tile keonhacai Auburn là tất cả trong - nước nóng

"Tất cả trong" là thuật ngữ đánh bạc. Đó là khẩu hiệu thú cưng của Auburn cả năm và chính xác là những gì họ đang làm. Đánh bạc danh tiếng của họ ở cấp quốc gia. Đánh bạc người hâm mộ của họ tin tưởng, tương lai huấn luyện viên của họ, tương lai thể thao của họ, mùa giải 10-0 và sự chăm chỉ của 104 cầu thủ bóng đá không được đặt tên Cam Newton.

Họ đang thúc đẩy tất cả các con chip của họ trên lời của một đứa trẻ bị buộc tội ba trọng tội và bị buộc tội ba trường hợp gian lận học tập riêng biệt.

"Tất cả trong" theo lời của một mục sư/giám mục (điều đó có bao giờ trở nên tốt không?) Ai điều hành một nhà thờ đổ nát ở ngoại ô Atlanta vừa mới ra khỏi danh sách phá hủy của thành phố Newnan sau khi đột ngột, và đột ngột, và Không có lời giải thích của mục sư Cecil Newton, đã đưa ra 50.000 đô la để sửa chữa sau khi bị thành phố gắn bó trong nhiều năm.

Tất cả trong thường là một đặt cược chắc chắn hoặc vô tội vạ và không được chơi bởi ai đó giữ một cặp 4. Trong trò chơi này, huấn luyện viên Gene Chizik là một người nào đó và anh ta sẽ là anh hùng hoặc một nhân vật phản diện cho các tín đồ của người Auburn. Hôm qua tại Dallas, Kenny Rogers nói với ESPN rằng Cecil Newton tuyên bố rằng sẽ mất từ ??100.000 đến 180.000 đô la để ký hợp đồng với Cam. Nếu câu chuyện đó được chứng thực bởi các huấn luyện viên của bang Mississippi như đã nêu trong báo cáo của Joe Schad hồi đầu tuần, thì Auburn đang ở trong nước nóng.

Bao gồm câu chuyện này giống như cố gắng nhảy vào một vòng di chuyển hoặc hòa nhập vào giao thông đường cao tốc. Hôm nay, cựu MSU QB John Bond đã gặp FBI. Gene Chizik và giám đốc thể thao của Auburn Jay Jacobs đã gặp NCAA liên quan đến sự đủ điều kiện của Cam Newton. Khi được Joe Schad hỏi về kết quả của cuộc họp đó, Jacobs nói "Chúng tôi không thể bình luận về điều đó." Luật sư của Kenny Rogers đã được trích dẫn khi nói rằng "Kenny Rogers đã liên lạc với những người chơi khác của Auburn trong quá khứ." Ông cũng chỉ ra rằng ông không đề cập đến Cam Newton.

Nếu Auburn đánh bại Georgia vào ngày mai, họ sẽ giành được SEC West. Nếu không, họ phải đánh bại Alabama ở Tuscaloosa để giành chiến thắng. Mặc dù trò chơi đó còn hai tuần nữa, tôi sẽ tuyên bố rõ ràng rằng có cơ hội tốt hơn để có một chút đấu tranh với Tim Lincecum sâu hơn Auburn đánh bại Bama ở Tuscaloosa mà không có Cam Newton. Vì vậy, Huấn luyện viên Chizik có một quyết định để thực hiện - chơi anh ta hay không chơi anh ta.

Theo ý kiến ??của tôi, quyết định đã được đưa ra nhưng chúng tôi sẽ không biết cho đến khi bắt đầu vào ngày mai lúc 3:30 EST. Không cần phải cho huấn luyện viên Georgia thời gian để chuẩn bị một kế hoạch phòng thủ thay thế.

Auburn có thể đánh bại Georgia bằng Cam không? Một cách dễ dàng. Họ có thể đánh bại họ mà không cần cam? Câu trả lời của tôi cho điều đó rất đơn giản - nếu không có Cam Auburn sẽ không đánh bại bang Mississippi, Clemson, South Carolina, LSU, Arkansas hoặc thậm chí là Kentucky. Vì vậy, không. Người hâm mộ Auburn đã nói với bất cứ ai sẽ lắng nghe rằng họ không phải là một đội một người đàn ông. Ngày mai chúng ta có thể tìm hiểu.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Những gì khách truy cập khác đã nói

Nhấp vào bên dưới để xem đóng góp từ khách truy cập khác vào trang này ...

Cam Newton: Có tội cho đến khi được chứng minh là vô tội hoặc vô tội cho đến khi được chứng minh là có tội? 
Sportscasters và nhà văn dường như muốn "treo" Cam Newton cùng với Auburn trước khi tất cả các sự kiện được trình bày. Có phải vì Auburn đang có một chiến thắng

Xương súp Không được xếp hạng
Ở đâu có khói, có lửa .......

Nhấn vào đây để viết riêng của bạn.

Đầu trang này