tile keo nhacai Giải quyết chấn động mới của NFL và người chơi

Qua Bryan Knowles

Có một tin tốt cho những người chơi đã nghỉ hưu muốn được điều trị từ NFL vì những chấn thương phải chịu trong sự nghiệp chuyên nghiệp của họ.

Các NFL và người chơi đã nghỉ hưu đã đồng ý một thỏa thuận mới trong các vụ kiện chấn động đang diễn ra.Giải quyết ban đầu, được các tòa án liên bang từ chối, đã đặt một mức bồi thường thiệt hại ở mức 765 triệu đô la.Điều đó nghe có vẻ rất nhiều tiền, nhưng khi bạn tính đến việc điều trị đắt tiền và chuyên sâu cho chấn thương và các chấn thương đầu khác có thể là như thế nào, nó không thực sự đủ.Thỏa thuận giải quyết được cho là kéo dài trong 65 năm, và có vẻ như rất nghi ngờ rằng sẽ đủ tiền để chi trả cho mọi người chơi đã nghỉ hưu trong thời gian dài.

Các Giải quyết mới không có giới hạn về thiệt hại và sẽ có sẵn cho bất kỳ người chơi đã nghỉ hưu nào một điều kiện nhận thức thần kinh đủ điều kiện. Họ không cần phải một phần của vụ kiện ban đầu để được hưởng lợi từ thỏa thuận, đặt NFL trên móc cho bất kỳ người chơi nào phát triển các vấn đề và lưu rắc rối của các vụ kiện hơn nữa để thiết lập đủ điều kiện cho những người Người chơi.

"Thỏa thuận này sẽ cung cấp cho những người chơi đã nghỉ hưu và các gia đình giúp đỡ ngay lập tức nếu họ bị nhận thức về thần kinh đủ điều kiện bệnh tật và mang lại sự an tâm cho những người sợ rằng họ có thể phát triển điều kiện trong tương lai, "luật sư của nguyên đơn Christopher Seeger và Sol Weiss nói trong một tuyên bố bằng văn bản.

Không thể phủ nhận đây là một chiến thắng cho người chơi. Một cam kết mở là kết quả tốt nhất có thể. Mặc dù không bên tin rằng các khoản thanh toán sẽ vượt qua được trước đó Giới hạn đồng ý, giải quyết mới này bao gồm chúng trong trường hợp cả hai bên là sai. NFL kiếm được nhiều tiền hơn để đảm bảo y tế bảo hiểm cho các nhân viên trước đó của họ và điều này sẽ giúp thực hiện gánh nặng của các cựu cầu thủ.

Giải quyết chấn động mới của NFL và người chơi
Ngày 2 tháng 2 năm 2014; Đông Rutherford, NJ, Hoa Kỳ; Seattle Seahawks góc góc Richard Sherman (25) thực hiện một vở kịch trên quả bóng chống lại người nhận rộng Denver Broncos Demaryius Thomas (88) trong quý IV tại Super Bowl XLVIII tại sân vận động MetLife. Sherman bị thương trong vở kịch. Hình ảnh lịch sự của - Jim O'Connor -USA Today Sports.

Tất nhiên, NFL không chỉ đơn giản là đồng ý loại bỏ giới hạn khỏi sự giải quyết ra khỏi lòng tốt của trái tim họ. Họ đã nhận được một cái gì đó trong khu định cư mới là tốt. Cụ thể, họ đã đạt được khả năng kháng cáo yêu cầu bồi thường lớn hơn-Thỏa thuận ban đầu cho phép họ phản đối 10 yêu cầu mỗi năm, trong khi điều này đưa ra Kháng cáo không giới hạn.

Về cơ bản, bây giờ họ có thể có mỗi người chơi yêu cầu một chấn thương thần kinh đi trước một hội đồng độc lập và chứng minh rằng họ có quyền yêu cầu tiền. Việc hội đồng quản trị độc lập là tin tốt-NFL không phải lúc nào có sức chứa nhất Đối với những người chơi trước đây yêu cầu các quỹ khuyết tật-nhưng nó cung cấp một rào cản tiềm năng khác cho người chơi yêu cầu.

Một thay đổi thú vị khác trong thỏa thuận mới này là trách nhiệm tiềm năng đối với NCAA. Theo thỏa thuận cũ, người chơi nhận được tiền từ NFL sẽ miễn trách nhiệm đối với NCAA hoặc các tổ chức bóng đá khác, nhưng điều khoản đó không nằm trong thỏa thuận mới. Về cơ bản, những người chơi đã nghỉ hưu cũng có thể kiện các tổ chức đại học hoặc thậm chí là trường trung học của họ vì chấn thương kéo dài khi chơi dưới những chiếc ô đó.

Không quá khó để tưởng tượng một tình huống mà một người chơi, bị chấn động ở cả trường đại học và NFL, cuối cùng có thể kiện và thu tiền từ cả hai tổ chức. Đó là một nếp nhăn tiềm năng thú vị cuối cùng có thể có tác động đến trò chơi đại học.

Điều cuối cùng bạn cần biết về thỏa thuận này là nó chỉ bao gồm những người chơi đã nghỉ hưu vào ngày thỏa thuận được Thẩm phán Anita Brody chấp thuận. Người chơi hiện tại không được bảo vệ bởi thỏa thuận này, và về mặt lý thuyết, sẽ phải đưa ra yêu cầu của riêng họ đối với NFL để có được số tiền đặc biệt cho các triệu chứng sau sự nghiệp của riêng họ.

Điều này là xa so với kết thúc cuộc thảo luận khi nói đến NFL và chấn động. Không nơi nào trong khu định cư họ thừa nhận việc che giấu thông tin từ người chơi về tác dụng của chấn thương đầu, cũng không bao gồm các tác dụng của thuốc giảm đau hoặc các phương pháp điều trị khác mà người chơi có thể đã phải đối phó với chấn thương đầu hoặc hậu quả của họ.

Tuy nhiên, đó là một khởi đầu tốt cho tất cả các bên liên quan. Thẩm phán Brody dự kiến ??sẽ phê duyệt thỏa thuận vào cuối tháng này.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Giải quyết chấn động mới của NFL và người chơi đối với Blog bóng đá NFL

Đầu trang này