tile cuoc nha cai Lịch sử dự thảo NBA: Dự thảo hàng tuần Tua lại năm 1982

Bởi Lorenzo Tanos

Tôi đang viết bài viết này với một số đạn dược mới được tìm thấy-tuyệt vời của Tim Johnson, nếu một cuốn sách thiếu sót ai là người đàn ông? Phân tích tinh túy của Dự thảo NBA. Thật tuyệt vời vì nó đầy những câu đố lịch sử trên NBA Draftees, đặc biệt là những người ít được biết đến, và bởi vì Johnson là một trong những người chơi thể thao thú vị hơn mà tôi đã đọc bên này của Bill Simmons. Thật không may, cuốn sách cũng được đánh đố với các lỗi chính tả (tên của Allen Iverson đã sai lệch ít nhất là hai lần là "Allan"), các lỗi bất cẩn và tên được xác định sai (ví dụ: năm 1951, Gen Melchiorre đầu tiên được xác định là "Gary"). Anh ta có thể sử dụng một người đọc thử tốt. Nhưng Dammit, cuốn sách đó chắc chắn rất khó để đặt xuống, đặc biệt là vì nó là một cuốn sách điện tử.

Dù sao, chúng tôi đến năm 1982, năm của album phim kinh dị của Michael Jackson, trong số các sự kiện có ý nghĩa văn hóa khác. Đối với tất cả các tên và tất cả các số liệu thống kê, đây là danh sách đầy đủ của tất cả các bản thu âm từ năm 1982.

https://alf7.com/draft/nba_1982.html

Lựa chọn hàng đầu -James Worthy (Lal, SF, 6'9 "-220, Bắc Carolina)-Lakers có chủ sở hữu xương đầu của Cleveland Cavaliers Ted Stepien để cảm ơn vì sự lựa chọn đầu tiên trong dự thảo năm 1982 vào tháng 2 năm 1980, Stepien đã gửi The Người bảo vệ điểm đầu tiên của Cavs và người bảo vệ quan điểm bị tổn thương Butch Lee cho Lakers cho lựa chọn vòng một của L.A. Sự nghiệp năm vượt xa thành tích của Ford và Chad Kinch, người đầu tiên năm 1980 cuối cùng có được từ Lakers. Tất cả những gì anh ấy đã bắt đầu ở phía trước cho ba đội vô địch NBA, được mệnh danh là "trò chơi lớn James" cho trò chơi ly hợp của anh ấy Các vòng playoff và chơi trong bảy trận đấu NBA All-Star.

TỐT NHẤT -Dominique Wilkins (ATL, SF, 6'7 "-200, Georgia, #3)-Bộ phim nổi bật của con người có thể đã giành được ba danh hiệu NBA ít hơn xứng đáng, nhưng về năng suất, anh rõ ràng là lớp tốt nhất năm 1982. Anh đã giành được hai danh hiệu Slam Dunk tại All-Star Cuối tuần, bao gồm sự kiện mang tính biểu tượng năm 1985, nơi anh đấu tay đôi với Michael Jordan trong một trận chiến trên không mang tính biểu tượng cho các thời đại. Anh trung bình 24,8 ppg và 6,7 rpg cho sự nghiệp của mình, mặc dù có một mùa giải cuối cùng với Orlando (Năm 1998-99) nơi anh hầu như không rời khỏi băng ghế dự bị.

Các bức tượng bán thân -Bill Garnett (Dal, F/C, 6'9 "-225, Wyoming, #4) và Keith Edmondson (ATL, SG, 6'5" -195, Purdue, #10)-Tiền chuyển tiếp này có tên là Garnett Một lựa chọn dự thảo top 5 hoàn toàn không giống như Garnett khác, người đã chơi cùng một vị trí và được soạn thảo 13 năm sau đó. KG là một hội trường tương lai của gia đình. Bill Garnett, mặt khác, đã bị Pat Cummings đánh bại làm trung tâm khởi đầu, và đã trải qua bốn năm đáng thất vọng ở NBA làm sao lưu tại khe 4/5. Edmondson là một cầu thủ ghi bàn đại học tuyệt vời cho Purdue, một anh chàng "tấn công tức thời" tốt bụng trong hai mùa giải NBA thứ hai (chia tay với San Antonio và Denver), nhưng gần như là một người không phải là một thành viên trong đội hình Hawks 1982-83. Này, ít nhất họ đã nhận được 'Nique với hai lựa chọn vòng đầu tiên vào năm 1982.

Việc đánh cắp -Mark Eaton (UTA, C, 7'4 "-275, UCLA, #72)-Người đàn ông này đã tất cả 25 tuổi khi anh ta được soạn thảo lần thứ hai vào năm 1982 (xem bên dưới). Anh ta đã học đại học muộn , đã làm việc như một thợ cơ khí xe hơi ra khỏi trường trung học.

Lịch sử dự thảo NBA: Dự thảo hàng tuần Tua lại năm 1982
Dominique Wilkins trong trận bán kết Euroleague chống lại CSSKA Moscow. Hình ảnh lịch sự của Chrisraptis tại Wikipedia.

Đúng vậy, hành vi phạm tội của anh ta thường rất tệ, nhưng anh ta đã lập kỷ lục NBA cho hầu hết các cú đánh bị chặn trong một mùa với 456 (5,6 một trò chơi) vào năm 1985 và đến khá gần với mức trung bình gấp đôi trong năm đó. Eaton lần đầu tiên được Phoenix soạn thảo vào năm 1979 (vòng 5, tổng thể thứ 107), ngay sau năm thứ nhất tại Cypress JC-mặc dù còn ba năm đủ điều kiện đại học, dù sao anh cũng là thành viên của Lớp trung học năm 1975.

Kỹ năng to lớn của Eaton như một nút chặn phòng thủ và một người xuất hiện All-Star mang đến cho anh ta lợi thế là "The Steal" so với Rod Higgins, Craig Hodges và Derek Smith (bố của Nolan) quá cố.

Trivia:

  • J.J. Sự nghiệp NBA của Anderson (#36, Philadelphia) không phải là bất cứ điều gì để hét lên "Dy-No-Mite!" Về, nhưng người đàn ông sinh ra Mitchell Keith Anderson đã có một trong những biệt danh tốt hơn trong các môn thể thao chuyên nghiệp đầu thập niên 80. Như bạn có thể đã tìm ra, anh ta có biệt danh vì sự tương đồng với J.J. Evans từ những năm 1970, sitcom Good Times.
  • Lựa chọn cuối cùng trong dự thảo năm 1982 là Landon Turner (#225, Boston), một người tiến lên từ Indiana, người đã bị tê liệt trong một tai nạn ô tô ngay trước năm cuối cấp. Cho đến ngày hôm nay, anh vẫn là một biểu tượng của sự can đảm cho người hâm mộ bóng rổ Indiana, và hiện đang làm diễn giả động lực để nhận thức về khuyết tật.
  • Trên một lưu ý nhẹ hơn, lựa chọn thứ 214 của dự thảo năm 1982 đã không trở thành một trong những trình điều khiển Công thức 1 hàng đầu trong thập niên 90 và 2000. David Coulthard này là một người bảo vệ 6'3 "từ Đại học York của Ontario, và anh ta trung bình một hiện tượng 30,6 ppg với tư cách là một học sinh cuối cấp.
  • Dự thảo năm 1982 bao gồm hai lựa chọn cực kỳ xấu số, Howard McNeil (#113, Los Angeles) và Skip Dillard (#191, Chicago). Cả hai đều là những tân binh trung học được đánh giá cao, những người hơi thất vọng ở trường đại học (DePaul và Seton Hall, tương ứng) và cả hai đều đứng sau song sắt do nghiện ma túy.

Thêm các bài viết rewind dự thảo NBA:

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này