NFL
top bong da Tuần 3 Đánh giá Tuần 4 Xem trước

Bởi Kory Kinslow

Đêm thứ năm không ngạc nhiên trong tuần 3 trong NFL, Falcons đã xuất hiện theo cách họ nên có từ đầu mùa giải và hành vi phạm tội chơi như các băng đảng. Tôi thực sự tin rằng Falcons là đội phá vỡ của tuần và bây giờ sẽ đưa NFC South. Theo tuần này, những dự luật mà chúng tôi nghĩ rằng họ đã và thua một đội Bộ sạc vượt trội. Cowboys vẫn chưa được xác định trong khi Rams đã dẫn đầu. Là những chàng cao bồi tốt hay ram xấu, có lẽ là Rams là xấu. The Eagles đã chứng minh rằng họ là lớp của NFC East, trong khi anh em họ tiếp tục chứng tỏ mình là người khởi đầu, nếu không phải vì tương lai Redskins, cho ai đó.

Những người khổng lồ cuối cùng đã xuất hiện để chơi mùa này, nhưng vẫn có rất nhiều điều để chứng minh cho tôi. Người Texas dường như không đưa ra đủ điểm và cần phải khỏe mạnh để giành chiến thắng. Đừng đếm chúng ra mặc dù. Packers thất vọng, Quỷ đỏ sứt mẻ tại Browns, Colts đã xuất hiện để thi đấu với một đội kém hơn và những người yêu nước ré lên bởi một đội Raiders khủng khiếp. Broncos cần cải thiện trò chơi đang chạy của họ và Seahawks cần chơi một trò chơi hoàn chỉnh.

49ers trông khủng khiếp và các Hồng y tiếp tục giành chiến thắng. Họ có thể không thắng đẹp, nhưng họ thắng. Các thủ lĩnh cuối cùng đã thắng một trò chơi, trước một đội đấu tranh và nghĩ đến việc từ bỏ vị trí tiền vệ "nhượng quyền" của họ, và Steelers đã dồn nén Panthers. Liệu Steelers sẽ tiếp tục chạy bóng và điều gì sẽ xảy ra với Cam Newton? Đây là hai câu hỏi lớn ra khỏi trò chơi này. Chúng tôi cũng thấy Bears đánh bại Jets trong trò chơi tối thứ Hai. Những con gấu chỉ đơn giản là có nhiều tài năng hơn. Tôi không biết phải nói gì ngoài điều đó, ồ vâng, tôi bắt đầu Michael Vick! LÀM ƠN!

Đánh giá Tuần 3 NFL Tuần 4 Xem trước
Ngày 22 tháng 9 năm 2014; Đông Rutherford, NJ, Hoa Kỳ; Chicago Bears Middle Hinebacker D.J. Williams (58) đã giải quyết tiền vệ của New York Jets Michael Vick (1) trong quý đầu tiên tại sân vận động MetLife. Ảnh lịch sự của - Anthony Gruppuso -USA Today Sports.

Tuần này sẽ bắt đầu loại bỏ những người giả vờ từ các ứng cử viên. Các Redskins và gã khổng lồ chơi. Ai đó phải giành chiến thắng phải không? Tôi nghĩ rằng Người khổng lồ lấy đà và lấy trò chơi.

Bears sẽ đứng đầu chống lại một đội Packers mà tôi thấy lặn mũi.

Trong trò chơi kỳ lạ nhất trong tuần, người Texas nên đánh bại các hóa đơn.

Các Titans sẽ thua Colts khi Andrew Luck có được hành vi phạm tội trở lại đúng hướng.

Các Ravens sẽ giành chiến thắng với một trò chơi mạnh mẽ từ vị trí tiền vệ khi tôi Xem Cam Newton là một trách nhiệm ngay bây giờ đối với Panthers.

Các máy bay phản lực tiếp tục đấu tranh và Lions tiếp tục là một trong những đội tấn công tốt nhất trong bóng đá.

Các Steelers nên đánh bại Bucs mạnh mẽ!

Đồng hồ Ra cá heo, tôi nghĩ rằng Raiders kéo một người ra. Các Raiders cần phải có được Trò chơi mặt đất đi và nên đánh bại Cá heo.

Các bộ sạc có thể là một đội rất tốt và tôi nghĩ rằng họ nên dễ dàng xử lý các bộ sạc.

Tôi Đi để đặt lựa chọn cho người Viking và Falcons. Tôi nghĩ rằng nếu Bridgewater chơi một trò chơi đầy đủ sau đó người Viking có cơ hội, nhưng nếu không Falcons thổi chúng ra.

The Eagles có quá nhiều sức mạnh lửa cho một đội 49ers đang nổ tung. Họ thắng bằng hai lần chạm bóng.

Các Saints đến chơi Dallas. Đây nên là một trò chơi tốt. Tôi nghĩ nếu Cowboys chạy bóng như họ có, sau đó họ chiến thắng, nhưng nếu họ vượt qua Hạnh phúc các vị thánh ăn chúng lên.

Tôi sẽ nói rằng các tù trưởng Đánh bại những người yêu nước. Thành thật tôi không nghĩ rằng những người yêu nước có nó năm. Tôi nghĩ rằng họ đã suy nghĩ về những điều về giao dịch và dự thảo và rằng họ đang vô cùng thiếu một số tài năng tại các vị trí quan trọng. Jamal Charles có thể trở lại, nhưng nếu không có vẻ như các tù trưởng chỉ giữ Đưa những người vào đó chạy bóng tốt. Trưởng phòng lấy cái này.


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đánh giá Tuần 3 NFL Tuần 4 Xem trước?đến?Blog bóng đá NFL

Đầu trang này