tỷ số và tỉ lệ 2 in 1 Pittsburgh Steelers vs Seattle Seahawks trong Super Bowl XL

Được rồi ai dự đoán Super Bowl này trong mùa giải trước? Thật đáng ngạc nhiên hơn là nhìn thấy Jake Plummer trong một cửa hàng cắt tóc.

Hai trò chơi. Hai lần thổi hôm nay. Đây là bốn đội hàng đầu trong NFL?

Cánh đồng nhà ở AFC đã được đánh giá cao hơn trong mùa giải này. Các đội tructiepbongda livebong chơi tất cả các mùa cho nó. Họ cảm thấy phấn khích khi đạt được nó. Không quan trọng đối với những người Steelers về cơ bản đã nói "Lên công việc của bạn!" cho tất cả những điều đó. Họ thắng ba trò chơi đường để đến Super Bowl XL. Họ đánh bại hạt giống số 1, #2, số 3 trên đường. Nó có cảm giác điên rồ tháng ba với Pittsburgh là hạt giống số 6 đầu tiên đến Super Bowl.

Jake Plummer trở lại Old Jake Plummer ngày hôm nay. Bị đánh chặn, xấu khuyên vượt qua, dò dẫm và làm bất cứ điều gì để giết trò chơi. Khi tôi nói già, tôi có thể nói Jake trong Kinh thánh. Bạn có thấy hình ảnh CBS mà họ có cho anh ta không? Râu xáo trộn và mái tóc dài chia tay giữa. Anh ta thậm chí còn thêm cái nhìn trầm ngâm "nhìn đi". Có ai nghĩ rằng nó trông giống người đàn ông, Chúa Giêsu Kitô? Tôi cá là người hâm mộ Denver đã sử dụng tên của Chúa trong vô ích tất cả các trò chơi dài. Nhưng tất cả họ không thể đổ lỗi cho Jake. Họ đã bị loại và ra ngoài huấn luyện ngày hôm nay.

Không quá nhanh Ben Ben. Bạn sống theo cái tên "lớn" với hình ảnh của bạn. Hoặc là bạn đã nói "Super Size Me" trong tất cả các bữa ăn của bạn bởi vì bạn nghĩ bất cứ điều gì "Super" sẽ đưa bạn đến trò chơi lớn hoặc bạn hít phải Jerome Bettis. Khi tôi lần đầu tiên nhìn thấy bức ảnh, tôi nghĩ rằng họ đã phạm sai lầm và đặt bức ảnh của người đánh bóng hoặc ai đó trong phòng làm việc trong phòng điều khiển. Sau đó, sau khi phục vụ thêm, chắc chắn, đó là một người khác.

Nhưng tôi có thể cho Ben một đội bóng tốt vì anh ấy chơi hiện tượng ngày hôm nay. Anh ấy là lý do Steelers đang chơi trong Super Bowl. Không có cuộc gọi đáng ngờ hôm nay cho Steelers. Hôm nay mọi thứ đã đi theo cách của họ.

Đối với trò chơi vô địch NFC

Tough chết tiệt để được đặt tên là Jake và chơi tiền vệ ngày hôm nay. Chúng tôi hiểu những gì đã xảy ra Jake Delhomme. Kendra Davis, người vợ tâm thần của Antonio, đã bắt cóc gia đình và đe dọa cuộc sống của họ nếu anh ta không thua Seahawks ngày hôm nay. Anh ấy đã rất nhiều tiền khi một tiền vệ playoff (5-1) tham gia trận đấu nhưng anh ấy đã ném ba lần đánh chặn ngày hôm nay. Nhưng ít nhất anh ta đã không đổ lỗi cho dòng tấn công của bạn.

Trong NFC, sân nhà đã quan trọng. Quá nhiều chấn thương và đi khắp đất nước cho Panthers chỉ là quá nhiều đối với họ ngày nay. Steve Smith là ông Invisible hôm nay với cách Seahawks bảo vệ ông. Anh ấy đã không phản ứng như một punk mặc dù sao? Nói với máy ảnh trước khi nghỉ giải lao rằng bốn anh chàng đang che chở anh ta. Boo Hoo. Sau đó ngồi bên lề với chiếc áo khoác trùm đầu lớn đó và che phần lớn khuôn mặt của anh ấy. Pouting thực sự giúp bạn chơi tốt hơn.

Xin chúc mừng Seattle và Pittsburgh đã đến Super Bowl. Đó là trận chiến của các huấn luyện viên với ria mép (những gì phù hợp với chủ đề tóc trên khuôn mặt playoff này). Rõ ràng đây là hai đội tốt nhất trong NFL. Nên là một Super Bowl tuyệt vời.

. -Mail? "Câu hỏi ngu ngốc đó là gì? Tôi ước Paul đã lấy chiếc cúp đó và đặt một vết thương vào cái đầu sáng bóng của anh ấy. Tôi biết anh ấy sẽ hài hước nhưng đó là một nỗ lực khập khiễng. Anh ấy chỉ gọi Matt Hasselbeck Người đàn ông ở Seattle. Có lẽ chỉ cần xem "Núi Barback"Trả tiền cho mỗi lượt xem trong phòng khách sạn của anh ấy

Nỗ lực hài hước của anh ấy không tệ như Dennis Quaid giới thiệu "Breakeback Mountain" tại Quả cầu vàng bằng cách nói rằng nó có vần với "gà con". Cổ điển)


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.Từ Pittsburgh Steelers vs Seattle Seahawks trong Super Bowl XL đến NFL Archives | Blog thể thao | Lưu trữ bóng đá đại học | Lưu trữ MLB | Lưu trữ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.