trang chủ fifa mobile 20 Redskins sẽ đánh bại Cowboys!

bởi Ryan Bookstein
(Brittany - VA)

Redskins sẽ giành chiến thắng vào Chủ nhật vì Cowboys sắp ra mắt một trò chơi gần gũi ở New Orleans. Các Cowboys rất lịch đá bóng đội tuyển việt nam hào hứng khi gần như đánh bại một nhà vô địch Super Bowl trong 12 năm qua. Họ có sự cường điệu và cảm thấy như trò chơi này sẽ dễ dàng.


Redskins sẽ phải làm việc thứ cấp mà không có Josh Wilson, người rất có thể sẽ ra ngoài cho trò chơi. Một số người chơi sẽ phải bước lên và mọi người đều biết dòng tấn công chỉ đơn giản là không có Tyler Plombus lịch đá bóng đội tuyển việt nam và Jordan Black - bị đình chỉ vì thuốc hiệu suất.


Đây là dự đoán của tôi:


Điểm số hộp

1 lần thứ 2 thứ 3 4 & nbspfinal;

10 3 7 10 & NBSP Redskins & NBSP 30

0 7 14 3 & NBSP & NBSP Cowboys & NBSP 24

Nhận xét cho Redskins sẽ đánh bại Cowboys!

Xếp hạng trung bình ngôi saongôi saongôi saongôi saongôi sao

Nhấn vào đây để thêm ý lịch đá bóng đội tuyển việt nam kiến ??của riêng bạn

Ngày 23 tháng 9 năm 2015
Xếp hạng
ngôi saongôi saongôi saongôi saongôi sao
Bài tốt
Bởi: Lori Dach IV

Bạn có một trang web thích hợp chuyên nghiệp, cảm ơn bạn vì công việc tuyệt vời của bạn!
Tôi có thể yêu cầu làm một việc cho tôi không? - Tôi thực sự muốn xuất bản một số quảng cáo của trang web của mình MIX-COSTUMES Trên blog của bạn và sẽ trả cho bạn tiền tốt!
Blog thích hợp của bạn là một trong những blog tốt nhất tôi thấy, xin vui lòng, trả lời tôi và chúng tôi sẽ thảo luận về tất cả các chi tiết! Cảm ơn bạn!

Nhấn vào đây để thêm ý kiến ??của riêng bạn

Hãy tham gia và tự viết một trang của riêng bạn! Thật dễ dàng để làm. Làm sao? Chỉ cần bấm vào đây để trở về Bóng đá chuyên nghiệp.

Đầu trang này