thứ hạng Hợp đồng mới, hiệu suất tốt hơn cho Victor Cruz và New York Giants?

Qua Bryan Knowles

Nhân đôi một câu chuyện từ đầu tháng này, Người khổng lồ và người nhận ngôi sao Victor Cruz đã đến một thỏa thuận về hợp đồng dài hạn, thay thế cho khoản đấu thầu 2,879 triệu đô la mà người nhận đã ký. Tháng mười hai, anh ta đã tìm kiếm một hợp đồng trị giá 11 triệu đô la một năm, và trong khi anh ta không nhận được những con số đó, có lẽ anh ta khá hài lòng với thỏa thuận mà họ đã đồng ý.

Thỏa thuận mới đang được báo cáo là sáu năm trị giá 46 triệu đô la hợp đồng, nhưng đó là một chút sai lệch, vì tất cả các giao dịch dài hơn này - Khi tất cả các bảo đảm được đặt ra, nó là hai năm trị giá $ 16 Hợp đồng triệu đô, với một loạt các giao dịch một năm được giải quyết kết thúc. Đó không phải là tiền Mike Wallace, nhưng đó là ngày trả cho một Cựu cầu thủ chưa được ghép.

Từ quan điểm của Người khổng lồ, nó là có lẽ nhiều hơn một chút so với họ muốn chi tiêu - thêm một triệu hoặc hai năm một năm;35-40 triệu đô la có lẽ đã ở đâu đó dọc theo mục tiêu của họ phạm vi. Tuy nhiên, điều này không khóa được người nhận trẻ thú vị nhất của họ cho nhiều năm tới, và nó đã xảy ra trước khi trại huấn luyện-đã có một thời gian dài Thỏa thuận không được thỏa thuận, điều này có thể rút ra trong nhiều tháng, có thể đã bị phân tâm trong mùa thông thường, và sau đó chúng tôi sẽ đã phải trải qua tất cả những điều này một lần nữa vào năm 2014. Đó là một chút thêm tiền đáng giá đó? Tôi không thể phàn nàn quá mạnh mẽ về cái đó.

Tất nhiên, điều này khiến Hakeem Nicks là người đàn ông kỳ quặc của họ ra ngoài với hợp đồng mới này, cũng như tất cả số tiền họ đã khóa Trong Eli Manning, việc trả tiền lớn cho người nhận khác của họ hiện đang đi có vẻ như là một chút xa xỉ. Các cuộc nói chuyện sớm với anh ta không đi đâu, Và với thẻ nhượng quyền là một khoản tiền 11 triệu đô la tiếp theo mùa. Nó đặt những người khổng lồ vào một chút ràng buộc - rõ ràng, họ đang hy vọng Nicks đã quay trở lại hình thức năm 2011 của anh ấy, nơi anh ấy đã đến gần 1200 yard, Nhưng một mùa như thế sẽ định giá anh ta ra khỏi New York, đưa anh ta về phía đỉnh của một lớp đại lý miễn phí cũng có thể bao gồm James Jones và Eric Decker. Con đường đến một thỏa thuận dường như đã kết thúc với Thỏa thuận Cruz tại chỗ.

Tuy nhiên, đó là một vấn đề cho tiếp theo năm. Họ đã có Cruz và Nicks trong ít nhất một mùa nữa và đó là một Combo khá hiệu quả khi cả hai đều khỏe mạnh. Thêm vào trong Reuben Randle, người được giới thiệu cho một cái gì đó của một năm đột pháThì Và bạn đã có một trò chơi vượt qua khá tốt. Đó là lý do tại sao Người khổng lồ cảm thấy tự tin mở rộng Cruz; Nếu họ cao trên Randle như Họ nói rằng họ là, có lẽ họ thấy anh ta trượt vào Nicks vào năm 2014 và vượt ra ngoài.

Hợp đồng mới, hiệu suất tốt hơn cho Victor Cruz và New York Giants?
Ngày 27 tháng 1 năm 2013; Honolulu, HI, Hoa Kỳ: Người nhận rộng NFC Victor Cruz của New York Giants (80) bị đẩy ra khỏi giới hạn bởi Johnathan Joseph của Houston Texans (24) trong quý thứ ba trong Sân vận động Pro Bowl 2013 tại Sân vận động Aloha. NFC đã đánh bại AFC 62-35. Hình ảnh lịch sự của Kyle Terada-USA Today Sports.

Sáu năm là một hợp đồng dài - những gì người khổng lồ có thể mong đợi từ Cruz trong sáu năm tới? Tôi đã sử dụng công cụ tìm kiếm người chơi của Pro Football Reference phát triển thành và trở lại với một Danh sách mười sáu. Bỏ qua vị trí của JPP trong danh sách; Đó là một trục trặc trong hệ thống. Đó hoàn toàn không phải là một danh sách xấu - bỏ qua Desean Jackson và Brandon Marshall vào lúc này, bởi vì họ đã không chơi sáu năm kể từ khi các điểm so sánh của họ ở đây, và bạn đã có một Hall of Famer ở ??Steve Largent và hai người mạnh mẽ hơn Các trường hợp ở Terrell Owens và Issac Bruce - nếu anh ta sống theo bất kỳ ví dụ nào, thỏa thuận này rõ ràng là một vụ đánh cắp cho Người khổng lồ. Mặt khác, bạn đã có một trong những thất vọng mọi thời đại ở David Boston, cũng như ba người chơi khác đã không chơi thêm sáu năm nữa do chấn thương hoặc thiếu sản xuất-Sterling Sharpe, Javon Walker và John Jefferson.

Tôi thấy sự so sánh thú vị nhất là hai điểm từ các đội Dolphins của thập niên 80 - Duper và Clayton. Giống như Cruz, cả hai đều có cơ hội đầu tiên để bắt đầu vào mùa thứ hai và, với một cú ném tiền vệ hàng đầu trên đường đi của họ, đã có những năm đột phá tầm cỡ của Bowl trong những năm thứ hai. Tôi nghĩ rằng cả hai đều có một khởi đầu tốt hơn một chút cho sự nghiệp của họ so với Cruz, nhưng một lần nữa, Dan Marino tốt hơn Eli Manning, vì vậy đó là một chút rửa sạch. Sự nghiệp đó - sự nghiệp lâu dài, hiệu quả của Marks Brothers, hoặc Keyshawn Johnson hoặc Plaxicoburress nếu bạn muốn ở lại New York, dường như là những kỳ vọng hợp lý nhất cho Cruz vào thời điểm này trong sự nghiệp của anh ấy - không bao giờ là siêu sao không thể chối cãi của Liên đoàn, nhưng một người nào đó sẽ đưa ra sản xuất vững chắc, năm này qua năm khác.

Đó là lý do tại sao, nếu tôi là Người khổng lồ, tôi sẽ thích trả ít hơn một chút, nhưng khi các điều khoản của các hợp đồng được đưa ra, việc thiếu tiền được đảm bảo muộn khiến tôi cảm thấy tự tin. Nếu Cruz phát triển thành một máy thu vững chắc trong hơn nửa thập kỷ, tôi sẽ trả tiền cho anh ta số tiền với hợp đồng này, và nếu anh ta mờ dần, thì không có hình phạt tài chính lớn nào vì đã cho anh ta đi trong vài năm.

Vì vậy, đó là trên vai của Cruz để biểu diễn như một ngôi sao - để biểu diễn giống như những con số năm 2011 của anh ấy so với những người năm 2012 của anh ấy. Anh ta phải kiểm soát được giọt nước của mình, và đưa số của anh ta trở lại gần hơn với 18,7 yard mỗi lần tiếp nhận mà anh ta có trong năm đột phá của mình, trái ngược với 12,7 mà anh ta đã quản lý mùa trước. Nếu anh ta làm vậy, anh ta sẽ thấy từng xu của thỏa thuận khá hợp lý này. Tôi tin tưởng vào anh ấy làm điều đó, và không đi theo con đường David Boston - tôi hy vọng New York sẽ thể hiện các động thái salsa của nó trong nhiều năm tới.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu dota champions trang này