tinh nhanh bong da 24h Bản phác thảo tốt nhất và tồi tệ nhất trong bóng đá

Các đội bóng đá thực hiện rất nhiều động tác giật gân.Giao dịch và cơ quan miễn phí thường làm cho các tiêu đề lớn nhất.Đôi khi những động thái này hoạt động, nhưng,vòng loại world cup châu phi thường xuyên hơn không, các đội có được kết quả tốt nhất bằng cách xây dựng dần dần thông qua dự thảo.Hãy xem xét kỹ các đội tốt nhất trong NFL-The Patriots, Colts, Falcons, Packers và Jets để kể tên chỉ một vài và bạn sẽ thấy rằng hầu hết tài năng hàng đầu của họ là nhà.Ngược lại, nếu bạn nhìn vào các đội tồi tệ nhất của giải đấu, bạn có thể sẽ tìm thấy một lịch sử gần đây về việc soạn vòng loại world cup châu phi thảo kém.Vì vậy, với tiền đề chung đó trong tâm trí, tôi muốn đi sâu hơn một chút và xác định ba đội soạn thảo tốt nhất trong bóng đá NFL.

Tốt nhất:

1. Falcons

Khi GM Thomas Dimitroff mặt trẻ em được thuê ra khỏi văn phòng Patriots năm 2007, Falcons là một mớ hỗn độn tuyệt đối. Cựu tiền vệ nhượng quyền Michael Vick đang phải vào tù vì đấu tranh, huấn luyện viên vòng loại world cup châu phi mới Bobby Petrino vừa bắt đầu vào Đại học Arkansas, và nhượng quyền thương mại là vô dụng. Tuy nhiên, sự thay đổi của Falcon trong vài mùa giải trước không có gì đáng chú ý và, trong khi nhóm cũng đã thực hiện một số giao dịch sắc sảo (đối với Hall of Fame chặt chẽ Tony Gonzalez) và các bản hợp đồng đại lý miễn phí (Dunta Robinson và chạy trở lại Michael Turner) Phần lớn sự cải thiện này đã đến từ việc soạn thảo lịch sử tốt. Người chủ mưu đằng sau những người yêu nước rất thành công vào đầu thập kỷ qua, Dimitroff đã mang đến sự nhạy bén của mình cho Atlanta và không bỏ lỡ một nhịp nào.

Anh ấy đã nhanh chóng chọn tiền vệ Matt Ryan, lựa chọn thứ ba về tổng thể, người đã trở thành người chơi nhượng quyền của đội và là một trong những người qua đường ly hợp nhất trong NFL. Dimitroff cũng đã chọn giải quyết tấn công Sam Baker, bên ngoài hậu vệ Curtis Lofton (hiện là một trong những người giỏi nhất trong giải đấu), và người nhận được đánh giá thấp Henry Douglas để xây dựng một nền tảng vững chắc cho đội. Năm sau, anh nói thêm về phòng thủ Peria Jerry (người đã bỏ lỡ năm 2009 vì chấn thương nhưng là một cầu thủ có năng suất cao vào năm 2010), William Moore (một người khởi đầu sản xuất năm 2010), và Future Corner Christopher Owens. Với sự bổ sung năm 2010 của hậu vệ ngôi sao trong tương lai Sean Witherspoon, phòng thủ Corey Peters và người bảo vệ Mike Johnson, Falcons có một nền tảng của những người chơi trẻ, tài năng cao để tranh đấu trong nhiều năm tới. Như vậy, Dimitroff xứng đáng được tín dụng là GM soạn thảo tốt nhất trong trò chơi.

Xem của chúng tôi Matt Ryan Jersey

2. Các máy bay phản lực

Rex Ryan có thể nói rất nhiều rác nhưng anh ta có những người chơi tài năng để sao lưu nó. Điều đó phần lớn là do công việc của GM Mike Tannenbaum. Người đứng đầu Jets đã phác thảo một số cầu thủ hàng đầu trong những năm gần đây và tất cả hiện đang đóng góp cho Jets ấn tượng trong hai mùa giải trước. Dự thảo năm 2006 của anh ấy rất mạnh mẽ trong lịch sử bởi vì, với các lựa chọn tổng thể thứ tư và thứ hai mươi chín, anh ấy đã bảo đảm tất cả các chuyên gia chuyên nghiệp D'Anbrickshaw Ferguson và tất cả các trung tâm chuyên nghiệp Nick Mangold. Bộ đôi thống trị tiếp tục là sức mạnh đằng sau dòng tấn công tốt nhất của giải đấu. Năm 2007, anh đã thêm Darrelle Revis, góc tốt nhất trong NFL và bên trong hậu vệ David Harris. Năm 'Dud' duy nhất của anh ấy là năm 2008-khi anh ấy phác thảo toàn bộ phòng thủ bán thân Vernon Gholston-nhưng anh ấy vẫn cố gắng lấy lại tài năng kết thúc chặt chẽ Dustin Keller. Hơn nữa, anh ấy đã bù đắp cho nó vào năm 2009 khi anh ấy mạnh dạn giao dịch để soạn thảo tiền vệ nhượng quyền trong tương lai Mark Sanchez. Những người chơi này vẫn còn trẻ, dưới sự kiểm soát của Jets và sẵn sàng đóng góp cho một câu lạc bộ tranh chấp trong một số mùa trong tương lai.

Tìm kiếm a Jersey Troy Polamalu

GM Mike Tannenbaum

Cảm ơn Steve từ Flikr.com cho bức ảnh tuyệt vời này của GM Mike Tannenbaum (trái) và Huấn luyện viên Rex Ryan.

Thăm của chúng tôi Darrelle Revis Jersey

3. Những người yêu nước

Phải thừa nhận rằng, những người yêu nước đã có một vài lựa chọn trong những năm gần đây. Sự ra đi của Thomas Dimitroff và Phó Chủ tịch Scott Pioli (kẻ chủ mưu của dự thảo năm 2010 xuất sắc của tù trưởng) đã tước đi những người yêu nước của những người có đầu óc đằng sau triều đại đầu những năm 2000 của họ. Tuy nhiên, Brain Trust của Patriot vẫn đã thực hiện các bản nháp có thẩm quyền trong các mùa gần đây. Vì họ là đội tốt nhất trong NFL vào năm 2010, đã thắng mười trận trở lên trong sáu mùa giải liên tiếp, và chủ yếu là Homegrown, sự khai thác của họ xứng đáng được tín dụng. Các lựa chọn thông minh gần đây bao gồm Pro Bowl Kicker Stephen Gostowski (2006), Pro Bowl Safety Brandon Meriweather (2007), Pro Bowl Linebacker Jerod Mayo (2008), giải quyết Sebastian Vollmer (2009), người nhận rộng Julian Edelman (2009), Devin McCourty (2010 ), và mối đe dọa đôi kết thúc chặt chẽ Rob Gronkowski và Aaron Hernandez vào năm 2010. Thêm vào đó, với hai lần chọn vòng đầu tiên và tám trong một trăm đầu tiên vào năm 2010, những người yêu nước sẽ chỉ thêm vào tài năng ấn tượng của họ.

Mua sắm cho a Tom Brady Jersey

Đề cập đến danh dự: Indianapolis Colts

Đó là danh sách của tôi về các đội soạn thảo tốt nhất trong giải đấu ngay bây giờ. Trong tương lai chắc chắn sẽ có những thay đổi: Các tù trưởng có khả năng lập danh sách trong các mùa trong tương lai nếu dự thảo năm 2010 ấn tượng của họ là một chỉ số thực sự và Colts (người đã đứng đầu danh sách gần đây như năm 2008) sẽ cần bắt đầu soạn thảo tác động Tài năng một lần nữa để nâng cao đội hình già nua của họ và phòng thủ tồi tệ. Tôi chắc chắn sẽ có cuộc tranh luận vì vậy, nếu bạn có ý kiến ??khác, hãy đảm bảo để nó được biết qua hộp bình luận!

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này