titan esports 1897 Tóm tắt bóng đá đại học

Trong một cuộc đấu tranh phòng thủ, Cornell và Pennsylvania đã bị bế tắc; Khi Quakers thực hiện các điểm dừng phòng thủ và sau đó hành vi phạm tội của nó đã ghi được khi trò chơi trong vòng vài giây sau khi kết thúc.

Penn kết thúc mùa giải với tỷ lệ 15-0; Trong khi Yale, Princeton và Harvard sẽ kết hợp với tỷ số 29-2-3; Như với Harvard, người duy nhất trong ba người trong lịch trình của người đăng ký, thua 15-6.

Hàng phòng ngự của Princeton đã không cho phép một điểm cho đến khi kết thúc mùa giải trước Yale, 6-0.

Chiến thắng mở màn mùa giải 43-0 của Princeton trước Lehigh là lần đầu tiên trong số 33 chiến thắng trước đội bóng này trong kỷ nguyên trước năm 1937. Trong một trò chơi khác, Tiger đã trao cho Hải quân nó trở lại của mùa giải, 28-0 trong trận đấu thứ ba của mùa giải.

Trong trận đấu đầu tiên của Illinois-Purdue, Illini giành chiến thắng sẽ biến mất, 34-4.

Trong suốt lịch sử bóng đá đại học, cuộc thi Notre Dame vs Michigan là một trong những cuộc thi tốt nhất. Người Ailen đã giành chiến thắng trong cuộc thi ban đầu, 34-6.

Một Vanderbilt 6-0-1 là một trong những đội mạnh nhất của miền Nam vào mùa thu này; khi họ đánh bại tất cả các đối thủ của họ, 141-0.

Bóng đá đại học sớm là người sắt khi những người chơi bắt đầu trò chơi thường sẽ kết thúc nó trong suốt mùa giải 1896.

Một quy tắc quan trọng đã được thông qua trong năm nay: Thay thế có thể vào trò chơi bất cứ lúc nào theo quyết định của các đội trưởng.

1897 Lãnh đạo

  • Lãnh đạo ghi điểm tấn công (hầu hết các điểm đều ghi được)
    Pennsylvania (15-0-0), 463 điểm
  • Lãnh đạo ghi điểm phòng thủ (điểm được phép ít nhất)
    Princeton (10-1-0), 6 điểm
  • Nhà vô địch quốc gia (hồi tố)
    Pennsylvania và Yale

Các nhà văn J. Parmly Paret và Walter Camp, thuộc tạp chí Outing và Trại Walter và vận động viên thể thao, Charles Patterson đều tên là Nhà vô địch Quốc gia Pennsylvania.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này