thể thao tv trực tiếp Tốt nhất ... kết thúc ... bao giờ

Tôi đã thấy rất nhiều bóng đá và nghĩ rằng có lẽ tôi đã thấy tất cả. USC-Texas là một kết thúc khí hậu với một giải vô địch quốc gia trên đường. Sau trận đấu tối nay, đó là kết thúc hay nhất từ ??trước đến nay và cuộc gọi chơi hay nhất với trò chơi trên đường. Không có vấn đề cổ phần.

NCF AP Johnson Tweetsey
NCF AP Johnson Tweetsey


Tôi ngần ngại gọi nó là trò chơi Best Bowl từ trước đến nay vì cho đến cuối quý 4, nó trông giống như một chiếc Boise Ass khổng lồ. Nhưng để Oklahoma thậm chí còn buộc trò chơi với chuyển đổi 2 điểm là đủ tuyệt vời. Sau đó, nó chỉ bắt đầu.

Boise không bao giờ bỏ cuộc. Oklahoma không có phòng thủ để ngăn chặn Boise. Thực sự họ không phải là đội tốt hơn. Họ đã dẫn đầu 7 điểm muộn trong trò chơi và trong OT và không thể dừng phòng thủ một lần. Thật là một câu chuyện hài hước.

Vào thời điểm đó, tôi nghĩ rằng cả đất nước đã root cho một sự buồn bã của Boise vì họ rõ ràng xứng đáng giành chiến thắng trong trận chiến này và họ đã phá vỡ mọi trò chơi Sandlot trong vở kịch để giành chiến thắng trong trò chơi này.

Móc và thang cho Touchdown? Kiểm tra. Thứ 4 và trò chơi trong OT và một máy thu rộng có khả năng snap, cuộn đúng và ném một cú chạm bóng. Kiểm tra. Sau đó, vở kịch hoàn thiện tuyệt vời nhất mà tôi từng thấy và là một trò chơi cuồng nhiệt. Xuống một trong OT họ quyết định giành chiến thắng. Cuộc chơi bán tự do đã diễn ra rất tốt, tôi nghĩ rằng hầu hết ở nhà đều thua bóng cho đến khi Ian Johnson cách Endzone vài bước. Ngay cả trong phát lại, tôi đã tự hỏi làm thế nào Ian thậm chí còn có bóng. Đó là phép thuật chết tiệt. Nó đã được chạy đến sự hoàn hảo.

Tôi vẫn còn ngạc nhiên bởi những gì tôi vừa thấy.Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Những gì khách truy cập khác đã nói

Nhấp vào bên dưới để xem đóng góp từ khách truy cập khác vào trang này ...

Tôi không thể nghĩ ra một trò chơi hay hơn Không được xếp hạng
2007/01/03 lúc 3:24 chiều Tôi không thể nghĩ ra một trò chơi hay hơn. ở bất kỳ cấp độ nào. trong bất kỳ môn thể thao nào. Điều này đã có tất cả. -Những kết thúc -Big giai đoạn -Câu chuyện -underdog tay…

Trò chơi hay nhất tôi từng thấy Không được xếp hạng
2007/01/02 lúc 3:14 chiều Nghiêm túc mà nói, đó là trò chơi hay nhất tôi từng thấy ở cấp đại học. Điều duy nhất dường như đến gần là New England

Đáng kinh ngạc Không được xếp hạng
2007/01/02 lúc 3:35 sáng Tôi vẫn hầu như không thể tin rằng trò chơi đó ... điều đó thật không thể tin được.

Nhấn vào đây để viết riêng của bạn.Từ tốt nhất kết thúc… bao giờ đến lưu trữ bóng đá đại học | Blog thể thao | Lưu trữ NFL | Lưu trữ MLB | Lưu trữ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy lich vl wc 2022 nghĩ.lich vl wc 2022
lich vl wc 2022