tet fo4 garena vn Chúng tôi muốn nhiều bóng đá đại học hơn.Không ít hơn bạn những kẻ ngốc.

Những người ra quyết định của bóng đá đại học có được những gì họ muốn bằng cách tăng tốc trò chơi.Đối với hầu hết người hâm mộ, các nhà sản xuất nhà cai trị đã nhận được tất cả sai.

Mặc dù chúng tôi rất vui mừng rằng mùa bóng đá đại học đã bắt đầu, nếu các trận bóng đá cuối tuần vừa qua có vẻ ngắn hơn, họ đã như vậy.Trung bình ngắn hơn mười bảy phút!Chúng tôi đã đợi tám tháng cho mùa giải để bắt đầu và tất cả những thay đổi mà họ nghĩ ra là một.Chúng tôi muốn nhiều bóng đá hơn và họ đang cố gắng mang nó đi.Ai sẽ phàn nàn về một trận bóng đá 3 giờ rưỡi?Thậm chí 4 giờ ??

Để tóm tắt lại cho những người không rõ ràng về những thay đổi quy tắc này. Đồng hồ bắt đầu khi đá thay vì khi đội tiếp nhận chạm bóng và, sau khi thay đổi sở hữu, khởi động lại ngay khi quả bóng được đánh dấu sẵn sàng để chơi thay vì snap sau đó. Kicking tees đã rút ngắn để hạn chế số lần chạm bóng.

Tất cả điều này thêm vào các vở kịch ít tấn công hơn, ít sở hữu về hành vi phạm tội, ít ghi bàn và ít vui hơn. Những đứa trẻ đại học sẽ hầu như không có đủ thời gian để tỉnh táo trong trò chơi. Đi bộ trên những người đứng thứ ba sẽ không có nhiều thời gian để chơi trong những cú đánh. Một đội lái xe dưới sân 80 yard cho mục tiêu chiến thắng trong trò chơi mà không có thời gian và 45 giây còn lại trên đồng hồ sẽ ít có cơ hội hơn. Nếu đội của bạn đang phòng thủ, điều đó sẽ khiến bạn hạnh phúc nhưng nó sẽ thoát khỏi rất nhiều sự hồi hộp trên ổ đĩa cuối cùng đó đến những gì chúng tôi yêu thích về bóng đá.

Huấn luyện viên công nghệ Texas Mike Leach không đồng ý với quy tắc mới.

"Tôi chỉ nghĩ rằng thật ngu ngốc khi rút ngắn những trò chơi này là một thời gian hoàn toàn tốt trong nhiều năm và nhiều năm," Leach nói. "Chúng tôi nói về bóng đá, bóng đá, bóng đá và chúng tôi làm tất cả những gì có thể để có ít bóng đá hơn."

Huấn luyện viên của Đại học Florida Urban Meyer dường như bị kích động hơn bởi quy tắc...

"Tôi không chắc chắn về ý định [của các quy tắc]," Meyer nói. "Tôi sẽ tham gia vào cuộc tranh luận. Tôi đã làm một công việc tồi với tư cách là một huấn luyện viên bóng đá ở một nơi hàng đầu không được lên tiếng. Nếu nó không cản trở việc tuyển dụng và gia đình tôi, tôi sẽ đi Các loại hạt trên đó và cố gắng lấy lại nó, "Meyer nói. "Tôi không thích nó. Tôi không thích nó chút nào."

Tại sao lại gây rối với một cái gì đó hoạt động tốt? Tôi không nhớ bất kỳ cuộc nói chuyện nào cần phải tăng tốc bóng đá đại học. Bạn có? Nhắc tôi nếu tôi bỏ lỡ chủ đề đang cháy đó. Có lẽ Major League Bóng chày có. Chúng tôi không cần 3:30 trận bóng chày mỗi đêm trong tuần. Không phải bóng đá đại học khi đội yêu thích của chúng tôi chỉ chơi 12-13 trận một năm.

Nếu họ muốn tăng tốc trò chơi, tôi có một ý tưởng tuyệt vời. Cắt giảm số lượng thương mại và điểm dừng trong trò chơi. Vâng, tôi biết điều đó sẽ không bao giờ xảy ra nhưng đừng thử và rút ngắn các trò chơi bằng cách giảm đồng hồ chơi.Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.Từ chúng tôi muốn có nhiều bóng đá đại học hơn, không phải là những kẻ ngốc đến tài liệu lưu trữ bóng đá đại học | Blog thể thao | Lưu trữ NFL | Lưu trữ MLB | Lưu trữ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.