trang chu fifa 4 CAM Newton Saga: Beyond the tit for tat

Đã có rất nhiều điều viết trên CAM Newton Saga đang diễn ra; Rất nhiều ông nói, cô nói và qua lại giữa trại riêng Newton và một nhóm cá nhân đang phát triển, những người cho rằng cha anh đã tạo ra một kịch bản trả tiền cho con trai của mình. Câu chuyện đã được phát sóng và các yếu tố cụ thể của nó đã được nói đến cái chết nên tôi sẽ không tập trung vào các chi tiết nhỏ đằng sau câu chuyện. Mối quan tâm lớn hơn, tôi nghĩ, là tác động có khả năng tàn phá mà nó có thể có đối với bóng đá đại học nếu Newton tiếp tục chơi, giành được chiếc cúp Heisman và dẫn Auburn đến một giải vô địch quốc gia.

Tôi đã thấy rất nhiều câu chuyện thể thao lộn xộn trong những năm qua nhưng câu chuyện Reggie Bush dễ dàng là tồi tệ nhất. Bush đang điện khí hóa khi một USC trẻ chạy trở lại và anh ta đã phát huy tiềm năng chuyên nghiệp ngay cả khi anh ta giành được chiếc cúp Heisman và Trojans cưỡi anh ta đến một danh hiệu quốc gia. Tuy nhiên, câu chuyện sau khi điều tra các vi phạm mã NCAA khác nhau của anh ta đã rất tuyệt vời và thế giới bóng đá đại học đã buộc phải theo dõi khi NCAA chọn để đóng đinh chương trình bóng đá lừng lẫy nhất quốc gia.

CAM Newton Saga hứa hẹn sẽ trở nên tồi tệ hơn nhiều. Trước khi đi sâu vào lý do tại sao, điều quan trọng là phải làm cho một điều rõ ràng: Newton chưa được xác nhận có tội. Cuộc điều tra, và tất cả các tiêu chuẩn cho tat xung quanh nó, vẫn đang tiếp tục và độ phân giải cuối cùng vẫn chưa rõ ràng. Tuy nhiên, anh ta chắc chắn trông rất có lỗi và, nếu lịch sử là bất kỳ hướng dẫn nào, thực tế đó sẽ trở nên rõ ràng khá sớm. Đơn giản là có quá nhiều người từ một số trường khác nhau đã xác nhận chương trình vụng về của cha Newton và thực tế là một số người đó đã đồng ý hợp tác với cả NCAA và FBI đang gây tổn hại.

Cam Newton

Cảm ơn bất hợp pháp từ Flickr.com cho bức ảnh tuyệt vời này của Cam Newton.

Biết rằng tính đủ điều kiện của anh ta là trong câu hỏi và anh ta bị che giấu trong tranh cãi, huấn luyện viên Gene của Auburn, Gene Chizik nên chọn ngồi anh ta và bảo vệ chương trình của anh ta bằng mọi giá. Tất nhiên, Chizik đang tận hưởng một thước đo thành công mà anh chưa bao giờ đánh hơi ở bất kỳ thời điểm nào khác trong sự nghiệp của mình nên có rất ít cơ hội xảy ra. Do đó, hậu quả của quá trình này đe dọa sẽ lan tỏa và suy nhược: ảnh hưởng đến không chỉ chính Newton, Auburn và SEC mà cả chiếc cúp Heisman và chính nền tảng của bóng đá đại học.

Trước vụ bê bối Reggie Bush, tôi đã viết một tác phẩm có tựa đề, chúng ta có nên trả tiền cho các vận động viên đại học của mình không? trong đó đặt câu hỏi về các giả định cơ bản làm nền tảng cho bóng đá đại học. Ở cấp độ thấp nhất, hầu hết các nền tảng, bóng đá đại dota 2 mobile học và luôn luôn khác với trò chơi chuyên nghiệp vì đây là một trò chơi được chơi bởi những người nghiệp dư. Đó là về môn điền kinh cho môn điền kinh và tinh thần của trò chơi; Chơi cho những người học, bạn cùng lớp và niềm tự hào hơn là séc của những người. Tuy nhiên, khi Bush và Newton Sagas trở nên rõ ràng một cách đau đớn, điều này ngày càng trở thành ảo ảnh. Bóng đá đại học bây giờ dota 2 mobile là một doanh nghiệp thuần khiết và đơn giản và những người duy nhất không kiếm được tiền trong trò chơi là các cầu thủ. Tình huống đó là không bền vững và hai trường hợp này là những vết nứt lớn đầu tiên: Bush và Newton là những tài năng hàng đầu từ những người nghèo muốn sử dụng tài năng của họ để tham gia vào trò chơi sớm một chút. Cho dù bạn có đổ lỗi cho họ hay không, không thể phủ nhận rằng dota 2 mobile họ sẽ không phải là người chơi cuối cùng thực hiện bước đó.

Nhìn thấy Cam Newton Jersey

Cam Newton của Auburn giữ chiếc cúp Heisman năm 2010 của mình

Cam Newton của Auburn giữ chiếc cúp Heisman năm 2010 của mình tại Marriott Marquis ở Quảng trường Thời đại. Cảm ơn Chris Pusateri cho bức ảnh này.

Tất nhiên, sự khác biệt giữa vụ bê bối của Bush và Newton là những sai lầm của Bush đã được đặt ra năm năm sau khi thực tế. Tệ như Furor năm 2010, nó gần như không tệ như Bush đã bị phơi dota 2 mobile bày trong khi anh ta đang cạnh tranh cho danh hiệu này. Đó chính xác là những gì đang xảy ra với Newton ngay bây giờ: người hâm mộ bóng đá đại học đang theo dõi một cầu thủ không đủ điều kiện dẫn đầu cuộc đua Heisman và hướng đội của anh ấy xuất hiện danh hiệu quốc gia. Và đó là kiến ??thức, và thực tế lớn hơn về trò chơi đại học mà nó phơi bày, đe dọa sẽ làm rung chuyển trò chơi với nền tảng của dota 2 mobile nó.

Chuyến thăm Reggie Bush Jersey

Dưới đây là thông tin và quan điểm khác về Cam Newton: Cam Newton thông tin; Cam Newton cho Heisman; và Câu chuyện về Cam Newton.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Những gì khách truy cập khác đã nói

Nhấp vào bên dưới để xem đóng góp từ khách truy cập khác vào trang này ...

Heisman và Lombardi Trophies  Không được xếp hạng
Trong thế giới rộng lớn của bóng đá, có một số cái tên mà mọi người đều biết. Lấy ví dụ, John Heisman hoặc Vince Lombardi, cả hai đều là người mà hai người

Nhấn vào đây để viết riêng của bạn.

Đầu trang này