tip bóng đá nước ngoài uy tín Xem trước NFL: Đánh giá các trò chơi Presleon 2013

Qua Bryan Knowles

Trò chơi tổng thống thứ tư, hơn bất cứ điều gì khác, là về việc tránh chấn thương-người mới bắt đầu dành phần lớn thời gian trên băng ghếVà các mạng từ chối phát sóng bất kỳ trong số đó trên toàn quốc.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là không có một số trận chiến trong danh sách quan trọng nào đi xuống dây. Đây là một số suy nghĩ nhanh dựa trên hành động của tối thứ Năm:

  • Tình huống tiền vệ Raiders vẫn là một mớ hỗn độn. Terrelle Pryor kinh ngạc trong Tuần 3, nhưng trong cơ hội cuối cùng của anh ấy để giành được công việc chống lại Seattle, anh kết thúc đêm 3 cho 8 yard và đánh chặn. Anh ta đã thực hiện một số vở kịch với đôi chân của mình, nhặt 48 yard trên mặt đất, Nhưng tất cả trong tất cả, anh không thể gây ấn tượng. Anh ấy đang thực hiện cú nhảy đáng sợ Rất nhiều, gần như Tebow-esque. Anh ấy nguy hiểm ngoài túi, nhưng anh ấy Sẽ không đánh bất cứ ai bằng cánh tay của mình. Ít nhất anh ấy đã nhiều hơn Giải trí hơn Matt Flynn, người không chơi với một cánh tay đau. Pryor's giành được công việc vào thời điểm này, và tôi cho rằng tốt hơn là giải trí xấu hơn là chạy xấu, nhưng nó sẽ bị mất mùa ở Oakland - tiền vệ bắt đầu năm 2014 của bạn có nhiều khả năng Nước cầu Teddy hơn cả Pryor hoặc Flynn.

  • Nói Tebow, sau khi ném tổng cộng -1 yard trong hai lần cuối cùng của anh ấy Trò chơi, Tim Tebow có một cơ hội cuối cùng để gây ấn tượng trong bộ đồng phục yêu nước, và anh ấy đã thể hiện một chút ma thuật trò chơi muộn khiến anh ấy trở thành một quốc gia Cảm giác trong quá trình chạy ở Denver. Anh ấy chỉ mới vượt qua 61 cho 91 sân, nhưng bao gồm hai lần chạm bóng, bao gồm một lần chỉ có mười lần Vài giây còn lại trên đồng hồ để dẫn dắt những người yêu nước đến chiến thắng 28-20. Của nó Tuy nhiên, phù hợp rằng đây là lần vượt qua cuối cùng của anh ấy - anh ấy thật sự đổ vào dây từ bỏ vào thứ bảy, giống như Brian Hoyer là người cuối cùng Mùa. Tebow chỉ đơn giản là không có cơ học để chơi tiền vệ trong NFL, và có thể chúng ta sẽ không bao giờ gặp lại anh ta trong NFL nữa. Ít người khác đã nhận được nhiều cơ hội như Tebow có, và cuộc chạy của anh ấy cuối cùng đã đến đến một kết thúc.

  • 49ers bước vào sự lo lắng về sự lo lắng về Quân đoàn tiếp nhận rộng của họ, và, trong khi vẫn còn thiếu đáng báo động kinh nghiệm, hiệu suất của quân đoàn trẻ của họ phải xoa dịu một số thần kinh đau khổ. Bên cạnh Anquanboldin, cựu người nhận D-Dolphin Marlon Moore đã cung cấp sản xuất vững chắc, nếu không đặc biệt, trong các đại diện hạn chế, Và tân binh vòng ba Quinton Patton đã rất ấn tượng, bắt 6 vượt qua trong 89 yard và hai lần chạm bóng, bao gồm cả một dấu gạch ngang 43 yard Chống lại Bộ sạc vào tối thứ Năm. Patton, người không thể thậm chí tham gia vào hai trò chơi đầu tiên do một ngón tay bị gãy, đã Nhanh chóng trở thành mục tiêu yêu thích của Colin Kaepernick. "Anh ấy là một người chơi tuyệt vờiVà Kaepernick nói. "Tôi mong được xem những gì anh ấy có thể làm cho chúng tôi. "Với Michael Crabtree và Mario Manningham trong ít nhất một nửa mùa, Patton sẽ có mọi cơ hội để đóng góp sớm và kiếm được Vai trò quan trọng với hành vi phạm tội.
Xem trước NFL: Đánh giá các trò chơi Presleon 2013
Ngày 29 tháng 8 năm 2013; Foxborough, MA, Hoa Kỳ: Tiền vệ của New England Patriots Tim Tebow (5) thoát khỏi một nỗ lực bao tải của phòng thủ New York Giants End Adewale Ojomo (71) tại Sân vận động Gillette. Hình ảnh lịch sự của Stew Milne-USA Today Sports.
  • Ở Denver, tình huống chạy trở lại là tập trung đầy đủ. Đối với Broncos, cả Knowshon Moreno và Montee Ball đã nghỉ đêm, nghỉ ngơi chúng trong tuần thứ nhất. Cuộc thi thứ ba trong cuộc thi ba người, Ronnie Hillman, đã bắt đầu, điều này đặt ra câu hỏi-tại sao anh ta chơi trong trận chung kết vô nghĩa, khi có rất nhiều người bắt đầu ngồi ngoài? Anh ấy đã đấu tranh trong các trò chơi trước với lộn xộn, vì vậy có lẽ là một nỗ lực để đưa sự tự tin của anh ấy trở lại cấp cao-hoặc có lẽ những người mà những kẻ gây xáo trộn đã đưa anh ấy đến một vai trò thứ ba, tốt nhất. Trong bảng xếp hạng chiều sâu tuần 1 cuối cùng, Hillman đã được liệt kê ở đầu, với Ball và Moreno phía sau anh ta. Tuy nhiên, đừng ngạc nhiên nếu một trong hai người kia kết thúc với nhiều mang hơn khi tất cả được nói và thực hiện.

  • Bên kia sân, Ryan Williams đã ở trên bong bóng, sau khi gần vô số chấn thương đã thấy anh ta dành nhiều thời gian trên bàn của huấn luyện viên hơn là sân chơi. Cuộc bầu cử này, anh đã bỏ lỡ hai trận đấu đầu tiên với một chấn thương đầu gối khác. Chỉ với 25 yard trong 9 lần thử vào tối thứ Năm, anh ta đã không lấp lánh chính xác trên tờ Stat-Sheet, nhưng điều đó hơi sai lệch-một cú chạm bóng một sân lao thẳng vào mỗi sân của anh ta, và một trận thua sáu yard trong một loạt Khối thổi tiếp tục hạ nó xuống. Anh ta không thể hiện tác dụng xấu từ chấn thương đầu gối, và hiệu suất của anh ta đã khiến Huấn luyện viên Hồng y Bruce Arians thông báo, trong cuộc họp báo sau trận đấu, rằng họ sẽ Giữ Williams trong đội hình 53 người cuối cùng - Năm lần chạy trở lại là rất nhiều, nhưng đó là những gì Arizona sẽ đi cùng để bắt đầu mùa giải.

  • Người khổng lồ không thể tránh chấn thương trong màn trình diễn cuối cùng của họ - Andre Brown bị gãy chân trái; Cùng một chân anh bị gãy mùa trước. Ngay cả khi đó là một "vết nứt nhỏ", như Brown tuyên bố, đó vẫn là một phần lớn của mùa giải bị mất một lần nữa. Anh ta dự đoán sẽ tránh được phẫu thuật, điều này có thể ám chỉ sự trở lại trong sáu tuần hoặc lâu hơn, nhưng điều đó rõ ràng là rất sơ bộ vào thời điểm này, và một chuyến đi đến IR/được chỉ định cho danh sách trở lại dường như có thể xảy ra. Điều đó đã loại bỏ bất kỳ mối đe dọa thực sự nào đối với David Wilson, người đã đạt được 7,46 yard mỗi lần mang theo sự kiện này mà không dò dẫm - điều thực sự đã ngư lôi giá trị của anh ta ở mùa giải trước. Anh ấy có mọi cơ hội để thoát ra một cách lớn trong năm 2013.

Tuy nhiên, đủ của Presleg, tuy nhiên. Việc đếm ngược đã bắt đầu mở đầu vào thứ Năm giữa Denver và Baltimore. Cuối cùng, chúng tôi đã sẵn sàng cho một số bóng đá.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này