thẻ cầu thủ fo4 Điều gì sẽ xảy ra với Đại học Miami?

bangxep hangbongda bởi Paul Land
(Oregon)Nếu những cáo buộc của Shapiro chứng minh sự thật, thì có bất cứ điều gì trong các quy định của NCAA sẽ ngăn nó đưa Miami đến FCS trong vài năm không?

Nghĩ về nó. Họ sẽ giữ đội bóng đá của họ, nhưng mất quyền chơi với các ông lớn trong bangxep hangbongda một thời gian.

Lần cuối cùng bạn nghe về các vi phạm lớn đang diễn ra như thế này tại chương trình 1-AA là khi nào? Bạn không. Bởi vì không ai quan tâm đến họ, bên ngoài nhóm người hâm mộ trực tiếp của họ.

Hãy để Miami giống như phần còn lại của các đội FCS. Làm cho họ trở thành một indie, giống như bang Georgia. Chơi một hoặc hai trong số các trường lớn một năm cho một khoản tiền lương, giải quyết với các giới hạn học bangxep hangbongda bổng và địa phương du lịch của bạn như Delkn và Appy State đang giao dịch. Họ vẫn có một đội. Mọi người sẽ không mất việc (tốt, một số ít, nhưng chương trình sẽ cần mọi người điều hành nó.)

Devin Shapiros của thế giới bám vào các chương trình lớn bởi vì họ nhận được tất cả những gì phản ánh sự chú ý và vinh quang xuất phát từ một trong những chương trình thời gian lớn đó. Lấy đi sự thời gian lớn trong ba năm; Bạn sẽ tìm ra ai là người tăng cường thực sự.

Tôi thực sự không hiểu tại sao điều này chưa từng được đề xuất như một lựa chọn. Phải có một số lý do, nhưng nếu NCAA có quyền kiểm soát bất cứ điều gì, Nó sẽ có thể nói bộ phận nào bạn đủ điều kiện để chơi trong một tổ chức thành viên, BCS bị nguyền rủa. Và NCAA điều hành các trận playoff FCS.

Tò mò muốn nghe suy nghĩ của bạn về điều này. Bạn có thể đăng bên dưới hoặc tại Benzduck.com.

Nhận xét cho những gì sẽ xảy ra với Đại học Miami?

Xếp hạng trung bình ngôi saongôi saongôi saongôi saongôi sao

Nhấn vào đây để thêm ý kiến ??của riêng bạn

Ngày 26 tháng 8 năm 2011
Xếp hạng
ngôi saongôi saongôi saongôi saongôi sao
Hình phạt tử hình
bởi: Ẩn danh

Điều này không có gì mới. Điều này bao gồm nhiều thập kỷ, 4 hoặc 5 huấn luyện viên và nhiều tên lửa đẩy có loại hoạt động này với trường. Họ xứng đáng với án tử hình

Nhấn vào đây để thêm ý kiến ??của riêng bạn

Hãy tham gia và tự viết một trang của riêng bạn! Thật dễ dàng để làm. Làm sao? Chỉ cần bấm vào đây để trở về Bóng đá đại học.

Đầu trang này