top mmr dota 2 Triển vọng quốc tế NBA hàng đầu

1. Enes Kanter, PF:
Tiền đạo sức mạnh của Thổ Nhĩ Kỳ Enes Kanter là triển vọng quốc tế đầy đủ và được đánh bóng nhất kể từ khi Pau Gasol được phác thảo vào giải đấu. Anh ta không có điểm yếu thực sự trong trò chơi của mình và đặc biệt khó khăn, thông minh, hung hăng và thể chất. Kanter nên thống trị cuộc thi của anh ấy tại Kentucky mùa này và, nếu anh ấy có thể chứng minh rằng anh ấy thể thao hơn được quảng cáo, không có lý do gì anh ấy không nên là lựa chọn tổng thể đầu tiên vào năm 2011. Nếu điều đó xảy ra, Kanter sẽ là người đầu tiên Người chơi quốc tế từng chọn tổng thể đầu tiên và đó sẽ là một khoảnh khắc đầu nguồn cho NBA.

2. Jan Vesely, PF:
Người đàn ông lớn của Séc Jan Vesely đã có mặt trên radar của NBA Scout trong nhiều năm và được cho là triển vọng đầy đủ nhất ở châu Âu. Vesely là một ông lớn châu Âu có kỹ năng cổ điển trong khuôn mẫu Pau, nhưng, giống như đồng nghiệp lớn quốc tế Enes Kanter, anh ta mang đến một sự khó khăn cho bàn rất hiếm đối với người chơi châu Âu. Vesely cũng có một cơ thể sẵn sàng của NBA, thể thao bị đánh giá thấp, tốc độ và sự nhanh chóng, khả năng hoàn thiện và cảm giác tuyệt vời cho trò chơi. Anh ấy cần nhiều thời gian chơi và kinh nghiệm hơn và chưa chơi cạnh tranh hàng đầu, nhưng khi khách hàng tiềm năng đi, anh ấy là một trong những người giỏi nhất ở bất cứ đâu. Hơn nữa, nếu anh ta, Kanter, Montejunas, Splitter và những người khác phát triển, thì phần lớn các ông lớn lành nghề hàng đầu trong giải đấu có thể là châu Âu vào giữa thập kỷ.


Jan Vesely
Jan Vesely chặn Ivan Zoroski.
Cảm ơn Hoops tại Flickr.com cho bức ảnh này.


3. Jonas Valenciunas, PF:
Hoàng tử của Bóng rổ Litva, Valenciunas có mọi kỹ năng và tài năng trong cuốn sách. Anh ấy thông minh, hung hăng, cứng rắn, và là một công nhân và kết hợp những sự vô hình tuyệt vời này với kích thước tuyệt vời, thể thao ưu tú, khả năng ghi bàn và một trò chơi bài tuyệt vời hiếm gặp ở châu Âu. Anh ta cần phải có được sức mạnh và làm việc trong việc bắn súng đường dài của mình, nhưng anh ta là một người không thể bỏ lỡ khách hàng tiềm năng sẽ đóng vai chính trong NBA.

4. Tomas Satoransky, SG:
Trẻ, thiếu kinh nghiệm, kq vòng loại world cup 2022 khu vực châu âu và vẫn nằm dưới radar, tình trạng của Satoransky là một triển vọng NBA gợi ra một số cuộc tranh luận. Không giống như Ricky Rubio, người đã trở thành một cảm giác ống của bạn ở tuổi 15, Satoransky vẫn chưa được biết đến với tất cả những người hâm mộ NBA nhiệt tình nhất. Tuy nhiên, sự thật là Người bảo vệ Séc là người bảo vệ tài năng nhất ở châu Âu và hoàn toàn có thể là triển vọng quốc tế tài năng nhất. kq vòng loại world cup 2022 khu vực châu âu Satoransky có kích thước lý tưởng, tốc độ, sự nhanh chóng và thể thao cho vị trí bảo vệ bắn súng và, ngay cả ở độ tuổi trẻ như vậy, có một bộ kỹ năng đa dạng với khả năng xử lý bóng bẩm sinh, khả năng ghi bàn và cảm giác đáng kinh ngạc cho trò chơi. Bất kỳ đội NBA nào cũng sẽ may mắn đưa anh ta ra khỏi xổ số khi anh ta tuyên bố và anh ta có thể là một nền tảng tương lai cho nhượng quyền NBA đủ khôn ngoan kq vòng loại world cup 2022 khu vực châu âu để soạn thảo anh ta.

5. Donatas Montejunas, PF:
Người đàn ông lớn từ Litva cực kỳ cao và có kỹ năng. Montejunas nhắc nhở một số Dirk Nowitzki vì mặt trái của anh ấy. Không giống như nhiều ông lớn châu Âu khác, anh ta thể thao, nhanh chóng và hung hăng và kết hợp các thuộc tính này với khả năng bắn súng tầm trung tuyệt vời, khả năng rê bóng và chuyền bóng, và IQ bóng rổ rất cao. Tuy nhiên, mặc dù cảm nhận đáng kinh ngạc của anh ấy về trò chơi, sự dẻo dai của Montejunas thường kq vòng loại world cup 2022 khu vực châu âu bị nghi ngờ và một số người tin rằng anh ấy không có suy nghĩ về một ngôi sao NBA. Chính vấn đề nhận thức này kết hợp với ngôn ngữ cơ thể kém và thiếu kinh nghiệm, có thể giữ Montejunas trở lại nhưng mặt trái của anh ta là vô hạn.

6. Robin Benzing, SF:
Benzing là triển vọng Swingman thông minh và lành nghề nhất bên ngoài Hoa Kỳ. Anh ấy là một người đàn ông 3 cổ điển với IQ bóng rổ cao, bản năng tốt, khả năng bắn súng với phạm vi và suy nghĩ của người ghi bàn bẩm sinh. Mặc dù anh ta thiếu sức mạnh, tốc độ và tính thể thao ưu tú, anh ta bù đắp cho nó bằng các kỹ năng và sự vô hình của mình và hoàn toàn có thể bắt đầu ở NBA vài năm. Anh ta cũng vẫn còn một chút dưới radar để một nhóm NBA có thể lẻn vào và tóm lấy anh ta vào vòng đầu tiên của dự thảo năm 2011.

7. Lucas Noguiera, C:
Noguiera là một người chơi tài năng với quy mô của một trung tâm thực sự mà nhiều người trinh sát tin là lần thứ hai (bao gồm quốc tịch) của Tiago Splitter. Noguiera còn trẻ và thô nhưng tài năng và mặt trái của anh ta là vô hạn và anh ta dường như sở hữu động lực để đạt được những kỳ vọng cao nhất.

8. Alexy Shved, PG:
Nhiều trinh sát tin rằng SHVED là triển vọng bảo vệ tốt nhất bên ngoài Hoa Kỳ. Tôi không đồng ý vì mặt trái của Satoransky là vô hạn, nhưng điều đó không nên lấy đi bất cứ thứ gì từ shved. Anh ấy là tài năng, ngoan cường, xảo quyệt và thể thao và anh ấy tăng cường những điều tích cực này với sản xuất chống lại sự cạnh tranh khó khăn nhất ở châu Âu. Nhóm nghiên cứu có cơ hội với anh ta khi anh ta tuyên bố sẽ được thưởng xuống đường.

9. Mindaugas Kuzminskas, SF:
Giống như nhiều tiền đạo châu Âu khác, Kuzminskas có kỹ năng, có IQ bóng rổ cao và có thể chơi nhiều vị trí nhưng thiếu tính thể thao ưu tú. Tuy nhiên, điều tách biệt anh ta với các khu vực khác của châu Âu, là bắn súng ưu tú và phạm vi sâu của anh ta trên người nhảy của anh ta, điều này làm tăng ưu thế của anh ta và sẽ khiến anh ta trở thành một lựa chọn rất hữu ích cho bất kỳ đội NBA nào.

10. Vladimir Dasic, PF
Dasic là một sức mạnh thông minh và lành nghề, người cũng có thể nhìn thấy vài phút ở ba và năm. Anh ấy có thể giúp các đội theo nhiều cách khác nhau và thậm chí có đủ thể thao để giữ riêng trong khu vực đó. Các đội cân nhắc soạn thảo anh ta cần phải sẵn sàng chờ đợi nhưng khi anh ta đến, anh ta nên đóng góp ngay lập tức.

11. Mario Delas, PF:
Delas là một tiền đạo rất lành nghề với IQ bóng rổ cao, người có thể chơi nhiều vị trí. Trong khi anh ta thiếu tính thể thao ưu tú và sức mạnh, các kỹ năng bóng rổ âm thanh và tính linh hoạt của anh ta khiến anh ta trở thành một vòng muộn tốt để phát triển thành một người chơi vai trò NBA rẻ tiền nhưng có khả năng.

12. Miroslav Raduljica, C:
Raduljica có tay nghề cao và có cả kích thước và sức mạnh để chơi ở NBA. Tuy nhiên, trong khi tài năng của anh ta là không thể phủ nhận, trung tâm Serbia thường thiếu động lực, không phải lúc nào cũng chơi hết mình và có thể không muốn đến NBA. Điều này làm cho anh ta trở thành một lựa chọn rủi ro ngay cả trong các vòng cuối nhưng anh ta xứng đáng với bất kỳ đội nào sẵn sàng kiên nhẫn và sau đó đặt đúng người xung quanh anh ta khi anh ta băng qua Đại Tây Dương.

13. Artem Zabelin, C:
Zabelin là một trung tâm tài năng với kích thước, sức mạnh và thậm chí cả thể thao có thể chơi ở NBA. Tuy nhiên, anh ấy cũng cực kỳ dễ bị chấn thương, đã bỏ lỡ tất cả các mùa giải trước, và không có kỹ năng như một số cầu thủ châu Âu khác. Tuy nhiên, IQ bóng rổ của anh ấy là âm thanh và, giống như Omer Asik vài năm trước, anh ấy sẽ thực hiện một lựa chọn tuyệt vời.

14. Pablo Aguilar, SF:
Aguilar là một người đi đường cao độ có khả năng chơi các điểm 2, 3 và 4 điểm trên sàn. Anh ấy cũng có một IQ bóng rổ xuất sắc và các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ nhưng trần nhà của anh ấy bị hạn chế bởi sự thiếu thể thao ưu tú của anh ấy. Anh ấy sẽ lựa chọn tốt cho một đội đang tìm kiếm một người chơi vai trò rẻ tiền bởi vì, trong khi anh ấy sẽ không bao giờ là một ngôi sao, những người chơi với kỹ năng của anh ấy chỉ huy vài triệu đô la trong cơ quan miễn phí và anh ấy có thể giúp bất kỳ câu lạc bộ tranh chấp nào.

15. Dejan Musli, C
Musli là một trong số ít các trung tâm thực sự có sẵn với quy mô và tài năng để chơi ở NBA. Anh ta đấu tranh chống lại các vận động viên ưu tú và thể hiện điều này trước Đội Hoa Kỳ, nhưng các đội NBA trả hàng triệu đô la cho những người về hưu, người đo lường 7'2 ". Mặc dù có những hạn chế của anh ta, anh ta có tài năng và các đội NBA sẽ ngu ngốc khi bỏ qua anh ta ở vòng hai.

16. Nikola Mirotic, SF:
Giống như Aguilar, Mirotic có kỹ năng, đa năng và thông minh. Tuy nhiên, anh ta cũng thiếu tính thể thao, sự nhanh chóng bên cạnh và bắn súng ưu tú và không nhận được vài phút ở mức độ cạnh tranh cao. Tuy nhiên, anh ấy vẫn là một lựa chọn tốt cho một đội tìm kiếm sự giúp đỡ rẻ tiền vài năm.

17. Nenad Miljenovic, PG
Miljenovic thông minh và tài năng và đã thể hiện khả năng tạo ra với bóng và sử dụng tầm nhìn sàn tuyệt vời của mình. Anh ta không phải là một game bắn súng hay vận động viên đặc biệt, nhưng anh ta nhắc nhở một số Dragic Goran và có thể là người bảo vệ quan điểm dự phòng có khả năng trong tình huống đúng đắn.


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.


Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.Từ triển vọng quốc tế NBA hàng đầu đến blog bóng rổ NBA | Blog thể thao | Blog bóng đá NFL | Blog bóng đá NCAA | Lưu trữ bóng đá NFL | Lưu trữ bóng đá đại học | Blog bóng chày MLB | Blog bóng chày đại học | Lưu trữ bóng chày MLB | Blog bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng rổ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Trận bóng tuyệt vời | Bóng rổ tưởng tượng | Bóng chày tưởng tượng | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác | Diễn đàn bóng đá | Diễn đàn bóng rổ | Diễn đàn bóng chày | Cửa hàng bóng đá NFL | Cửa hàng bóng rổ NBA | Cửa hàng bóng chày MLB | Cửa hàng bóng đá NCAA | Cửa hàng bóng rổ NCAA | Cửa hàng bóng chày NCAA | Fatheads | Vé bóng đá NFL | Vé bóng rổ NBA | Vé bóng chày MLB | Vé bóng đá NCAA | Vé bóng rổ NCAA | Vé bóng chày NCAA |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.