lịch đá vòng loại world cup 2022 châu á

tin tức nba mới nhất Đánh giá Tuần 6 của NFL và Xem trước Tuần 7

Bởi - Kory Kinslow

Tuần 6 bắt đầu với một trò chơi hay vào tối thứ Năm.Người Colts đánh bại người Texas, nhưng người Texas đã khiến nó gần gũi.Khả năng chạy của họ và khả năng của Fitzpatrick để điều hành hành vi phạm tội đã giữ họ trong trò chơi.Nếu họ có thể bảo vệ Andrew Luck tốt hơn từ sớm, họ có thể đã thắng.Colts là một đội để đối phó, nhưng người Texas cũng vậy.Jags vẫn không có chiến thắng, giống như Raiders.Cả hai đội đã chơi tốt hơn nhiều trong tuần này và các tiền vệ tân binh cho hai đội này đang cho thấy họ tốt như thế nào.

Các quạ bước ra với những khẩu súng rực rỡ chống lại Bucs.Flacco đã ném cho 306 và 5 lần chạm bóng vào một tuyến đường của Bucs, người mà tất cả chúng ta đều nghĩ sẽ có những bước tiến lớn trong năm nay.Các máy bay phản lực đơn giản là không tốt lắm.Họ đã bị đánh bại dễ dàng bởi một trong những đội tốt nhất trong giải đấu ở Denver.Những con sư tử trông tốt chống lại người Viking.Bridgewater đang cố gắng đưa tất cả lên vai anh ta với việc thiếu một trò chơi đang chạy.Đó sẽ là một mùa dài cho Teddy.

Tom Brady trông giống Tom một lần nữa khi những người yêu nước đánh bại Bills. The Bengals và Panthers đã chơi với tỷ số 37 đến 37. Cả hai đội có vẻ tốt về hành vi phạm tội và xấu về phòng thủ. Aaron Rodgers đã đi đến Spike giả chống lại Dolphins để di chuyển đến vạch đích trước khi ghi được những gì sẽ là điểm số chiến thắng.

Đánh giá Tuần 6 của NFL và Xem trước Tuần 7
Ngày 12 tháng 10 năm 2014; Cleveland, OH, Hoa Kỳ; Cleveland Browns chạy trở lại Ben Tate (44) ghi bàn chạm bóng vào Pittsburgh Steelers, Troy Polamalu (43) mạnh mẽ trong quý IV tại Sân vận động FirstEnergy. The Browns thắng 31-10. Ảnh lịch sự của - Ron Schwane -USA Today Sports.

Browns tiếp tục giành chiến thắng, dễ dàng phái Steelers. Các Bộ sạc là một trong hai đội tốt nhất trong giải đấu ngay bây giờ. Họ đã có Một trò chơi khó khăn, nhưng đánh bại Raiders. Những con gấu cuối cùng cũng đẹp và Đánh bại Falcons, người có thể có một huấn luyện viên mới vào mùa giải tới. Cowboys kéo ra sự buồn bã trong tuần khi đánh bại Seahawks khá dễ dàng. Redskins tiếp tục bị đánh cá nhân và bị các Hồng y đánh bại, người có thể có cơ hội trong bộ phận đó và những người khổng lồ tiếp tục khó chịu Người hâm mộ của họ và đã bị Đại bàng đóng cửa. Tôi không thể chờ đợi để xem hai người Đại bàng và trò chơi cao bồi trong năm nay. Họ hứa sẽ là truyền hình tốt.

Trong Tuần 7, Jets chơi những người yêu nước và tôi tin rằng những người yêu nước nên giành chiến thắng dễ dàng. Falcons và Ravens chơi. Các quạ nên đánh bại Falcons, nếu chúng ta có được đội ngũ bất đ lời này rằng Falcons đã được vài tuần qua. Người Titans chơi Redskins. Trò chơi này sẽ gần và tôi tin rằng Redskins sẽ rút nó ra. Seahawks sẽ ra khỏi máu và đánh bại Rams. The Browns sẽ chơi Jaguars và nên chơi tốt, nhưng với một trung tâm mới, tôi sẽ dự đoán rằng Bortles có được chiến thắng đầu tiên. The Bengals và Colts chơi. Trò chơi này sẽ tốt, tôi sẽ gắn bó với Cincinnati như tôi có tất cả các mùa. Họ sẽ giành chiến thắng bằng một cú chạm bóng.

Người Viking chơi các hóa đơn. Các hóa đơn đã chơi khá với Orton và tôi sẽ chọn chúng, nhiều như tôi thích tân binh, Bridgewater. Cá heo và gấu chơi và cá heo đang chạy trở lại. Tôi thích những con gấu trong cái này. Các Thánh chơi Lions trong một trò chơi mà các Thánh cần, nhưng tôi không nghĩ họ sẽ nhận được nó. Những con sư tử đang tìm thấy chính mình và nên trở nên khỏe mạnh hơn. The Panthers chơi Packers trong những gì có thể là trò chơi của tuần. Aaron Rodgers là tiền vệ tốt nhất trong bóng đá, nhưng Cam không phải là trò đùa. Nó sẽ là một trò chơi gần gũi và tôi thích trải nghiệm của Packers để giành chiến thắng. Các tù trưởng chơi Bộ sạc. Các tù trưởng sẽ tạo ra một trò chơi của nó, nhưng các Bộ sạc đã bị cháy và tôi không thấy điều đó dừng lại.

Các Hồng y sẽ chơi Raiders. Các Raiders không giành được chiến thắng đầu tiên của họ trong trận này và các thẻ ở phía trước Seattle và San Francisco. Cowboys sẽ làm cho công việc ngắn của Người khổng lồ và hàng phòng thủ đó. Murray sẽ đi hơn một trăm thước một lần nữa và làm cho công việc của Romo trở nên rất dễ dàng. Cowboys sẽ giành chiến thắng lớn. 49ers chơi Broncos trong trò chơi tối Chủ nhật. Vì một số lý do, tôi có cảm giác rằng 49ers đang tìm thấy một cái gì đó và họ sẽ làm đảo lộn một trong những đội tốt nhất trong giải đấu. Người Texas chơi Steelers vào tối thứ Hai. The Steelers nên giành chiến thắng này, nhưng tôi đang chọn Houston.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đánh giá Tuần 6 của NFL và Xem trước Tuần 7 đến?Blog bóng đá NFL

Đầu trang này