the rugby world cup Sự trỗi dậy của NFL's Houston Texans

Qua Kevin Goodwin

Houston Texans đã giành được AFC South lần đầu tiên vào năm ngoái và lần đầu tiên tham gia vào trận playoffs trong lịch sử nhượng quyền. Cho đến nay vào năm 2012, họ đã có một khởi đầu nóng bỏng. Họ là 6-1 bước vào tuần 8 sau khi tháo dỡ một trong những đội-được cho là các đội tốt hơn ở AFC ở Baltimore vào cuối tuần trước, 43-13. Nhưng câu hỏi vẫn còn, là người Texas có thật không? Là một ứng cử viên cho Super Bowl? Ngay bây giờ, bởi vì không ai trong AFC đã thực sự thiết lập sự thống trị của mình, hội nghị đã được đưa ra để giành lấy. Vâng, Houston có thành tích tốt nhất cho đến nay, nhưng đội bóng tốt thứ hai là Baltimore và chúng tôi biết những gì họ vừa làm với Quỷ.

Houston cũng có lợi ích khi chơi trong một bộ phận nơi tất cả các đội khác đang trong giai đoạn xây dựng lại. Tennessee, Jacksonville và Indianapolis đều đi cùng với các tiền vệ trẻ và có một chặng đường dài để đi trước khi họ tham gia vào cuộc trò chuyện cho các ứng cử viên playoff. Người Titans bắt đầu năm với Jack Locker khi là tiền vệ bắt đầu nhưng được thay thế sau khi anh ta bị lịch đá world cup 2018 việt nam thương, cho cựu chiến binh Matt Hasselbeck một phát súng khác để dẫn dắt Titans đến một danh hiệu AFC South.

Jaguars có người gọi tín hiệu năm thứ hai Blaine Gabbert, nhưng anh ta vẫn đang phát triển và cũng đối phó với chấn thương vai. Nếu anh ấy có thể đi vào cuối tuần này Chad Henne sẽ nắm quyền của Jags và xem liệu anh ấy có thể làm tốt hơn không. Đối với Colts, họ đang bắt đầu một chương mới trong nhượng quyền thương mại, chuyển từ lịch đá world cup 2018 việt nam trận đấu lâu năm Peyton Manning sang tân binh Andrew Luck.

Không cần phải nói, Houston có con đường dễ dàng nhất đến vòng playoffs qua Phần còn lại của các nhà lãnh đạo bộ phận trong NFL. Chỉ một vài năm trước tôi sẽ đã nói rằng AFC South là một trong những bộ phận khó khăn nhất trong giải đấu, Nhưng thời gian đã thay đổi. Điều đó sẽ lấy đi bất cứ điều gì từ những gì Người Texas làm mùa này? Tôi không tin vì vậy lịch đá world cup 2018 việt nam khi họ chăm sóc kinh doanh chống lại một đội hình quạ cứng rắn; Nhưng cho đến khi họ chứng minh rằng họ có thể tiến lên Các trận playoffs, Houston đã giành chiến thắng được coi là một đội bóng hàng đầu trong giải đấu. Đơn giản và đơn giản. Được cho là họ đã bị một số chấn thương mùa trước, nhưng Họ đã cố gắng vượt qua hầu hết họ.

Sự trỗi dậy của NFL's Houston Texans
Matt Schaub, tiền vệ Texans đã ném cho
1.650 yard và 10 lần lịch đá world cup 2018 việt nam chạm bóng cho đến mùa này.

Họ đã không có Andre Johnson toàn bộ mùa giải hay Matt Schaub cho vấn đề đó. Người Texas đã có T.J. Yates dẫn họ vào trận chiến trong vòng playoffs khi Schaub quá bị tấn công để giành chiến thắng. Houston cũng đã có cựu lựa chọn đầu tiên trong dự thảo Mario Williams trong hầu hết các năm. Hàng phòng ngự bước lên, chứng minh rằng họ không cần Williams và vẫn là một phòng thủ hàng đầu trong giải đấu.

Chuyển lịch đá world cup 2018 việt nam nhanh đến năm nay và người Texas, bên cạnh việc bị Green Bay trở nên khó khăn, đã vô cùng khó khăn trong phòng thủ. Một số người đã hỏi Houston không cố gắng từ chức Williams vì lý do này, nhưng rõ ràng họ đã thấy một cái gì đó phần còn lại của giải đấu không. Người Texas Let Williams ký một hợp đồng lớn (sáu năm trị giá 100 triệu đô la) với Buffalo sớm trong cơ quan miễn phí và tạm biệt. Williams đã có a Thủ lịch đá world cup 2018 việt nam tục được thực hiện trên cổ tay bị thương của anh ấy, vì vậy có vẻ như đồng thau ở Houston đã thực hiện đúng.

Năng suất của Williams đã giảm trong những năm gần đây và họ biết cách Nhiều tài năng họ vẫn có trong danh sách. Houston cũng giao dịch Demecoryans đến Philadelphia ngoài luồng, một động thái khác là Nhìn rất thông minh. Vậy ai là người bước lên cho người Texas? Brian Cushing là một trong những cầu thủ đó cho đến khi anh ta bị chấn thương Tuần 5 chống lại các máy bay phản lực và cần phẫu thuật trên ACL của mình.

J.J. Watt
J.J. Watt đã khiến mọi người ở Houston quên đi Mario Williams.

Một người đàn ông trẻ khác làm một tên tuổi lớn cho chính mình là J.J. Watt. Anh ta có thể xếp hàng như một kết thúc phòng thủ hoặc hậu vệ cánh bên ngoài và dường như luôn là nơi đối thủ đang cố gắng đi. Anh chàng này đang khiến mọi người ở Texas quên đi Mario Williams thực sự nhanh chóng. Watt có 9,5 bao tải, 10 đường chuyền được bảo vệ và hai lần phục hồi lộn xộn. Anh ta là mối đe dọa đối với các hành vi phạm tội và người Texas sẽ đi xa như hàng phòng thủ này sẽ mang chúng. Hành vi phạm tội được dẫn dắt bởi cuộc tấn công mặt đất của Arian Foster, nhưng họ cần Schaub và Johnson giữ sức khỏe. Nếu tất cả các thẻ rơi vào vị trí này, Houston có thể đại diện cho AFC trong Super Bowl.

Họ vẫn còn một số việc phải làm nhưng với sự phân chia và lịch trình thuận lợi, Houston không có vấn đề gì khi đưa nó vào vòng playoffs. Chỉ có Chicago, New England và Minnesota vẫn còn trong lịch trình sẽ gây ra mối đe dọa nghiêm trọng. Tôi chưa nhảy vào nhóm nhạc của Texans, nhưng họ chắc chắn đang tìm kiếm sự thật. Họ cần phải thể hiện thế giới rằng họ có thể hoàn thành công việc trong phần hậu kỳ, vì vậy cho đến khi điều đó xảy ra Houston vẫn chỉ là một đội bóng tốt với rất nhiều lời hứa.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này