tin bóng rổ NFL Mock Draft 2021

Qua: Zeus bóng đá

Mock Draft Season

Với dự thảo NFL sắp tới trong hai tuần, đã đến lúc đưa ra dự đoán về việc ai sẽ được soạn thảo và khi nào. Với điều đó đã được nói, có một số lựa chọn là khóa, ví dụ, Trevor Lawrence cho Jaguars và Zach Wilson cho Jets.

NFL Mock Draft 2021

Dự thảo thực sự bắt đầu ở vị trí thứ 3, với 49ers rất có thể là một vị trí tiền vệ sau khi chơi kém của Jimmy Garoppolo trong cả mùa giải. Dự thảo NFL là điên rồ, các lựa chọn luôn được giao dịch, các lựa chọn bất ngờ được thực hiện, và với điều đó đã được nói, đây là bản nháp giả NFL 2021 của tôi.

1: Jaguars Jacksonville

 • Trevor Lawrence, QB, Clemson

Lựa chọn này đã bị khóa kể từ khi Lawrence bước lên sân khi còn là sinh viên năm nhất. Đó chỉ là một câu hỏi về việc ai sẽ chọn anh ta. May mắn cho Jaguars, họ đã kết thúc với lựa chọn đầu tiên, điều này có thể dẫn đến một thập kỷ chiến thắng.

2: Máy bay phản lực New York

 • Zach Wilson, QB, BYU

Đây là một lựa chọn khá rõ ràng khác, tuy nhiên, nó đã bất ngờ vào đầu mùa giải. Wilson đã thể hiện tài năng siêu sao, và một số đi xa để gọi anh ta là một tài năng thế hệ. Chris Simms thậm chí còn đưa anh ta lên trước Lawrence, nhưng tôi không hoàn toàn được bán. Một vấn đề nhỏ mà tôi gặp phải với Wilson là việc anh ấy đã không chơi quá nhiều đội tốt vào năm 2021.

3: San Francisco 49ers (từ người Texas đến cá heo)

 • Justin Field, QB, Bang Ohio

Gần đây đã có rất nhiều cuộc nói chuyện nếu Niners sẽ lấy QB Mac Jones của Alabama. Tôi gọi BS. Không có cách nào họ đánh đổi cho lựa chọn số 3 để có được anh ta. Joe Thomas, một cựu thủ lĩnh Pro Bowl thậm chí còn nói "Kyle Shanahan và @49ers sẽ dự thảo các lĩnh vực Justin". Tôi yêu cách các lĩnh vực phù hợp với hành vi phạm tội của Shanahan, với tốc độ và cánh tay chính xác của anh ấy.

4: Atlanta Falcons

 • Kyle Fitts, Te, Florida

Có 2 cách lựa chọn này có thể đi. 1, Falcons giao dịch trở lại và chọn một góc như Patrick Surtain, hoặc họ ở lại và lấy một tài năng blue-chip như Pitts. Pitts là một tài năng thế hệ, và có khả năng là Hall of Famer tương lai nếu anh ta sống theo mong đợi.

5: Cincinnati Bengals

 • Penei Sewell, OT, Oregon

Người Bengals sẽ dự thảo Sewell, là lựa chọn thông minh nhất để giữ cho Joe Burrow sống, hoặc dự thảo Ja'marr Chase. Họ đưa ra quyết định đúng đắn và dự thảo Sewell, một tài năng thế hệ blue-chip khác. Các Bengals rất cần O Line, và Sewell ngay lập tức giúp họ.

6: Miami Dolphins (thông qua Philadelphia)

 • Ja'Marr Chase, WR, LSU

Ja'Marr Chase đã bỏ qua mùa giải 2020-2021, tuy nhiên, nếu anh ta đủ điều kiện để được soạn thảo vào năm ngoái, anh ta sẽ là người nhận rộng đầu tiên ra khỏi bảng. Chase ngay lập tức tăng cường lõi máy thu cá heo và cho TUA thêm vũ khí.

7: Detroit Lions

 • Devonta Smith, WR, Alabama

Người chiến thắng Heisman cuối cùng đã ra khỏi hội đồng quản trị để giúp một đội tuyệt vọng cho những người nhận rộng. Sau khi có lõi thu rộng của họ tan vỡ trong cơ quan miễn phí, Lions đưa ra lựa chọn đúng đắn và đi với một siêu sao tương lai.

8: Carolina Panthers

 • Rayshawn Slater, OT, Tây Bắc

Sau khi giao dịch cho Sam Darnold, Panthers không còn cần phải lo lắng về việc phác thảo một vị trí tiền vệ cho tương lai. Họ đã cho Sam Darnold một hành vi phạm tội được tải, nhưng việc soạn thảo Slater khiến họ thậm chí còn nguy hiểm hơn. The Panthers rất cần một giải quyết tấn công, và Slater Rayshawn bước vào như một người bắt đầu từ ngày đầu tiên.

9: Denver Broncos

 • Trey Lance, QB, North Dakota St.

Với những cú đánh tấn công tốt nhất ra khỏi bảng, Broncos chuyển sang một vị trí tiền vệ mới cho tương lai. Họ không được bán trên Drew Lock, và thật lòng mà nói, tôi cũng không. Lance bảng xếp hạng world cup có tài năng thô và có thể là một siêu sao tương lai.

10: Dallas Cowboys

 • Patrick Surtain II, CB, Alabama

Các Cowboys rất cần sự giúp đỡ trong trung học, và Surtain có thể bước vào và đáng tin cậy và nhất quán ngay từ ngày đầu tiên. Surtain là góc tốt nhất trong lớp, vì vậy Cowboys đi với một lựa chọn an toàn và phác thảo góc của họ cho tương lai.

11: Người khổng lồ New York

 • Micah Parsons, LB, Penn State

Những người khổng lồ bảng xếp hạng world cup cần một máy nghiền cạnh và một giải quyết tấn công, nhưng không có những người vội vàng nào đáng để thực hiện, và những người hàng đầu đã giải quyết hàng đầu, họ chuyển sang người xếp hàng tốt nhất trong dự thảo, Micah Parsons. Parsons là một kẻ lập dị của thiên nhiên, ở 6'3 "245, chạy 4,39 40, anh ta ngay lập tức tăng cường phòng thủ của người khổng lồ.

12: bảng xếp hạng world cup Đại bàng Philadelphia (qua San Francisco)

 • Jaycee Horn, CB, Nam Carolina

Philadelphia quyết định đi với phòng thủ ở đây và có một góc thể thao điên rồ, thể chất. Họ có thể đi với một người nhận như Jaylen Wadde, nhưng quốc phòng giành được chức vô địch. Horn là một góc tốt để kết hợp với Darius Slay và cho họ một góc dài hạn bảng xếp hạng world cup để phát triển.

13: Bộ sạc Los Angeles

 • Caleb Farley, CB, Virginia Tech

Các bộ sạc có thể đi với một người bảo vệ hoặc người nhận ở đây, nhưng họ chọn để có được một góc thay thế. Cornerback vẫn là một nhu cầu bảng xếp hạng world cup cho các bộ sạc, và Caleb Farley đáp ứng nhu cầu. Nếu Farley có thể giữ sức khỏe, anh ta có thể là một ngôi sao trong tương lai.

14: Viking Viking Minnesota

 • Alijah Vera-Tucker, G, USC

Người Viking cần phải tân trang lại đường tấn công của họ, và họ nhận được sự bảo vệ tốt nhất trong dự thảo, Alijah Vera-Tucker. Vera-Tucker là một lineman đa năng và cho họ tùy chọn đưa anh ta ra bên ngoài, mặc dù tôi nghĩ anh ta phù hợp hơn bên trong, và đó là điều mà bảng xếp hạng world cup người Viking cần nhất.

15: New England Patriots

 • Mac Jones, QB, Alabama

Đã có cuộc nói chuyện về những người yêu nước giao dịch để có được vị trí tiền vệ của họ, nhưng họ ở lại và có được anh chàng của họ. The Patriots là một tiền vệ tốt khi trở lại trong cuộc tranh chấp playoff, và Mac Jones giúp họ.

16: Hồng y Arizona

 • Kwity Paye, Edge, Michigan

Edge Rusher là một vị trí quan trọng cho một hàng phòng thủ muốn trở nên tốt, và Hồng y đưa Kwity Paye bảng xếp hạng world cup đáp ứng nhu cầu của họ ở vị trí thứ 16. Paye là một kẻ lập dị tự nhiên, chạy 4,52 lúc 6'4 "

17: Las Vegas Raiders

 • Jeremiah Owusu-Koramoah, LB, Notre Dame

Jeremiah Owusu-Koramoah, nói tóm lại, là người hậu vệ tốt nhất tiếp theo trong dự thảo năm nay. Các Raiders cần một hậu vệ sau khi trở lại nhỏ từ Cory Littleton và Nick Kwiatkoski. Jok có thể bước vào và trở thành một người bắt đầu một ngày và ngay lập tức làm cho phòng thủ Raiders tốt hơn.

18: Miami Dolphins

 • Christian Darrisaw, OT, Virginia Tech

Cá heo vẫn cần một giải quyết tấn công, và chúng đáp ứng nhu cầu của họ với Christian Darrisaw. Anh ta bước vào và cho Tua thời gian anh ta cần trong túi để thực hiện các vở kịch. Dòng tấn công của Dolphins được tăng cường với lựa chọn này, và nó kết hợp tốt với hành vi phạm tội mà họ đang xây dựng.

19: Đội bóng đá Washington

 • Jaylen Waddle, WR, Alabama

Đội bóng đá Washington thật may mắn khi Jaylen Wadde trượt xa đến nay, và không ngần ngại đón anh ta. Waddle đã đưa ra những so sánh với Tyalet Hill, người nhận siêu sao đầu bếp và có một mặt trái rất lớn.

20: Chicago Bears

 • Rashod BHRan, WR, Minnesota

Những con gấu đang rất cần một máy thu rộng và họ chọn máy thu tốt nhất tiếp theo trên bảng. Họ cũng có thể đi với một góc ở đây, nhưng tôi cá cược họ chọn BHRan. Bateman có bàn tay tốt, chạy tốt, và khá nhất quán khi thực hiện bắt được.

21: Indianapolis Colts

 • Azeez Ojulari, Edge, Georgia

Sau khi mất Justin Houston trong cơ quan miễn phí, Colts cần phải nạp lại vị trí cạnh. Azeez Ojulari lấp đầy nhu cầu rõ ràng cho một máy nghiền cạnh và sẽ mang lại áp lực tức thì cho tiền vệ đối lập.

22: Tennessee Titans

 • Teven Jenkins, OT, bang Oklahoma

Những người khổng lồ cần phải lấp đầy lỗ hổng mà họ có trong khi giải quyết sau khi Jack Conklin rời khỏi cuộc đua cuối cùng. Treven Jenkins là một nguyên mẫu phù hợp và có thể đến và bắt đầu ngày đầu tiên.

23: Máy bay phản lực New York (qua Seattle)

 • Joseph Ossai, Edge, Texas

Các máy bay phản lực cần một máy nghiền cạnh để phòng thủ, và Ossai đến và đáp ứng nhu cầu của họ. Ossai là nhanh nhẹn, nổ và có động cơ cao. Anh ấy nên làm việc hoàn hảo cho các máy bay phản lực.

24: Pittsburgh Steelers

 • Christian Barmore, DT, Alabama

Steelers cần phải tăng cường nội thất của tuyến phòng thủ của họ, và Barmore là người chơi lý tưởng để giúp đỡ điều đó. Barmore là giải quyết phòng thủ tốt nhất trong lớp dự thảo năm nay và có những món quà thể chất và thể thao tuyệt vời để giúp anh ấy thành công trong NFL.

25: Jaguars Jacksonville (Via Los Angeles Rams)

 • Trevon Moehrig, S, TCU

Anh chàng này là sự an toàn yêu thích của tôi trong toàn bộ dự thảo. Jaguars cần giúp đỡ an toàn, và Moehrig là triển vọng lý tưởng. Anh ta được so sánh với các két sắt ưu tú như Jessie Bates, có bản năng tuyệt vời, và cũng là một người chơi tốt. Anh ấy có những đặc điểm để trở thành một người bắt đầu tốt trong sự nghiệp của mình.

26: Cleveland Browns

 • Asante Samuel JR, CB, bang Florida

The Browns có thể đi với một máy nghiền cạnh ở đây, nhưng với sự bổ sung mới của Jadeveon Clowney, họ chọn một góc cạnh vững chắc trong bản nháp. Asante Samuel Jr là một lựa chọn tốt, cứng rắn, mạnh mẽ và thể chất. Anh ta nên thực hiện bắt gặp một cơn ác mộng cho người nhận NFL.

27: Baltimore Ravens

 • Gregory Rousseau, Edge, Miami

Sau khi Matthew Judon và Yannick Ngakoue rời đi cho cơ quan miễn phí, Quỷ đỏ đang tuyệt vọng cho một người điều khiển Edge mới. Gregory Rousseau là một người phù hợp tốt cho Quỷ đỏ và có thể là Terrell Suggs tiếp theo của họ. Anh ta có những đặc điểm thể chất của một siêu sao NFL, và nếu anh ta có thể phát triển, anh ta có thể trở thành một.

28: New Orleans Saints

 • Greg Newsome II, CB, Tây Bắc

Các vị thánh không có một tấn lỗ cần phải được lấp đầy, tuy nhiên, góc cạnh là con lớn nhất của họ. Greg Newsome sẽ có thể vào và là một người khởi đầu nhất quán và đáng tin cậy cho Big Easy.

29: Green Bay Packers

 • Rondale Moore, WR, Purdue

Các Packers đã có cùng nhu cầu trong năm nay như vài năm qua. Tìm một người nhận rộng để giảm áp lực của Davante Adams. Green Bay đã làm tốt với bộ đôi Aaron Rodgers Davante Adams, tuy nhiên, họ vẫn không thể dựa vào điều đó. Rondale Moore là một máy thu vững chắc sẽ giúp các Packers.

30: Hóa đơn Buffalo

 • Jaelan Phillips, Edge, Miami

Các hóa đơn không có nhiều nhu cầu, và đặt cược tốt nhất của họ là đi với một máy nghiền cạnh ở đây. Jaelan Phillips là một lựa chọn tuyệt vời, vì anh ta bùng nổ, linh hoạt, mạnh mẽ và có động cơ cao. Phillips đã có một số chấn thương trong quá khứ, nhưng nếu anh ta có thể giữ sức khỏe, anh ta nên phát triển thành một người bắt đầu vững chắc.

31: Trưởng thành phố Kansas

 • Zaven Collins, LB, Tulsa

Các tù trưởng đã nhìn thấy những gì đã xảy ra khi bạn không có phòng thủ tốt, và Tom Brady đã khiến họ trả tiền Super Bowl cuối cùng. Phác thảo Zaven Collins sẽ làm cho lõi hậu vệ của họ trở thành một trong những người giỏi nhất trong NFL.

32: Tampa Bay Buccaneers

 • Levi Onwuzurike, DT, Washington

Bằng cách nào đó, Buccaneers sẽ có tất cả 32 người khởi đầu từ đội chiến thắng Super Bowl của họ trong năm nay. Họ có thể thêm chiều sâu tại giải quyết phòng thủ bằng cách phác thảo Levi Onwuzurike. Hai người mới bắt đầu trên tuyến phòng thủ của họ đã qua 30, vì vậy họ phác thảo một người thay thế trẻ hơn

 

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Trở về NFL Mock Draft 2021 đến Blog bóng đá NFL

Đầu trang này