trực tiếp tỷ số bóng đá Là Andrew Luck Elite?

Bởi Zach Gilliland

Khi Indianapolis Colts quyết định lật trang với Andrew Luck và nói lời tạm biệt với Peyton Manning, nó đã bắt đầu một so sánh không thể tránh khỏi.Sự so sánh đó thường dẫn đến đặt cược vào trò chơi và tương lai của họ, vì vậy Tìm kiếm tỷ lệ cược NFL tốt nhất Trước khi đặt cược của bạn.

Trong suốt sự nghiệp của mình, may mắn sẽ luôn được so sánh với Manning vì quyết định đó.

May mắn có được chiến thắng playoff trong sự nghiệp đầu tiên vào tuần trước trong chiến thắng 45-44 ly kỳ trước Kansas City.

Andrew Luck sẽ là một tiền vệ tốt để đặt cược ngay bây giờ theo cách anh ấy đang chơi. Anh ấy sẽ ra mắt một trò chơi trong đó anh ấy đã ném cho một sự nghiệp cao 443 yard và buộc một sự nghiệp cao với bốn đường chuyền chạm bóng.

Tiền vệ năm thứ hai đã cắt giảm tổng số lần đánh chặn của anh ấy trong một nửa mùa này, đi từ 18 trong mùa giải tân binh của anh ấy xuống còn chín.

Andrew Luck Elite có phải không? Chưa, nhưng anh ấy gần gũi.

Những con số của anh ta là giữa đường; 23 lần chạm bóng và 3,822 yard đi qua. Anh ấy là một người chiến thắng đã được chứng minh mặc dù, đưa Colts đến vòng playoffs trong mỗi hai mùa đầu tiên của anh ấy. Con số của anh ấy sẽ trở nên tốt hơn khi anh ấy có được kinh nghiệm.

Tôi nghĩ rằng Luck có tiềm năng là một vị trí tiền vệ top 10 mọi thời đại, thậm chí có thể là Top năm. Anh ấy đang trên bờ vực là tinh hoa đã ở mùa thứ hai. May mắn sở hữu sự lãnh đạo và thúc đẩy mà bạn muốn thấy trong một vị trí tiền vệ.

Là Andrew Luck Elite?
Ngày 11 tháng 1 năm 2014; Foxborough, MA, Hoa Kỳ: Quarterback của Indianapolis Colts Andrew Luck (12) đã ném một đường chuyền trong quý IV của trận bóng đá playoff AFC Division 2013 trước New England Patriots tại sân vận động Gillette. Ảnh lịch sự của Andrew Weber-USA Today Sports.

Có phải Colts thực hiện bước đi đúng đắn với Peyton? Có lẽ không phải trong năm nay bởi vì Manning có mùa giải tốt nhất mà anh ấy từng có từ quan điểm thống kê.

Nhìn về phía trước mặc dù, Manning có lẽ chỉ còn một vài mùa tốt trong anh. Colts đang nhận được kinh nghiệm cho may mắn bây giờ sẽ được đền đáp trong một vài năm. Anh ta có kỹ năng và lãnh đạo để theo dõi ngay trong bước chân của Manning.

Bên cạnh Russell Wilson, Luck là tiền vệ vững chắc nhất trong lớp dự thảo tuyệt vời đó từ một năm trước. Trong một thời gian dài, tôi chắc chắn sẽ gặp may mắn cho Wilson.

Điều tốt nhất vẫn chưa đến với Andrew Luck. Một khi anh ấy được thành lập như một tiền vệ và nhận được nhiều kinh nghiệm hơn, anh ấy sẽ trở thành một người chơi vui vẻ để xem.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Là Andrew Luck Elite cho Blog bóng đá NFL

Đầu trang này