thông tin cầu thủ fo4 Bản xem trước Chủ nhật cuối cùng của NFL: Green Bay Packers vs Minnesota Vikings

Qua Paul Grossinger

Hãy để bắt đầu với sự rõ ràng - NBC uốn cong trò chơi Redskins - Cowboys to Sunday Night Football cho Tuần 17 hoàn toàn là lựa chọn đúng đắn. Nó gần như chính xác là một trò chơi play-in thuần túy-Redskins có một vài kịch bản rất khó có thể tham gia với một trận thua, nhưng tất cả những điều đó sẽ được xóa vào thời điểm trò chơi bắt đầu-và gần như hoàn toàn khép kín, có nghĩa là Kết quả đó không ảnh hưởng đáng kể đến hầu hết các kịch bản playoff khác. Đưa ra sự lựa chọn, đó là trò chơi hoàn toàn tốt nhất để có trong khối đơn độc của riêng mình. Tuy nhiên, nó không phải là trò chơi thú vị nhất trong lịch trình trong tuần này. Không, đó là trò chơi thú vị và có ý nghĩa nhất trong toàn bộ mùa giải, khi Adrian Peterson và người Viking đóng vai chủ nhà cho Aaron Rodgers và Packers, trong một trò chơi sẽ tạo ra hạt giống, bến playoff và một trong những kỷ lục lớn nhất của NFL.

Green Bay Packers (11-4) @ Minnesota Vikings (9-6)-Chủ nhật, ngày 30 tháng 12, 4:25 chiều Đông, Fox.

Tuần trước: Các Packers đã thể hiện một trong những màn trình diễn chiếm ưu thế hơn trong bộ nhớ gần đây, lăn vào Tennessee. Họ chắc chắn nhìn ở dạng playoff, vì Rodgers cuối cùng đã ném trong 342 yard, và ghi được bốn lần chạm bóng trong không trung và bằng chân. Một đội, tại các điểm, dường như họ đã bị nguyền rủa trong năm nay, đã đánh bại nhiều điểm nhất mà họ đã ghi được kể từ khi chính quyền Reagan đầu tiên, vội vã và quấy rối Jake Locker suốt cả ngày trên đường đến việc phá hủy 55-7 . Người Viking, trong khi đó, đã có một trận đấu khó khăn hơn nhiều, lăn vào đội hàng đầu bằng cách thu âm trong AFC. Sự khôn ngoan thông thường sẽ nói rằng Adrian Peterson sẽ cần phải phá vỡ các kỷ lục để giữ những người Viking trong cuộc săn lùng, nhưng anh ta đã bị giữ ở mức 86 yard ào ạt. Mặc dù vậy, bất kể - vào một ngày khi AP là con người, đồng đội của anh ấy đã đến giải cứu anh ấy và cứu mùa Viking. Hàng phòng ngự của người Viking đã đóng chai hành vi phạm tội mạnh mẽ của người Texas, và Christian Ponder đã làm vừa đủ với vị trí lĩnh vực để giúp người Viking cùng với chiến thắng 23-6.

Cuộc họp cuối cùng: Một vài tuần trước, các đội đã gặp nhau ở Lambeau với NFC North dẫn đầu. Adrian Peterson đã làm mọi thứ mà một con người có thể làm, gấp rút trong hơn 200 yard chỉ trên 21 mang. Một người quản lý trò chơi ở cấp độ thay thế ở vị trí tiền vệ nên đủ để niêm phong chiến thắng với những con số đó trên mặt đất, nhưng hàng phòng thủ của Packers, mặc dù uốn cong, không bao giờ bị phá vỡ. Hai lần đánh chặn vùng màu đỏ của Ponder đã cắt các ổ đĩa dài ngắn, và Packers đã chơi bóng đá an toàn để giành chiến thắng 23-14.

Những gì bị đe dọa: Đối với người Viking, một bến playoff. Một chiến thắng sẽ mang lại cho họ hạt giống số 6, trong khi một trận thua có thể sẽ thấy họ xem các trận playoff từ nhà - thua lỗ của Bears, Cowboys và Giants vẫn sẽ nhìn thấy họ, nhưng điều đó không có khả năng. Đối với các Packers, nó đã nghỉ một tuần, rất quan trọng đối với một đội mà mà đã phải chịu đựng nhiều chấn thương trong mùa giải này. Một chiến thắng mang lại cho họ một lời tạm biệt, và một sự mất mát có nghĩa là họ đã phải hy vọng cho đáy của NFC West để chiến thắng trên 49ers và Seahawks, một đề xuất không thể xảy ra. Điều này có nghĩa là, thật kỳ lạ, một chiến thắng của người Viking rất có thể sẽ thiết lập một trận tái đấu ở Lambeau vào tuần tới. Ngoài ra, còn có một vấn đề nhỏ của kỷ lục vội vã mùa của Eric Dickerson.

Thời gian này: Chà, hãy để Lừa khiến Dickerson ra khỏi đường trước. Sau khi nhận được, theo tiêu chuẩn của mình, hiệu suất ở Houston, Adrian Peterson nằm cách kỷ lục 208 yard. Các việt nam wc Packers đã ở mức trung bình một chút so với cuộc chạy trong năm nay, và chỉ để hai lần chạy trở lại vội vã hơn 100 yard so với họ suốt cả mùa. Đầu tiên là Frank Gore trở lại trong Tuần 1, người đã đưa lên 112 yard chỉ trên 16 mang. Thư hai? Trò chơi Adrian Peterson từ 210 yard một tháng trước. Hai lần đã có những người chơi vội vã trong hơn 200 yard trong cùng một đội hai lần trong một năm - và cả hai đều ở trong 2.000 yard mùa. OJ Simpson đã việt nam wc chém qua những người yêu nước hai lần vào năm 1973 và Jamal Lewis đã phá hủy Cleveland hai lần trở lại vào năm 2003. Peterson chắc chắn đã chiếm ưu thế như một trong những người ủng hộ mùa này, vì vậy nếu có ai có thể đưa ra những con số bắt mắt cần thiết, thì đó sẽ là Anh ta - nhưng thực tế là người Viking vẫn còn tranh chấp thực sự có thể gây hại cho cơ hội của anh ta. Hành vi phạm tội đi qua Peterson bất kể tình huống thế việt nam wc nào, nhưng nếu người Viking đã bị loại bỏ, chúng ta cũng có thể thấy anh ta tote bóng 40 lần trong nỗ lực kéo xuống kỷ lục. Không cần phải cứu anh ta nếu bạn không đến vòng playoffs! Tuy nhiên, nếu trò chơi bắt đầu ra khỏi tầm tay, ngay cả những người Viking, đội bóng chuyền tồi tệ nhất trong bóng đá, sẽ phải bắt đầu ném bóng nhiều hơn để cố gắng theo kịp các Packers, và điều đó sẽ cắt giảm số lượng thô của Peterson. Tôi không nghĩ rằng anh ấy việt nam wc sẽ khá làm cho nó, nhưng 2.000 yard dường như trong tầm tay.

Bản xem trước Chủ nhật cuối cùng của NFL: Green Bay Packers vs Minnesota Vikings
Ngày 23 tháng 12 năm 2012; Houston, TX, Hoa Kỳ; Christian Ponder (7) của Minnesota Vikings, Christian Ponder (7) đưa trở lại Adrian Peterson (28) chống lại Houston Texans trong quý thứ ba tại Sân vận động Reliant. Người Viking thắng 23-6. Hình ảnh lịch sự của Thomas Campbell-USA Today Sports.

Đối với trò chơi chuyền bóng đó, Christian Ponder nghèo nàn chỉ không đưa ra các loại số cần thiết cho một đội bóng playoff. ESPN, QBR có anh thứ 25 tốt nhất trong NFL, ở mức 45.1. Những việt nam wc người ngoài bóng đá có anh ta thứ 24 trong cả hai dyar (đo lường giá trị thô so với một tiền vệ thay thế mà anh ta đưa ra) và DVOA (đo lường mức độ tốt hơn hoặc kém hơn so với một cầu thủ trung bình trên mỗi lần chơi riêng lẻ). Bất kể bạn đo nó như thế nào, anh ấy đã không đủ an toàn với bóng. Anh ta ném quá nhiều sai lầm. Và, ngay cả với tám hoặc thậm chí chín người đàn ông trong hộp để cố gắng giữ Peterson ở mức trung lập, đường chuyền trung bình của anh ấy việt nam wc trong mùa giải này chỉ đi được 8,3 yard qua hàng trận, thấp nhất trong giải đấu - và bao gồm cả những điều không hoàn chỉnh. Anh ấy thậm chí không cố gắng ném bóng sâu. Nếu người Viking sẽ giành chiến thắng trong trò chơi này, họ sẽ cần phải đưa các Packers vượt qua. Điều đó không giúp được gì rằng Percy Harvin đang trên IR và trên đường rời khỏi thị trấn, hoặc người nhận tốt nhất của anh ta là một kết thúc chặt chẽ trong sân ngắn, nhưng tại một thời điểm nhất định, họ sẽ phải có những người chơi xung quanh việt nam wc Peterson Bước lên và giao hàng. Họ đã làm tuần trước chống lại Houston, và họ sẽ cần phải làm điều đó một lần nữa để đưa Viking vào vòng playoffs.

Tuy nhiên, Packers phòng thủ không đặc biệt dễ bị vượt qua trong mùa giải này, và không giống như lần cuối cùng chúng tôi nhìn vào họ, họ đã bắt đầu khỏe mạnh. Charles Woodson đã có một cú sút bên ngoài để trở lại trong tuần này, điều này sẽ mang lại cho họ 10 trên 11 người khởi đầu phòng thủ trở lại trong đội hình lần đầu tiên sau nhiều tháng. Họ đã xấu hổ suy ngẫm lần trước, và sẽ tìm cách làm nhiều hơn như vậy. Mong đợi tám hoặc chín trong hộp một lần nữa, sẽ cố gắng đóng chai Peterson, vì họ dám suy ngẫm sẽ phát sóng nó sâu. Hiệu suất trong quá khứ cho thấy nó vẫn thắng được xảy ra. Quan trọng hơn sẽ thực sự đóng chai Peterson. Trong cuộc họp cuối cùng của họ, Peterson đã kiếm được hai phần ba sân sau khi tiếp xúc đầu tiên-có nghĩa là Packers có rất nhiều cơ hội để hạ gục anh ta, nhưng đã thổi bay nó. Bạn có thể đánh phấn tất cả những điều đó cho đến Clay Matthews bỏ lỡ trò chơi. Họ cần phải kết thúc Peterson sớm, bởi vì đó là điều duy nhất có thể dẫn đến thất bại của họ - một ngày khác để theo dõi anh ta vượt qua thứ cấp của họ.

Nó có một trò chơi hiếm hoi mà các hành vi phạm tội mạnh mẽ của Packers không tập trung, nhưng bạn có nó. Rodgers là tiền vệ tốt nhất trong NFC mùa này, và sẽ bắt đầu - hoặc ít nhất là dự kiến ??bắt đầu - Pro Bowl khi tất cả được nói và thực hiện. Jordy Nelson cũng có thể trở lại, đưa cho Rodgers một vũ khí khác trong trò chơi chuyền - như thể anh ta cần một vũ khí khác. Trò chơi đang chạy của họ luôn luôn là một công việc đang tiến triển, nhưng cuối cùng nó lại ở mức trung bình do mối đe dọa của trò chơi đi qua. Nó không hoàn toàn bằng tất cả Aaron Rodgers như người Viking đều là Adrian Peterson, nhưng nó gần gũi - của các đội playoff tiềm năng, chỉ có Broncos và Cowboys không cân bằng như một trong hai đội này. Các Packers sẽ có được điểm của họ miễn là họ lên sân - đó chỉ là một câu hỏi về việc người Viking có thể kiểm soát dòng chảy của trò chơi đến mức nào.

Sự dự đoán: Adrian Peterson sẽ không vội vã trong 208 yard, tôi nghĩ vậy. Nó rất nhiều điều để yêu cầu, ngay cả đối với một người tốt như anh ta. Tôi nghĩ rằng anh ta sẽ vượt qua hàng rào 2.000 yard, nhưng trừ khi trò chơi trở thành một cú đánh bằng cách này hay cách khác, hồ sơ sẽ ngồi ở ghế sau trong các chiến lược gọi chơi cho cả hai đội. Người Viking thiên đường đã đánh bại Packers từ năm 2009, và ngay cả với một metrodome rung chuyển, tôi không nghĩ rằng họ đã còn khá đủ trong xe tăng để vượt qua hành vi phạm tội của Green Bay. Đó là một mùa tuyệt vời cho họ khi họ xây dựng lại, nhưng họ sẽ chỉ xuất hiện trong thời gian ngắn - Green Bay 31, Minnesota 14.Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.Từ NFL Final Sunday Preview: Green Bay Packers vs Minnesota Viking đến Blog bóng đá NFL | Blog thể thao | Blog bóng đá NCAA | Lưu trữ bóng đá NFL | Lưu trữ bóng đá đại học | Blog bóng chày MLB | Blog bóng chày đại học | Lưu trữ bóng chày MLB | Blog bóng rổ NBA | Blog bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng rổ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Trận bóng tuyệt vời | Bóng rổ tưởng tượng | Bóng chày tưởng tượng | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác | Diễn đàn bóng đá | Diễn đàn bóng rổ | Diễn đàn bóng chày | Câu hỏi về trò chơi thể thao | Cửa hàng bóng đá NFL | Cửa hàng bóng rổ NBA | Cửa hàng bóng chày MLB | Cửa hàng bóng đá NCAA | Cửa hàng bóng rổ NCAA | Cửa hàng bóng chày NCAA | Fatheads | Vé bóng đá NFL | Vé bóng rổ NBA | Vé bóng chày MLB | Vé bóng đá NCAA | Vé bóng rổ NCAA | Vé bóng chày NCAA |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.