỗ cứng mà bạn không mong đợi ngay lập tức.Đôi khi họ đến từ một Mid -Major - như Jeremy Lin.Những lần khác, họ thậm chí có thể đến từ một hội nghị lớn nhưng không thực sự không nổi bật quá nhiều, giống như John Starks.Đã có vô số những người chơi tuyệt vời, những người không nghe thấy tên của họ được gọi bởi ủy viên.

Nó chắc chắn không xảy ra nhiều như bạn thấy trong NFL hoặc MLB, nhưng đã có một số vận động viên tuyệt vời thực hiện tốt hơn kỳ vọng.

Chúng tôi nghĩ rằng điều tương tự sẽ xảy ra trong năm nay.Hơn nữa, chúng tôi thậm chí nghĩ rằng đó sẽ không ai khác ngoài Phil Pressey, người bảo vệ điểm xuất phát từ Đại học Missouri.

Tại sao anh ấy không phải là người đầu tiên (công việc)

Các chuyên gia nói rất nhiều điều về Phil Pressey. Cựu sinh viên và sinh viên hiện tại của trường đại học cũng vậy. Flip được biết là chơi một chút ngoài tầm kiểm soát hơn bất cứ ai muốn, thường được ví như một thiếu niên lái chiếc Lamborghini. Anh ấy cũng biết rằng anh ấy là một trong những người chơi giỏi nhất trên sân. Đây thường là một điều tốt cho hầu hết người chơi, nhưng nó dường như là một bất lợi cho Phil. Anh ta chỉ đơn giản là cố gắng làm quá nhiều với bóng, đó là lý do tại sao anh ta chỉ bắn 38 phần trăm từ sân. Anh ta được biết đến để tăng một số bức ảnh kỳ lạ.

Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất là việc ra quyết định trò chơi muộn của anh ấy. Anh cảm thấy sức nặng của thế giới trên vai khi đến giờ khủng hoảng. Điều này dẫn đến việc anh ta đưa ra một số quyết định cực kỳ nghi vấn. Những điều đó làm anh ta đau khổ trong suốt mùa giải, điều này đã đưa anh ta ra khỏi cuộc chạy không chỉ là Cầu thủ xuất sắc nhất của SEC, mà còn là Cầu thủ quốc gia của năm.

Flip có những hạn chế về thể chất. Anh ta chỉ đứng 5'11 và nặng 175 pounds. Bất chấp tất cả những điều này, người bảo vệ vẫn quản lý trung bình 12 điểm mỗi trận, 7 hỗ trợ và sự khác biệt của tất cả các giây.

Người bảo vệ hổ Missouri Phil Pressey

Ngày 19 tháng 2 năm 2013; Columbia, MO, Hoa Kỳ; Người bảo vệ Missouri Hổ Phil Pressey (1) rơi xuống khi anh ta cố gắng rê bóng bóng vào Florida Gators trong hiệp một tại Mizzou Arena. Tín dụng hình ảnh: Dak Dillon-USA Today Sports.

Tại sao anh ta lại ăn cắp

Nếu bạn đã từng thấy anh ấy chơi, thì rất rõ ràng rằng anh ấy rất nhanh. Anh ta thực sự có thể lái xe đến làn đường theo ý muốn. Bạn chỉ đơn giản là không thể dạy loại tốc độ đó. Flip cũng biết cách tạo ra cho người khác, nhiều lần dẫn đến một số món ăn xinh nhất ở cấp đại học. Thành thật mà nói, khi anh ấy ở trên - Pressey gợi nhớ đến Isiah Thomas. Anh ta thường xuyên thể hiện những tia sáng rực rỡ tuyệt đối. Anh ta không chỉ có thể tạo điều kiện, anh ta dường như có thể làm điều đó cả ngày.

Một ví dụ điển hình về điều này là trò chơi của anh ấy với UCLA. Anh ấy đã phá vỡ kỷ lục hỗ trợ của Missouri với 19, chỉ ngại kỷ lục trường đại học 22. Phần thú vị là anh ấy đã làm điều đó trước một đội giải đấu, chứ không . UCLA chắc chắn không phải là một đội bóng hàng đầu, nhưng đó là một đội vẫn có một số tài năng khá tốt.

Ngoài ra, Pressey là một chút di sản trong NBA. Cha của anh - Paul Pressey - là một cầu thủ NBA khá đáng chú ý. Nếu đối với bất cứ điều gì, anh ta là người đàn ông được ghi nhận nhất để tạo ra vị trí quan điểm về phía trước. Nếu bất cứ điều gì, Phil có một đường dây trực tiếp cho một số bộ óc bóng rổ tốt nhất trong cả nước. Họ chắc chắn có thể giúp anh ta cắt giảm một số điều bất lợi mà anh ta biết.

Nếu anh ta có thể kiểm soát được sự thiếu hụt tinh thần của mình, Flip Pressey chắc chắn sẽ là một trong những dự thảo lớn nhất trong lịch sử NBA.


Bio: Lamar Hull là một cựu cầu thủ bóng rổ của trường đại học NCAA, người cũng đã chơi trên vòng đua chuyên nghiệp châu Âu. Bây giờ anh ấy viết cho Direct2TV. Anh ấy có một mối quan tâm rất lớn đối với không chỉ bóng rổ, mà cả thời kỳ thể thao. Lamar cũng là một blogger cho blog của môn thể thao bóng rổ trẻ của anh ấy tại Bóng rổ truyền cảm hứng.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và ty so truc tiep chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng ty so truc tiep và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này