trực tiếp bóng đá trên k cộng Xem trước mùa NFL: NFC East

Bảng xếp hạng 2012:

  • Washington Redskins (10-6)
  • Người khổng lồ New York (9-7)
  • Dallas Cowboys (8-8)
  • Đại bàng Philadelphia (4-12)

Mỗi mùa có điểm nhấn mạnh mà kéo dài trong suốt những năm qua - 1970 là sự hợp nhất của AFL và NFL, năm 1972 có đội Dolphins hoàn hảo, năm 1987 đã chứng kiến một cuộc đình công quét sạch vào đầu mùa giải, v.v.Khi lịch sử năm 2012 được viết, chúng ta sẽ nhớ hai điều.Đầu tiên là tùy chọn đọc bùng nổ vào hiện trường, và thứ hai được cho là lớp tân binh giỏi nhất mà chúng ta từng thấy trong lịch sử lâu dài của NFL - ít nhất, thông qua sự nghiệp của họ cho đến thời điểm này.

Cả hai xu hướng này đều phù hợp ở Washington, nơi các tân binh Robert Griffin III và Alfred Morris đã giúp lái xe mới - đến NFL - hành vi phạm tội tất cả các cách đến vòng playoffs, và vương miện hạng nhất của Redskins Kể từ khi Bill Clinton ở trong văn phòng.Nhượng quyền có một phát súng của cuộc sống Cánh tay, giúp đẩy nó trở lại hàng đầu của cuộc trò chuyện NFL theo những cách không được nhìn thấy kể từ những ngày vinh quang của những năm cuối thập niên 80 và đầu thập niên 90. Và, bởi vì nó được thúc đẩy bởi tài năng trẻ, không có dấu hiệu nào của Huấn luyện chậm lại bất cứ lúc nào sớm ...

... là những gì chúng ta sẽ nói nếu Mùa Redskins đã kết thúc bất kỳ cách nào khác ngoài RGIII nằm trên Torn Turn of FedEx Field, nắm chặt chân bị phá hủy của anh ấy và xem Mùa Redskins trượt khỏi họ. Không có câu hỏi nào về RGIII tài năng tại thời điểm này; Đó là tất cả về độ bền, và đó là một điểm công bằng để đưa lên. Đây không phải là một chấn thương sán - đó thậm chí không phải là lần đầu tiên Anh ta đã xé ACL của mình, vì anh ta bị chấn thương tương tự như chân kia khi Anh ấy đã ở Baylor. Trong mùa đầu tiên của mình trong các chuyên gia, anh ấy cũng phải chịu một Nasty Discussion trên một cuộc chạy được thiết kế ở Atlanta, mặc dù anh ta đã bị xóa Chơi vào tuần tới và có bong gân LCL khó chịu không kém trong Tuần 14, khiến anh ấy bỏ lỡ thời gian và có thể góp phần vào chấn thương lớn hơn của anh ấy Trong các bài hậu.

Khi bạn thêm tất cả những thứ đó lên và thêm vào nó lý thuyết rằng tùy chọn đọc là một mốt khác, một điều sẽ đến giảm mạnh xuống trái đất một khi phòng thủ NFL thích nghi với nó, giống như Mốt hoang dã dường như đã sẵn sàng để chinh phục thế giới vài năm trước, Một số người được dẫn đến tin rằng thành công của Redskins không bền vững.

Có một sự khác biệt chính giữa tùy chọn đọc và Wildcat, tuy nhiên. Trong Wildcat, hoặc bất kỳ snap trực tiếp nào Các vở kịch được nhóm sai theo thuật ngữ đó, bạn đang chụp bóng để chạy trở lại và yêu cầu anh ta làm mối đe dọa chính của bạn - Bạn đang loại bỏ mối đe dọa thực sự của một đường chuyền, ngoại trừ như một bất ngờ mánh lới quảng cáo. Trong khi chắc chắn có những lợi ích cho đội hình - là có thể loại bỏ tiền vệ vô dụng, công việc của họ chỉ là để thực hiện quả bóng và rời khỏi đường, và thay thế anh ta bằng một người chặn khác cải thiện hiệu quả chạy của bạn - về lâu dài, nó là một nếp nhăn tốt nhất - Một cái gì đó để tiếp tục đoán các đội đoán - và một mánh lới quảng cáo tồi tệ nhất.

Tùy chọn đọc, mặt khác, có thể là cơ sở của một hành vi phạm tội NFL, bởi vì quả bóng đang bắt đầu trong tay của một Tiền vệ - Một người có thể là một mối đe dọa ném bóng. Vâng, Robert Griffin Và đồng hương tùy chọn đọc của anh ấy là những mối đe dọa lớn trong trò chơi chạy với Tốc độ rực rỡ của họ và tầm nhìn hiện trường, không cần phải nói. Nhưng nếu Họ không thể ném quả bóng, họ sẽ ngừng hoạt động ngay lập tức phẳng - và không có lỗi, Griffin có thể ném bóng cũng như bất cứ ai. Từ dưới trung tâm - nghĩa là không phải khẩu súng lục hay súng ngắn Các đội hình mà tùy chọn đọc được sử dụng - Redskins trung bình 6,8 yard mỗi lần chơi, thực sự nhiều hơn họ đã thoát ra khỏi bất kỳ sự hình thành. Những người ngoài bóng đá báo cáo rằng DVOA chỉ có của Griffin từ túi là 54,1% - cao nhất đối với bất kỳ tiền vệ Trong giải đấu với hơn 100 lần thử.

Xem trước mùa NFL: NFC East
Ngày 6 tháng 1 năm 2013; Landover, MD, Hoa Kỳ; Tiền vệ của Washington Redskins, Robert Griffin III (10) rơi trở lại để vượt qua trong nửa sau của trận đấu play -off thẻ hoang dã NFC với Seattle Seahawks tại FedEx Field. Seahawks giành chiến thắng 24-14. Aggies đánh bại Sooners 41-13. Hình ảnh lịch sự của Daniel Shirey-USA Today Sports.

Vâng, anh ta là một vũ khí khi anh ta chạy, nhưng ngay cả khi NFL đã thông qua một quy tắc vào ngày mai nói rằng tiền vệ không bao giờ có thể vượt qua ranh giới, Griffin đã cho thấy đủ các phần để chơi như một tiền vệ bỏ túi truyền thống. Đó là sự khác biệt giữa anh ta và một người như Tim Tebow-cả hai đều xuất sắc trong các hành vi phạm tội định hướng chạy, nhưng Griffin là một mối đe dọa hợp pháp trong trò chơi chuyền bóng, trong khi Tebow thì không. Bởi vì những phần tư tùy chọn đọc này có thể gây ra thiệt hại thực sự chỉ đứng lại và ném, phòng thủ không thể đơn giản là khóa tùy chọn, điều này cho phép nó thành công. Tôi không nói rằng một điều phối viên sẽ không tìm cách làm chậm nó từ các cấp độ mà nó hoạt động vào năm 2012, nhưng tôi nghĩ rằng nó ít nhiều ở đây để ở lại.

Tuy nhiên, yếu tố sức khỏe là một mối bxh world cup 2022 quan tâm-chúng tôi không có nhiều dữ liệu về cách đọc các tiền vệ tùy chọn trong thời gian dài, khôn ngoan, nhưng chúng tôi đã thấy các tiền vệ vội vã bị tổn thương thường xuyên hơn so với các đối tác bỏ túi của họ- Hãy nghĩ rằng Michael Vick hoặc Steve Young, cả hai đều gặp khó khăn khi ở trên sân. Nếu Griffin bỏ lỡ thời gian đáng kể, họ có một bản sao lưu có thẩm quyền trong Kirk Cousins, nhưng họ không còn là ứng cử bxh world cup 2022 viên Super Bowl nữa. Sau đó, một lần nữa, sức khỏe hoạt động theo cả hai cách - và Redskins sẽ đưa một vài cầu thủ trở lại trong mùa giải này mà họ vô cùng bỏ lỡ vào năm 2012 về phòng thủ, tại Brian Orakpo và Adam Carriker. Redskins chỉ ở mức trung bình phòng thủ mùa trước, nhưng bảy mặt trận của họ bị mất hai đinh tán ở phía trước, điều này sẽ giúp vượt qua của họ trong mùa giải này. .

Tuy nhiên, có tin hay không, có những đội khác trong bộ phận bên bxh world cup 2022 cạnh Redskins, mặc dù bạn có thể không bao giờ biết điều đó nếu bạn chỉ đi theo khối lượng truyền thông - đây không phải là một người yêu nước trong tình huống AFC East. Để tranh luận, chúng ta hãy nhìn vào hai đội-chúng ta sẽ gọi họ là Đội A và Đội B. Cả hai đã hoàn thành 9-7, không tệ, nhưng không ngoạn mục. Mặc dù vậy, Team A cho phép 400 điểm - 56 điểm so với Đội B đã làm. Điều này có nghĩa là trong khi Đội A đã vượt qua sáu điểm trong suốt mùa giải, đội B có điểm khác biệt là 85. Đội A là một chút hơn một chút, bắt đầu nóng nhưng phải chịu chuỗi bốn trận thua vào giữa mùa giải .

Đội B phù hợp hơn một chút từ tuần này sang tuần khác, nhưng đã đấu tranh khi lịch trình của họ trở nên khó khăn hơn vào cuối năm nay-do đó, có nghĩa là cả hai đội phải giành chiến thắng trong trận đấu cuối cùng của họ chỉ để lên 9-7. Xem nhiều sự khác biệt? Nếu bất cứ điều gì, Đội B rất mạnh hơn một chút, nhưng khi bạn áp dụng bối cảnh, một bức tranh khác xuất hiện - Đội A là Người khổng lồ 2011, người đã ré lên vào vòng playoffs và sau đó trở nên nóng bỏng, tiếp tục giành được Super Bowl. Đội B là Người khổng lồ 2012, người, khi đối mặt với một NFC khó khăn hơn, cuối cùng đã xem trận playoffs trên TV.

Điều đó không có nghĩa là đội 2011 tốt hơn - thực tế, tôi cho rằng họ 'nên là' một vài trận đấu tồi tệ hơn và nếu họ chơi vào ngày mai, tôi sẽ dễ dàng giành đội hình năm ngoái. Nhận thức rằng mùa giải trước là một bản lề bán thân xung quanh thực tế là họ không có cơ hội hòa giải trong năm nay, trong khi họ đã giành được một năm trước. Không, điều đó không bao giờ tốt cho một nhà vô địch Super Bowl hoàn toàn bỏ lỡ trận playoffs, nhưng Người khổng lồ thực sự đã tốt hơn mùa trước, và chỉ có sự trỗi dậy của Redskins và một mùa giải 2000 yard của Adrian Peterson đã giữ họ ra khỏi vòng playoffs.

Hãy nhớ rằng, họ đã bắt đầu 6-2 mùa trước, nhưng sau đó có những tổn thất quan trọng trong nửa sau của mùa giải, trong đó bao gồm các trò chơi chống lại Redskins, Falcons, Packers, Ravens và Bengals-tất cả các đội playoff. Họ cũng nhận được Jason Pierre-Paul trở lại hoàn toàn khỏe mạnh, vì vậy số lượng phòng thủ của họ cũng sẽ tăng lên. Đây là một đội sẽ có một thành tích chiến thắng một lần nữa, và nếu có bất kỳ sự chùn bước nào ở Washington, Người khổng lồ được đặt ra để tham gia và yêu cầu sư đoàn. Tôi vẫn gọi chúng là những kẻ yếu thế, nhưng nó không nhiều.

Các chàng cao bồi, mặt khác, là những kẻ yếu lớn hơn nhiều. Đó không phải là tiền vệ - mọi người đều đổ lỗi cho Tony Romo vì sự thiếu một loại gen ly hợp nào đó sẽ cho phép anh ta tự tay sẽ đội vào vòng playoffs. Đó không phải là huấn luyện viên trưởng - Jason Garrett's trên ghế nóng Với nhiệm vụ chơi trò chơi của mình bị thu hồi, và được quyết định dưới mức trung bình, nhưng các vấn đề đi sâu hơn thế. Nó thậm chí có thể không còn là dòng tấn công nữa, mặc dù đó là gót chân Cowboys Achilles trong nhiều năm nay - cuối cùng họ đã giải quyết nó phần nào trong dự thảo năm nay. Không, lý do Cowboys không ở vị trí để thách thức Redskins hoặc Người khổng lồ xuất phát từ việc thiếu tài năng trong suốt danh sách, điều đó có nghĩa là bạn phải chỉ vào người đàn ông mua đồ tạp hóa, vì Bill Parcells sẽ đặt nó.

Sự đánh đổi khó khăn với 49ers offsous này-chỉ nhận được một vòng thứ ba để bắn nửa vòng đầu tiên, và sau đó chọn một lineman được cấp lớp hai hoặc vòng ba bởi hầu hết các NFL-cho thấy sự thiếu hiểu biết hoàn toàn về Giá trị tương đối của lựa chọn và người chơi. Hãy nhìn vào Cowboys Lịch sử dự thảo gần đây: Gần như toàn bộ lớp năm 2009 đã ra khỏi NFL, và tất cả đều ra khỏi Dallas; Chỉ Dez Bryant, Anthony Spencer và Sean Lee dường như sẽ tạo ra bất kỳ tác động nào đến Cowboys vào năm 2013. Đó không phải là cách bạn xây dựng một đội trong NFL hiện đại - và không giống như họ đã tìm thấy một kho báu của các đại lý hoặc giao dịch miễn phí bù đắp cho sự thiếu thành công trong dự thảo. Cowboys sẽ tốt hơn khi sa thải tổng giám đốc hiện tại của họ, và mang đến một người mới, vì chế độ này đã đưa ra những lựa chọn kém trong quản lý nhân sự.

Vấn đề là họ không Một tổng giám đốc hiện tại-Đó là thế giới của Jerry Jones, và tất cả chúng ta đều sống trong đó. , là điều đang kìm hãm Cowboys khỏi thành công. Các Cowboys đã kết thúc 8-8 trong hai mùa giải trước, và tôi nghĩ rằng con số đó mềm mại, và tôi nghĩ rằng họ bị ràng buộc phải sụp đổ thêm đơn giản là do thiếu bất kỳ độ sâu nào, do các quyết định văn phòng kém.

Điều đó chỉ để lại cho chúng ta những con đại bàng, những người là dấu hỏi lớn nhất trong bộ phận, và có thể là tất cả bóng đá, khi họ cố gắng nhập hệ thống Oregon của Chip Kelly. Điều đó khiến chúng tôi có rất nhiều câu hỏi - chúng tôi thậm chí không chắc ai sẽ Chơi tiền vệ cho đội này, ít hơn nhiều là loại vở kịch họ sẽ chạy. Chúng tôi biết Kelly thích một hệ thống định hướng chạy-Oregon đã dẫn đầu quốc gia tính theo sân mỗi lần mang theo dưới Kelly và chạy hơn 15.000 yard, Thứ ba trong Phân khu I sau chỉ sau quân đội và Không quân. Đó là một sự khởi đầu lớn từ hệ thống của Andy Reid, người dường như dường như quên rằng việc chạy lại thậm chí còn tồn tại như một khái niệm, và có nghĩa là vận may của Eagles có thể phụ thuộc nhiều hơn vào Lesean McCoy có một mùa giải phản hồi so với Michael Vick thành công hoặc Matt Barkley phát triển đúng xa.

Tuy nhiên, hóa ra, Đại bàng thực sự được xây dựng khá tốt cho một hành vi phạm tội đầu tiên, giả sử McCoy trở lại hình thức. Vào năm 2011, McCoy đã chạy trong 1300 yard trong gần năm yard, và là một cỗ máy trong khu vực màu đỏ, bao gồm cả 9 lần chạm bóng trên 22 mang bên trong năm. Tuy nhiên, anh ta đã giảm mạnh dưới 900 mét vào năm ngoái, và không thể đánh hơi được khu vực kết thúc, chỉ ghi được hai lần trong suốt cả mùa giải. Tuy nhiên, có những trường hợp nằm ngoài tầm kiểm soát của anh ấy. Trước hết, có sự chấn động mà anh ta phải chịu kết thúc mùa giải của mình - rõ ràng, không chơi trong một phần tư năm sẽ hạn chế số lượng của bạn. Thứ hai, có một thực tế là đội đã kéo dài khá liên tục, có nghĩa là họ phải ném nhiều hơn, hạn chế khả năng của anh ta. Tuy nhiên, quan trọng nhất là những chấn thương cho dòng tấn công của anh ấy .Jason Peters đã không chơi một cú hích mùa trước, và anh ấy là một người giải quyết bên trái All-Pro.

Anh ta khăng khăng Bây giờ anh ấy hoàn toàn khỏe mạnhvà sẽ là một trong những nâng cấp lớn nhất mà một nhóm có thể thực hiện. Dòng này cũng chứng kiến ??chấn thương cho Todd Herremans và Jason Kelce, nơi tiếp tục làm hỏng hy vọng của họ. Cả ba đều trở lại, cộng với Đại bàng đã dành vòng đầu tiên của họ cho Lane Johnson, người nên kẹp chặt vị trí giải quyết đúng đắn. Đó thực sự là một dòng rất tốt - thậm chí có thể là một dòng tuyệt vời - nếu nó có thể giữ sức khỏe. Gọi tôi là điên, nhưng đó là khởi đầu của một hành vi phạm tội, ở đó. Tôi nghĩ rằng việc dự đoán chúng sẽ đi bất cứ nơi nào trong mùa giải này có thể hơi hoang dã và sớm, nhưng chúng sẽ không có vẻ tồi tệ vào năm 2013 như họ đã làm vào năm 2012.

NFC East có lẽ sẽ phát triển thành một cuộc đua hai đội giữa Redskins và Giants ở phía trên, điều đó có nghĩa là chúng ta có thể, một lần nữa, có một trò chơi vô địch NFC East thực tế trong Tuần 17, khi Washington tới New York tới New York để đến New York tới Kết thúc mùa giải. Hãy hy vọng, đối với các món ăn của chúng tôi, mọi người vẫn khỏe mạnh và chúng tôi có thể có một cuộc chạy xuống dây tốt.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này