trận tiếp theo của đội tuyển việt nam Năm bảng xếp hạng vòng loại khu vực châu á triển vọng dự thảo NBA hàng đầu

Qua Paul Grossinger

Dự thảo NBA có thể thiếu sự hoảng loạn của NFL Draft, nhưng đây là bản nháp quan trọng nhất trong các môn thể thao chuyên nghiệp.Tại sao?Bởi vì NBA đã tự cấm tập thể vào một nút thắt;Có rất ít cách để thêm tài năng mới thực sự trong giải đấu và hầu như không có sự linh hoạt để thực hiện các giao dịch quan trọng.

Vậy, ai là người chơi thay đổi trò chơi hàng đầu trong dự thảo này?

Số 1: Ben McLemore, người bảo vệ bắn súng

Không có Hội trường nổi tiếng chắc chắn trong dự thảo này. Nhưng về tài năng, McLemore có thể trở thành một người chơi mọi thời đại. Anh ấy có một bức ảnh hoàn hảo chụp ảnh, thể thao tuyệt vời, các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ và IQ bóng rổ cao. Không có lỗ hổng trong trò chơi của anh ấy và anh ấy không có vấn đề ngoài sân cỏ để làm hỏng sự phát triển của anh ấy. Khiếu nại tồi tệ nhất về McLemore ngay bây giờ là tính cách bảo vệ của anh ta trong và ngoài tòa án; Anh ta thiếu một vệt có nghĩa là Jordan-esque. Nhưng Kevin Durant cũng thiếu ngọn lửa giận dữ đó và tôi không thấy Thành phố Oklahoma phàn nàn. Anh ta cần thời gian và phát triển cẩn thận bởi một tổ chức có thẩm quyền.

Số 2: Anthony Bennett, Power Forward

Bennett là một người chơi tấn công ưu tú. Anh ấy không phải là một dự án-anh ấy sẽ bước vào giải đấu như một ngôi sao gần như sao về hành vi phạm tội. Bennett có kích thước và thể thao tốt, bản năng ghi điểm thuần túy mà một số người chơi chỉ được sinh ra và phạm vi 3 điểm NBA hợp pháp. Anh ta trông giống như một sự giao thoa giữa Derrick Coleman (không có vấn đề ngoài sân cỏ) và Antoine Walker (không sợ sơn). Những gì Bennett thiếu là kỹ năng phòng thủ và sự hiện diện. Nhưng, đối với một đội cần ghi điểm và một khối xây dựng phía trước, bạn có thể làm tốt hơn trong dự thảo này.

Số 3: Nerlens Noel, Trung tâm

Dự thảo Noel cho những gì anh ta, không phải là những gì anh ta không phải là người. Noel là một kẻ lập dị phòng thủ với kích thước, thể thao thuần túy và khả năng chặn bắn để trở thành một cầu thủ tấn công nhiều lần của năm. Những gì anh ấy là một người chơi tấn công: Noel không chỉ là Raw, anh ấy không có bất kỳ động thái nào hợp pháp của NBA khi phạm tội, trở lại trò chơi rổ và có một cú nhảy bị hỏng. Noel có thể là một mỏ neo phòng thủ nhưng anh ta sẽ cần chơi cùng với những người chơi tấn công để có hiệu quả.

Kansas Jayhawks bảo vệ Ben McLemore
Ngày 16 tháng 3 năm 2013; Thành phố Kansas, MO, Hoa Kỳ: Người bảo vệ Kansas Jayhawks Ben McLemore (23) lái xe vào rổ chống lại Kansas State Wildcats trong hiệp hai trong trận đấu vô địch của giải đấu Big 12 tại Trung tâm Sprint. Ảnh lịch sự của Peter G. Aiken-USA Today Sports.

Số 4: Trey Burke, người bảo vệ quan điểm

Burke là một người bảo vệ quan điểm tuyệt vời. Anh ta có tầm nhìn của tòa án, bước đầu tiên, bắn súng và vượt qua khả năng của NBA All-Star ở vị trí của anh ta. Những gì Burke thiếu là thể thao ưu tú - hoặc thậm chí là môn thể thao trung bình NBA. Anh ta dự án như một người bắt đầu vững chắc cho một đội cần một chung sàn; Có lẽ là lần thứ hai của Ron Harper.

Số 5: Otto Porter, về phía trước nhỏ

Porter là một triển vọng cánh tuyệt vời, người làm mọi thứ tốt. Anh bảo vệ, có một cú đánh tốt, lái xe tốt đến rổ từ hai bên, và có thể thao có thể dự đoán được. Vấn đề của Porter, là anh ta thiếu một kỹ năng NBA ưu tú để treo mũ của mình - giống như cựu số 2 chọn Evan Turner.

Phần thưởng: Alex Len, Trung tâm

Len có thể trở thành người chơi giỏi nhất trong dự thảo này. Anh ta có quy mô và thể thao để trở thành một ngôi sao hợp pháp ở trung tâm. Nhưng, chấn thương đã làm chậm sự phát triển của anh ấy và anh ấy không được huấn luyện tốt cũng không được bao quanh bởi tài năng ưu tú ở trường đại học. Sẽ mất nhiều năm và sự kiên nhẫn để anh ta biến thành người chơi mà anh ta có thể, nhưng nếu có thời gian để phát triển, anh ta có thể là một người chơi mọi thời đại.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này