top team dota 2 Tám bóng rổ giả tưởng NBA mùa này

Bởi Lorenzo Tanos

Các trận play -off NBA hiện đang có mặt, mặc dù đối với các cầu thủ bóng rổ giả tưởng, nhưng một mùa giải khác đã kết thúc.Tùy thuộc vào nơi bạn đã hoàn thành, bạn đang ăn mừng một chức vô địch hoặc kết thúc bục giảng, hoặc nói với bạn bè của bạn "đợi đến năm sau" và hy vọng một 2014-15 tốt hơn.Nếu tuần trước chúng tôi đã chạm vào các vụ đánh cắp tưởng tượng lớn nhất của mùa giải 2013-2014, thì đây là tám sự thất vọng lớn nhất, một lần nữa không theo thứ tự cụ thể.Hãy lưu ý rằng danh sách này không bao gồm những người chơi đã bỏ lỡ hầu hết các mùa do chấn thương - đó là 41 trận trở lên.

1. Greivis Vasquez (Sacramento/Toronto - 9,6 ppg, 4,1 APG, 42,1% FG) -Vasquez đã tận hưởng một mùa giải đột phá vào năm 2012-13, giảm hai chữ số Dimes một cách thường xuyên và trung bình gần 14 điểm mỗi trận. Sau khi anh ta không điều chỉnh hệ thống của Sacramento (trong khi thường xuyên bị vượt qua bởi dự phòng trước đây là isaiah Thomas), anh ấy đã được giao dịch Raptors, nơi anh nhanh chóng sao lưu Kyle Lowry, và tiếp tục mờ dần vào sự không liên quan tưởng tượng.

2. Kevin Garnett (6,5 ppg, 6,6 rpg, 1,5 APG, 44,2% FG) - thừa nhận nó, bạn có thể nghĩ rằng KG có khả năng chất lượng hơn mùa, mặc dù tuổi cao cấp của anh ấy và thực tế là anh ấy đang tiếp tục Thập kỷ thứ hai của ông ở NBA. Rất nhiều GM bóng rổ giả tưởng đã làm, và Garnett đã trả lời với một mùa giải bị chấn thương, nơi anh trung bình Lows nghề nghiệp trong một số loại, bao gồm một chữ số đầu tiên Đo ghi điểm.

3. Anthony Bennett (4.2 ppg, 3.0 rpg, 35,6% FG, 63,8% ft) -Thông thường, chọn bản nháp NBA đầu tiên cho sự tưởng tượng của bạn Đội là một động thái âm thanh. Thật không may, Bennett không bao giờ thực sự tìm thấy Groove sau khi chỉ thực hiện một trong 21 lần thử đầu tiên của anh ấy. Anh ấy đã có a Một vài ánh sáng rực rỡ, nhưng cuối cùng đã kết thúc với Mùa giải thất vọng cho một lựa chọn đầu tiên trong một thời gian khá lâu.

Tám bóng rổ giả tưởng NBA mùa này
Ngày 14 tháng 4 năm 2014; Toronto, Ontario, có thể - người bảo vệ Toronto Raptors Greivis Vasquez (21) mang bóng qua người bảo vệ Milwaukee Bucks Ramon Sessions (13) tại Trung tâm Air Canada. Toronto đánh bại Milwaukee 110-100. Ảnh lịch sự của - John E. Sokolowski -USA Today Sports.

4. Harrison Barnes (Golden State - 9,5 ppg, 4.0 RPG, 1,5 APG, 39,9% FG) - Đó không phải là một trường hợp của sinh viên năm hai Jinx vì đó là trường hợp mùa giải chuyên nghiệp thứ hai của Barnes hơi giống với lần đầu tiên. Bạn sẽ nghĩ rằng một người chơi đại học năng động như vậy sẽ không có vấn đề gì khi đưa ra số lượng lớn hơn cho một đội có nhịp độ nhanh như Golden State, nhưng anh ta dường như vẫn còn nhiều nội dung để duy trì nền tảng như một người chơi bổ sung.?

5. Michael Kidd-Gilchrist (Charlotte-7,2 ppg, 5,2 RPG, 0,7 SPG, 47,3% FG, 61,4% ft) - Bây giờ đây là một ví dụ về sinh viên năm thứ hai. Trò chơi của MKG vẫn chưa dịch thành các số NBA lớn, và trong khi bồi thẩm đoàn chưa ra mắt anh ta, rất có thể anh ta có thể trở thành một trong những lựa chọn thứ hai áp đảo hơn, ít nhất là trên cơ sở tưởng tượng. Bạn có thể tìm kiếm trên web để có được ý kiến ??về "cơ hội" chính xác là gì và một số chọn cá cược miễn phí cũng.

6. Marcus Thornton (Sacramento/Brooklyn - 9,8 ppg, 2,8 rpg, 1,5 3p, 39,4% FG) -Cách đây không lâu khi Thornton là một nguồn điểm chắc chắn và ba điểm, nhưng trong năm 2013-2014, anh ta giống như hộp sôcôla của Forrest Gump-bạn không bao giờ biết bạn sẽ nhận được gì. Đó có phải là cầu thủ đã đốt cháy hàng phòng ngự của Pacers trong 42 điểm vào cuối tháng 1, hoặc cầu thủ chỉ ghi được hai điểm dưới một tuần sau đó?

7. O.J. Mayo (Milwaukee - 11,7 ppg, 2,4 ppg, 2,2 APG, 40,7% FG) -Ngay khi bạn nghĩ rằng anh ấy đã trở lại thành lập sau một mùa giải 2012-13 tốt cho Mavericks, Mayo đã trở lại với những cách thức thiếu thốn của anh ấy như một cú hích, và, theo nhiều cách, tượng trưng cho sự vô ích của Milwaukee là một cựu chiến binh trẻ không hiệu quả.

số 8. J.R. Smith (New York - 14,5 ppg, 4.0 RPG, 3.0 APG, 41,5% FG, 65,2% ft) -Mặc dù Smith đã hoàn thành Strong trong mùa giải NBA 2013-2014, đặc biệt là khi anh ấy tiếp quản như một người bắt đầu, đã có một thời gian khi người đàn ông thứ sáu của năm 2012-13 là chất độc giả tưởng. Những bức ảnh của anh ta không rơi, và thực tế là anh ta đã dành rất nhiều thời gian trong nhà ổ chuột khiến anh ta đáng để thả thường xuyên như anh ta đáng để sở hữu. Anh ấy không có một mùa giải tồi tệ, nhưng nhiều hơn nữa đã được mong đợi.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Tám bóng rổ giả tưởng NBA mùa này đến blog bóng rổ NBA

Đầu trang này