trực tiếp bóng đá vòng loại world cup 2022 Giải thích về quyết định của Robert Griffin

Qua Bryan Knowles

Tin tức mới hôm thứ Tư đã có Washington Redskins Ngồi Robert Griffin III xuống Trong phần còn lại của mùa giải thông thường, chuyển hành vi phạm tội sang Kirk Cousins.Điều này không trực tiếp do chấn thương, mặc dù Griffin đã chia sẻ công bằng của anh ấy trong mùa giải này.Thay vào đó, đó có lẽ là một phần của sự thừa nhận tội lỗi về phía Mike Shanahan.

Lý do đã nêu là để đảm bảo Griffin đạt được sự khỏe mạnh lành mạnh - điều mà anh ấy đã làm rất nhiều không phải làm mùa trước, xé dây chằng ở đầu gối của anh ấy và làm trầm trọng thêm chấn thương trong vòng playoffs, về cơ bản loại bỏ toàn bộ lý do của anh ấy.

Griffin không nhận được băng ghế đặc biệt tốt, đứng bên lề thực hành, đội mũ bảo hiểm trong tay, xem anh em họ và Rex Grossman lấy snaps.

"Quyết định của huấn luyện viên là những gì chúng tôi đi cùng," Griffin nói. "Đó là cách luôn luôn như vậy, vì vậy tôi phải làm điều đó. Tôi phải ngồi đây và làm bất cứ điều gì có thể để giúp Kirk, làm bất cứ điều gì có thể để giúp đội này giành chiến thắng. Trong những lúc như thế này bạn phải dựa vào những gì Bạn đã được dạy trong cuộc sống và cha mẹ tôi, là cha mẹ quân đội, đã dạy tôi tôn trọng quyền lực, và tôi phải tôn trọng những gì huấn luyện viên nói. "

Không ai trong số này đang xảy ra trong khoảng trống, một trong hai điều đó đều là tin đồn về Huấn luyện viên Mike Shanahan rời đi vòng quanh Washington. Một hàng đầu Tin đồn đã di chuyển trở thành một mưu đồ của Shanahan để buộc chủ sở hữu Dan Snyder phải Bắn anh ta - lý do là, nếu Shanahan rời khỏi thay thế, anh ta sẽ rời đi 7 triệu đô la trên bàn. Bị sa thải sẽ cho phép anh ta thu thập điều đó tiền bạc. Snyder đã quan tâm đến mối quan hệ giữa huấn luyện viên và tiền vệ của anh ấy một thời gian, và động thái này, biểu tượng của mối quan hệ xấu đi đó, có thể là một mưu đồ để buộc Snyder đi theo một hướng khác. Nếu bạn đang ở trong các lý thuyết âm mưu, thì có Cốt truyện cho ba tuần cuối cùng của mùa giải Washington.

Giải thích về quyết định của Robert Griffin
Ngày 8 tháng 12 năm 2013; Landover, MD, Hoa Kỳ; Tiền vệ của Washington Redskins, Robert Griffin III (10) được giải quyết bởi Kansas City Chiefs Afquest Eric Berry (29) trong quý thứ hai tại FedEx Field. Ảnh lịch sự của Brad Mills-USA Today Sports

Tôi nghĩ rằng đó là một chút xa vời, nhưng nó chỉ ra một trong những vấn đề lớn hơn với động thái này. Một trong những lý do Snyder có thể đưa rốn vào đó là thực tế là nó đang tranh cãi về cuộc tranh cãi về tiền vệ. Điều gì sẽ xảy ra nếu anh em họ, người đã gây ấn tượng trong hành động hạn chế năm ngoái, bao gồm cả chiến thắng tuần 15, chơi tốt? Thật dễ dàng để tưởng tượng một kịch bản mà anh em họ dẫn dắt đội chiến thắng Atlanta, Dallas hoặc Người khổng lồ, với các máy ảnh cắt tới Griffin mỗi khi anh em họ ném một đường chuyền chạm bóng. Điều gì sẽ xảy ra nếu đội chơi tốt hơn với anh em họ ở trên mạng sẽ tạo ra một sự ly giáo trong phòng thay đồ, với những người chơi đứng về phía ai nên bắt đầu năm 2014 dưới trung tâm?

Liệu Griffin có thể duy trì vị trí của mình như một người lãnh đạo phòng thay đồ khi huấn luyện viên của anh ấy nói rằng đội sẽ tốt hơn với anh ấy ngồi bên lề? Nếu lý do khiến Griffin bị băng ghế dự bị là sợ anh ta bị tổn thương, thì điều đó nói gì về 52 người chơi khác phải ra ngoài đó, điều đó sức khỏe của họ không quan trọng như Griffins? Nó đặt Griffin ở một cấp độ khác với các đồng đội của anh ấy, điều này không thể không gây ra một số phân ly phòng thay đồ.

Điều này không giống như tình huống trên khắp thị trấn, nơi Washington Nationals đã gác lại Stephen Giorgburg vào năm 2012 khi anh hồi phục sau ca phẫu thuật Tommy John. Đó là một kế hoạch đặc biệt gắn liền với sự phục hồi của Giorgburg từ một cuộc phẫu thuật cụ thể, một kế hoạch được phát triển bước vào mùa giải và bị mắc kẹt, bất kể hoàn cảnh xung quanh. Toàn bộ khả năng xử lý chấn thương đầu gối của Griffin dường như bị ngớ ngẩn và suy nghĩ kém ngay từ khi bắt đầu, Griff Griffin mất gần một tháng để trở lại một mức độ chơi phù hợp với mùa giải tân binh của mình, khi anh ta trở lại với hình dạng chơi.

Không, đây là một cầu thủ đang ngồi xuống vì hóa ra nó an toàn hơn cho các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp không chơi bóng đá chuyên nghiệp. Mặc dù điều đó có thể đúng, nhưng đó chắc chắn là một động thái bất thường, và một động thái có thể sẽ gây ra những gợn sóng trong toàn tổ chức của Washington.

Đối với các trò chơi thực tế? Washington thực sự sẽ không tồi tệ hơn nhiều với anh em họ ở đó thay vì Griffin, anh ấy trông rất tốt trong hành động hạn chế mùa trước và, biết rằng anh ấy là người khởi đầu trong ba tuần, có cơ hội thực sự cung cấp cho Redskins một con chip giao dịch, giá trị Vì họ không nhận được lợi ích bình thường cho một mùa giải đã mất, đã giao dịch vòng đầu tiên của họ cho St. Louis trong thương mại RGIII.

Có lẽ anh em họ có thể tạo ra một chiến thắng buồn bã trước Cowboys, khiến họ phải trả một vị trí playoff và đặt tên của anh ta vào truyền thuyết Washington. Đó là về những người hâm mộ Washington tốt nhất có thể hy vọng vào thời điểm này của mùa giải.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Những gì khách truy cập khác đã nói

Nhấp vào bên dưới để xem đóng góp từ khách truy cập khác vào trang này ...

Tạm biệt Mike và Kyle 
Shanahan là 24 và 37 với tư cách là huấn luyện viên Redskins. Kỷ lục đó được huấn luyện viên sa thải, anh ta không phải băng ghế QB của mình (mà họ đã cho đi trang trại để có được). …

Nhấn vào đây để viết riêng của bạn.

Từ việc giải thích quyết định của Robert Griffin cho Blog bóng đá NFL

Đầu trang này