tile nhacai Emmitt Smith là Vua nhảy múa

Cười tất cả những gì bạn muốn nhưng tôi đã xem trận chung kết mùa của "Dancing With the Stars".Nó không tệ.Ai có thể chống lại trận đấu giữa Emmitt Smith và AC Slater?

Quay lại khi chương trình bắt đầu, tôi dự đoán Emmitt sẽ lọt vào top 3 Sau chương trình đầu tiên. Sau chương trình thứ hai, tôi thậm chí còn đi xa hơn để nói Anh ấy sẽ giành được nó và tôi thậm chí còn bỏ tiền cho anh ấy để thắng. Tôi chỉ có cảm giác anh ấy có một sự hiện diện mạnh mẽ sẽ tiếp cận với các thẩm phán và khán giả. Thêm vào đó, người đàn ông da đen lớn có thể thực sự nhảy. Thông tin khiêu vũ duy nhất của tôi là tôi đã xem các video âm nhạc trên MTV.

Tôi đã đúng. Emmitt đã mang về nhà cúp đêm qua và xứng đáng như vậy. Tôi đã kết thúc việc đánh cược và giành chiến thắng. Mặc dù tôi đã xem hai tập đầu tiên, tôi đã dừng xem cho đến hai tập cuối. Điều này không phải ở cấp độ thần tượng của American cho tôi. Tôi đã cần phải thấy một số người nổi tiếng danh sách D khủng khiếp cố gắng nhảy giữa đầu và kết thúc.

Trận chung kết là giá trị của không gian trên TiVo của tôi và nó đã không làm thất vọng. Emmitt, trong điệu nhảy tự do của mình, đã biểu diễn theo âm nhạc của "You Không thể chạm vào điều này". Anh ta đã làm người đàn ông chạy và máy đánh chữ. Điều đó một mình xứng đáng với nhiều phiếu bầu từ MC Hammer.

Cuối cùng, Emmitt đã thắng và anh ta nói rằng nó ở ngay đó với một chiến thắng Super Bowl. Cười tất cả những gì bạn muốn nhưng để làm điều gì đó bạn chưa từng làm trước đây, hóa ra là một trong những điều đòi hỏi và kỹ thuật nhất về thể chất, và cuối cùng là một nhà vô địch là một cảm giác khá bổ ích.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Những gì khách truy cập khác đã nói

Nhấp vào bên dưới để xem đóng góp từ khách truy cập khác vào trang này ...

Emmit có kỹ năng Không được xếp hạng
2006/11/16 lúc 1:12 sáng Emmit có kỹ năng Nó cho thấy quyết tâm sẽ làm gì và một thái độ không bao giờ từ bỏ có thể hoàn thành. Tất cả các ngôi sao khác là tuyệt vời

Nhấn vào đây để viết riêng của bạn.

Đầu trang này