lịch vòng loại

thay doi mat khau fifa online 3 La Lakers không yêu thích tiêu đề - ngay cả với Dwight Howard

Qua Dennis Berry

Cuối cùng nó đã kết thúc; Dwight Howard đang hướng đến Lakers.

Sau nhiều tháng, họ hoặc giành chiến thắng, họ, Orlando Magic đã chuyển trung tâm tốt nhất NBA đến Hội nghị phương Tây.Phải mất một giao dịch bốn đội để đưa Howard đến Los Angeles.Philadelphia và Denver là cần thiết để có được tất cả mọi thứ.

Việc bổ sung Howard làm cho Lakers trở thành một trong những đội tốt nhất ở phương Tây. Đội hình xuất phát khá lố bịch: Metta World Peace, Pau Gasol, Steve Nash, Kobe Bryant, và bây giờ là Howard. Nhiều người sẽ chọn Los Angeles là mục yêu thích để giành danh hiệu NBA vào năm tới do đội hình này.

Sự thật là, tuy nhiên, họ thực sự không nên được yêu thích.

Ngay cả bằng cách thêm Howard, Lakers không nên được coi là yêu thích chung để giành danh hiệu NBA vào năm tới. Đội duy nhất có một trường hợp được xếp hạng trước họ trong Hội nghị phương Tây là Thành phố Oklahoma. Trong Hội nghị Đông, đội duy nhất tốt hơn LA ngay bây giờ là Miami.

Tôi biết bạn có lẽ đang ngồi đó suy nghĩ, "anh chàng này là hạt". Khi bạn nhìn vào bức tranh lớn xung quanh Lakers, không khó để nhìn thấy nó.

Yếu tố đầu tiên vẫn phải đối mặt với Lakers là tuổi. Đây là điều đã được nói đến sau khi Lakers mua lại Steve Nash. Phần còn lại của dòng khởi đầu của Lakers là cũ. Nash bước sang tuổi 39 vào tháng 2, Bryant sẽ 34 tuổi, hòa bình thế giới sẽ là 33, Gasol là 32. Vào một lúc nào đó, thời gian của cha bắt kịp với người chơi và nhóm này đã chơi rất nhiều bóng rổ.

Trong khi Howard vẫn còn trẻ, bước sang tuổi 27 vào tháng 12, anh sẽ ra khỏi cuộc phẫu thuật trở lại vào năm tới. Tất cả các báo cáo là cuộc phẫu thuật và phục hồi của anh ấy đã diễn ra tốt đẹp; Vẫn là một chấn thương ở phía sau không nên dễ dàng bị loại bỏ. Đặc biệt là với việc đánh đập và đập mà Howard phải đối phó trên cơ sở hàng đêm.

Vấn đề tiếp theo xung quanh Lakers là giao dịch này vẫn không giúp ích gì cho họ. Khi bạn nhìn vào băng ghế của Lakers, bạn phải tự hỏi ai sẽ giúp đỡ năm bắt đầu?

Antawn Jamison bạn nói? Nếu đây là năm năm trước, chắc chắn, nhưng nếu bạn nghĩ rằng anh ta sẽ nhận được 15 điểm từ băng ghế thì bạn đã nhầm. Anh ấy sẽ là một tác phẩm tốt đẹp, nhưng anh ấy sẽ không nhận được 16 bức ảnh mà anh ấy đã từng có khi anh ấy ở trên sàn với bất kỳ người mới bắt đầu nào.

La Lakers không yêu thích tiêu đề - ngay cả với Dwight Howard
Ngày 19 tháng 5 năm 2012; Los Angeles, CA, Hoa Kỳ; Los Angeles Lakers nhỏ về phía trước Metta World Hòa bình (15), và người bảo vệ Thunder Thunder của Thành phố Oklahoma (13) và người bảo vệ bắn súng Los Angeles Lakers Kobe Bryant (24) chiến đấu cho quả bóng trong nửa sau của trận bán kết Bán kết Hội nghị phương Tây bốn của vòng play -off NBA 2012 tại Trung tâm Staples. Thunder thắng 103-100. Hình ảnh lịch sự của Jayne Kamin-Arbea-US Presswire.

Lakers cũng có được Earl Clark và Chris Duhon trong thương mại, nhưng sẽ không thêm nhiều vào Lakers. Trong bốn năm ở NBA, Clark đã ghi trung bình 3,1 điểm một trò chơi. Duhon chỉ trung bình 3,8 năm ngoái tại Orlando. Không chính xác là người chơi băng ghế dự bị.

Mối quan tâm tiếp theo của Lakers là Mike Brown. Sẽ không có lý do cho Brown vào năm tới. Anh ta có một người bắt đầu năm với một số cầu thủ giỏi nhất trong NBA. Tất cả những gì sẽ được mong đợi từ anh ấy là để giành chiến thắng.

Liệu anh ta có thể xử lý năm Siêu sao bắt đầu này không? Lần cuối cùng Lakers thử một cái gì đó như thế này là khi họ mang Karl Malone và Gary Payton đến nhóm với Kobe Bryant và Shaquille O hèNeal. Đội đó đã được Phil Jackson huấn luyện và vẫn thua trong trận chung kết NBA tại Detroit.

Vì vậy, bây giờ Mike Brown phải đối mặt với cùng một nhiệm vụ mà Jackson có. Nếu Jackson không thể làm điều đó, tại sao chúng ta nên mong đợi Brown có thể giành được một danh hiệu?

Mối quan tâm cuối cùng sẽ là nếu Howard sẽ chấp nhận vai trò của anh ấy trong L.A. Anh ấy sẽ không phải là người trong đội này. Đó vẫn là Bryant miễn là anh ta là một người làm việc. Howard sẽ chấp nhận là lựa chọn thứ hai, hoặc có lẽ là thứ ba, trong hành vi phạm tội? Anh ấy nói anh ấy muốn giúp đỡ ở Orlando; Vâng, anh ấy có rất nhiều trong L.A.

Không có nghi ngờ rằng Lakers đã kết hợp một đội hình xuất phát rất mạnh mẽ. Họ sẽ là một trong những mục yêu thích vào mùa tới. Thậm chí vẫn còn khó để thấy họ có thể vượt qua Oklahoma City hoặc Miami trong vòng playoffs.

Thành phố Oklahoma là đội trẻ tốt nhất ở NBA. Họ đã chứng minh rằng họ có thể vào trận chung kết và sẽ muốn bù đắp cho việc thua ở đó vào năm ngoái. Bốn cầu thủ giỏi nhất của họ - Serge Ibaka, James Harden, Russell Westbrook và Kevin Durant đều có thêm kinh nghiệm chơi trong Thế vận hội ngay bây giờ.

Nếu L.A. vượt qua Thunder, họ có thể sẽ chơi Miami trong trận chung kết. Cốt lõi của nhóm tiêu đề nhiệt sẽ trở lại, với sự bổ sung của Ray Allen và Rashard Lewis. Cộng với người chơi giỏi nhất thế giới, LeBron James, vẫn chơi ở Miami.

Thật dễ dàng để thực hiện một phản ứng giật đầu gối đối với giao dịch này và tuyên bố Lakers là mục yêu thích. Tuy nhiên, thực tế là họ vừa biến mình thành đội tốt thứ ba tại NBA.


Vui lòng đọc các trang liên quan khác:

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Những gì khách truy cập khác đã nói

Nhấp vào bên dưới để xem đóng góp từ khách truy cập khác vào trang này ...

Tham gia Lakers của tôi Không được xếp hạng
Tôi rất vui khi Dwight Howard tham gia Lakers của tôi.

Nhấn vào đây để viết riêng của bạn.

Đầu trang này